Băng keo giá rẻ mà bạn từng mua có xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra hay không? Băng keo giá rẻ nhưng chất lượng có phải cũng rất “rẻ”?

Là một người tiêu dùng hay người thu mua băng keo khôn ngoan, chúng ta đều mong muốn đem lợi ích lớn nhất đến doanh nghiệp của mình bằng cách ưu tiên chọn mua những sản phẩm băng keo giá rẻ. Điều đó là hoàn toàn đúng vì sẽ giúp cho doanh nghiệp của mình tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Tuy nhiên có một thứ ở băng keo giá rẻ mà bạn phải lưu ý lên hàng đầu đó là chất lượng sản phẩm.

” Chất lượng là thứ mà bạn cần quan tâm hàng đầu khi mua những sản phẩm băng keo giá rẻ. “

Không riêng gì các sản phẩm băng keo giá rẻ mà đối với các mặt hàng khác đều cũng như vậy. Giá rẻ luôn đi đôi với những nguy cơ tiềm ẩn đằng sau nó.

Có một câu chuyện mà anh khách hàng nọ đã tâm sư với chúng tôi như sau về kinh nghiệm mua băng keo giá rẻ:

Anh Tâm là một nhân viên thu mua cho công ty sản xuất giày. Vì mới được đưa vào làm ở phòng thu mua nên anh Tâm khá bỡ ngỡ khi được giao tìm mua loại băg keo dán thùng. Nhưng để tìm mua băng keo giá rẻ mà chất lượng tốt trên thị trường thì không hề đơn giản. Sau khi tham khảo nhiều công ty anh Tâm quyết định đặt mua băng keo của công ty X vì có giá thấp hơn thị trường đến 40%. Cứ ngỡ đã lập được công lớn với sếp vì tìm được chỗ mua băng keo giá rẻ nhất, nhưng niềm vui thật ngắn khi anh Tâm bị nhân viên ở xưởng sản xuất sang phàn nàn vì chất lượng băng keo quá tệ.

Không dừng ở đó mà tất cả những sản phẩm của công ty anh làm ra cũng không thể nào đóng gói đem đi bán được do băng keo giá rẻ mà anh Tâm mua về dán không dính. Cũng may là anh Tâm đã không bị sếp phạt vì một phần anh là người mới phần nữa là anh rất nhiệt tình trong công việc. Qua lần mua băng keo giá rẻ bị hớ đó anh Tâm đã có nhiều kinh nghiệm hơn trong việc lựa chọn sản phẩm băng keo cho công ty của mình.

Làm sao để tìm mua được băng keo giá rẻ để tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt?

Để làm được điều nay xin các bạn hãy chú ý đến những vấn đề sau:

Về mặt giá cả: Các bạn nên tìm đến những công ty sản xuất trực tiếp để có thể nhận được băng keo giá rẻ tốt nhất. Hãy gọi đến công ty để gặp nhân viên tư vấn về những sản phẩm mà bạn mong muốn về giá cả, số lượng cần cung cấp…Bạn có thể so sánh nhiều công ty băng keo giá rẻ với nhau để đưa ra quyết định cuối cùng chính xác nhất.

Chất lượng sản phẩm: Đừng nên đặt hàng vội vàng ngay mà hãy nhờ công ty gửi mẫu dùng thử. Nếu cảm thấy chất lượng tốt phù hợp với túi tiền thì đó là sự lựa chọn khôn ngoan cho băng keo giá rẻ.

Vậy làm sao bạn có thể đặt được hàng mẫu?

Đối với những công ty băng keo lớn và uy tín việc giao hàng mẫu FREE đến với khách hàng là chuyện đơn nhiên. Và công ty sản xuất băng keo giá rẻ WONDERLAND cũng như thế.

Hãy nhấn vào link để đặt hàng mẫu: lien-he-dat-hang-mau 

Thời gian giao nhận hàng: Điều này đối với các khách hàng cũng không kém phần quan trọng của băng keo giá rẻ. Nó ảnh hưởng đến rất nhiều công đoạn nếu bạn là một công ty sản xuất. Vì vậy tốt nhất bạn nên báo rõ thời gian giao nhận hàng càng sớm càng tốt.

Chất lượng dịch vụ: Phần này vô cùng quan trọng. Bởi vì những công ty sản xuất băng keo giá rẻ uy tín sẽ đem lại cho bạn những dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Với băng keo giá rẻ WONDERLAND thì bạn thực sự là một “thượng đế”, ngoài những chính sách ưu đãi ra. Chúng tôi đặc biệt còn bảo hành sản phẩm trong suốt thời gian sử dụng.

Công ty băng keo giá rẻ Wonderland: cung cấp nhiều loại băng keo siêu dính, siêu bền phục vụ nhu cầu đa quy cách của quý khách hàng với giá tốt nhất.

Liên hệ: 08668.18003

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!