Tại sao không nên mua băng keo giá sỉ, giá rẻ?

Tại sao không nên mua băng keo giá sỉ, giá rẻ?

Phải chăng lúc nào mua băng keo giá sỉ, giá rẻ luôn có lợi nhất hay đằng sau đó là những cạm bẫy vô hình mà khách hàng chưa biết hết được.

Băng keo giá sỉ, băng keo giá rẻ có thực sự nên mua?

Mới nghe qua chắc hẳn các bạn sẽ lấy làm lạ và ngạc nhiên vì tại sao mua băng keo giá rẻ, giá sỉ có rất nhiều lợi ích mà lại không nên mua. Xin thưa với các bạn rằng nếu bạn tìm đúng công ty sản xuất và phân phối băng keo thực sự uy tín chất lượng thì việc này xem ra không có gì phải bàn cãi. Bởi vì chính họ là nơi duy nhất bạn có thể tìm được giá băng keo tốt nhất trên thị trường.

Công ty băng keo uy tín trong mắt khách hàng là như thế nào?

Những sai lầm khi mua băng keo giá sỉ, giá rẻ qua mạng.

Bảng báo giá băng keo mới nhất 2017.

Tuy nhiên những công ty này thì chỉ đếm trên đầu ngón tay trên thị trường băng keo hiện nay. Phần còn lại là những nơi bán hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ. Do đó nếu gặp phải những chỗ này xem ra bạn sẽ dính vào nhiều bất lợi.

Những bất lợi nào khi mua băng keo giá sỉ, giá rẻ không rõ nguồn gốc?

Em nên mua băng keo ngay và luôn vì giá này là sỉ, là rẻ nhất rồi đó…

Thứ nhất phải nói là về giá. Giá cả là yếu tố quan trọng nhất cũng là sự thiệt hại lớn nhất của khách hàng khi mua những sản phẩm băng keo ở nơi không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Tất nhiên đến với bạn họ sẽ quảng cáo rất nhiều thứ trong đó có giá cả tốt nhất với những câu: “Em sẽ không thể tìm chỗ nào có giá băng keo tốt nhất”, “băng keo này là giá sỉ duy nhất trên thị trường rồi đó”, “Chỉ có em mới mua được giá như vậy thôi”…

Nếu bạn vội vàng tin vào những lời đường mật đó mà quên so sánh giá với những chỗ khác thì có khả năng lớn bạn sẽ bị đẩy giá lên cao. Trường hợp này phần lớn khách hàng mua băng keo bên ngoài đều gặp phải, cho nên cách tốt nhất bạn nên nhờ gửi báo giá trước để bạn tham khảo.

Tại sao bên công ty của em có giá băng keo cao như vậy?

Thứ hai là chất lượng. Chính điều này mới nói lên giá trị thật của một cuộn băng keo. Tuy nhiên nhiều khách hàng vì quá chú trọng vào giá mà thường xuyên bỏ qua yếu tố chất lượng. Để rồi khi mua sản phẩm về thì mới cảm thấy hối tiếc.

Thật vậy, cho dù băng keo có giá sỉ, giá rẻ đến cách mấy thì vẫn luôn đảm bảo chất lượng – Đây mới thật sự là một sản phẩm băng keo giá sỉ, giá rẻ nên mua. Điều này cũng đồng nghĩa với việc chất lượng băng keo tốt thì không thể nào có mức giá rẻ bèo bọt được.

Cho nên khi mua băng keo tốt nhất thì các bạn nên yêu cầu gửi mẫu kiểm tra thử chất lượng sau khi nhận được báo giá. Có thể những cuộn băng keo tốt sẽ có giá nhỉn hơn đôi chút nhưng quan trọng là đảm bảo cho bạn luôn an tâm về hiệu quả sử dụng.

Mua một cuộn băng keo để sử dụng 100 lần chứ không thể nào mua 100 cuộn để sử dụng 1 lần.

Trời ơi băng keo dán không dính giờ gặp ai để đổi trả đây?

Có thể đây là câu mà trong số các bạn đã một lần gặp phải khi mua băng keo giá sỉ, giá rẻ ở những nơi không rõ nguồn gốc. Đến khi gặp phải những vấn đề không như ý muốn thì không thể tìm được người giải quyết hoặc nếu có họ cũng sẽ rũ bỏ trách nhiệm.

Trong trường hợp này bạn sẽ là người gánh chịu 100% tổn thất. Do đó khi tìm mua những sản phẩm băng keo điều cần thiết là khách hàng nên yêu cầu đơn vị bán xuất rõ hóa đơn, chứng từ và những chính sách bảo hành sau khi đồng ý về giá cả, chất lượng sản phẩm.

Tốt nhất nên lựa chọn những công ty sản xuất và cung cấp băng keo giá sỉ chất lượng, uy tín trên thị trường để được đảm bảo quyền lợi của khách hàng tốt nhất.

Công ty băng keo giá sỉ của bạn thật tuyệt vời vì ngoài giá cả, chất lượng lại có kèm theo nhiều dịch vụ tốt như: giao hàng miễn phí, đặt mẫu dùng thử miễn phí, mua hàng công nợ, bảo hành chất lượng sản phẩm suốt thời gian sử dụng…

Còn gì bằng khi tìm được nhà sản xuất và cung cấp băng keo có giá sỉ tốt nhất, chất lượng cao và có nhiều dịch vụ khác. Chính những dịch vụ này càng giúp bạn tiết kiệm được thêm những khoản tiền không hề nhỏ.

Lấy một ví dụ đơn cử như giao hàng và bán hàng công nợ. Nếu bạn được giao băng keo miễn phí khi mua hàng thì số tiền vận chuyển đó bạn có thể dùng mua được thêm nhiều sản phẩm băng keo. Hay như được mua hàng công nợ thì bạn có thể sử dụng số vốn đó để xoay vòng trong việc sản xuất, tạo ra những sản phẩm mới…

Và còn nhiều lợi ích to lớn khác mà các bạn có thể hình dung được khi mua đúng nhà sản xuất và cung cấp băng keo giá sỉ, giá rẻ uy tín chất lượng.

Do đó các bạn không nên mua băng keo giá sỉ, giá rẻ ở những nơi không rõ nguồn gốc, xuất xứ.

HOTLINE: 0931.772.322 (24/24)

LIÊN HỆ: 028.668.18003 – 08668.18003

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Call Now ButtonGọi ngay