ĐẶT MUA BĂNG KEO IN CHỮ HÀNG DỄ VỠ GIÁ TỐT, CHẤT LƯỢNG CAO TẠI TPHCM

bang-keo-hang-de-vo-gia-si-wonderland

ĐẶT MUA BĂNG KEO IN CHỮ HÀNG DỄ VỠ GIÁ TỐT, CHẤT LƯỢNG CAO TẠI TPHCM

Địa chỉ để đặt mua băng keo in chữ hàng dễ vỡ giá tốt, chất lượng cao tại TPHCM? Thật ra đây là vấn đề chung của hầu hết các khách hàng của thị trường băng keo. Người tiêu dùng nào thì cũng cần sử dụng sản phẩm chất lượng mà giá còn phải rẻ để tiết kiệm phần nào chi phí trong kinh doanh hoặc sinh hoạt. Tuy nhiên, điều đó không hề dễ dàng, khi băng keo in chữ hàng dễ vỡ là sản phẩm quá đại trà và có vô số nhà cung cấp với nhiều mức giá, chất lượng chênh lệch nhau. Người tiêu dùng đã hoang mang và lo lắng cho đến khi gặp được Wonderland – nhà sản xuất băng keo in chữ cảnh hàng dễ vỡ giá tốt, nhất lượng cao tại TPHCM. 

 

ĐẶT MUA BĂNG KEO IN CHỮ HÀNG DỄ VỠ GIÁ TỐT, CHẤT LƯỢNG CAO TẠI TPHCM

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà sản xuất và cung cấp các mặt hàng băng keo in chữ hàng dễ vỡ với các mức giá khác nhau cho người tiêu dùng. Khách hàng thì luôn tìm đến địa chỉ bán rẻ để mua nhằm tiết kiệm chi phí, còn nhà sản xuất thì có mưu đồ chuộc lợi. Bằng việc cung cấp hàng kém chất lượng mới có mức giá thấp, rẻ mạt. Vì thế, thị trường người tiêu dùng đang dần bị đánh lừa, khách hàng đang dần mất đi quyền lợi. 

 

bang-keo-hang-de-vo-gia-si-wonderland
Wonderland cung cấp băng keo in chữ hàng dễ vỡ nhiều màu giá sỉ tốt nhất tại TPHCM

Bạn đang kinh doanh ngành hàng mỹ phẩm, đồ thủ công mỹ nghệ, tinh dầu,…các mặt hàng cần vận chuyển nhẹ tay cần đến sự hỗ trợ của băng keo in chữ hàng dễ vỡ rất nhiều. Vậy mà bạn chưa tìm được nhà địa chỉ đặt mua sản phẩm với giá tốt mà vẫn đảm bảo chất lượng. Mọi vấn đề sẽ được giải quyết nếu như bạn đến với băng keo Wonderland. Tự hào là nhà sản xuất uy tín, hoạt động lâu năm trong thị trường, được nhiều nhà tiêu dùng tin tưởng sử dụng sản phẩm. Đến với chúng tôi quý khách không chỉ được sở hữu băng keo in chữ hàng dễ vỡ giá tốt, chất lượng cao mà còn được công ty chúng tôi ưu tiên với những chính sách chăm sóc khách hàng tốt nhất.

WONDERLAND MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TẬN NƠI

Khi đặt mua băng keo in chữ hàng dễ vỡ tại Wonderland, quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên giao hàng tận nhà mà không mất thêm khoản phí nào. Cam kết sản phẩm đến tay khách hàng trong ngày phạm vi nội thành TPHCM. Đây là một chính sách hết sức đặc biệt, Wonderland làm điều này để ưu tiên quyền lợi cho người tiêu dùng. Mọi khách hàng của chúng tôi đều được hưởng ưu đãi này, đội ngũ giao hàng tận tình, nhanh chóng, kịp thời và đảm bảo hàng hóa nguyên vẹn nhất. 

 

bang-keo-hang-de-vo-gia-si-wonderland
Băng keo in chữ hàng dễ vỡ giá sỉ, có sẵn số lượng lớn tại xưởng sản xuất Wonderland

WONDERLAND MIỄN PHÍ LẮP ĐẶT TRỤC IN

Khách hàng khi đến với Wonderland sẽ được chúng tôi miễn phí lắp đặt trục in. Thông thường để sản xuất băng keo in chữ hàng dễ vỡ đều cần chuẩn bị các trục in (hay gọi là trục ống đồng), các trục này đảm nhiệm việc in màu cho sản phẩm (mỗi trục một màu). Vì thế khi đặt hàng băng keo in chữ hàng dễ vỡ, khách hàng cần chi trả cho các trục in này giá giao động từ 2 triệu đến 4 triệu đồng một trục. Đó là chương trình ở những nơi cung cấp khác ngoài thị trường, còn đối với Wonderland, khách hàng không cần lo ngại về khoản phí này. Wonderland luôn mong muốn mang đến cho quý khách những ưu đãi có lợi nhất cho nên đã áp dụng chính sách này cho mọi khách hàng.

BẢNG GIÁ BĂNG KEO IN CHỮ

Để dễ dàng hơn trong việc tham khảo và chọn lựa các quy cách băng keo in chữ hàng dễ vỡ, Wonderland cung cấp cho quý khách bảng giá. 

Loại Số lượng Màu sắc Giá
Băng keo in chữ 12mm 20 cuộn -100 cuộn 1 màu
Băng keo in logo 12mm 20 cuộn -100 cuộn 1 màu
Băng keo in chữ 24mm 20 cuộn -100 cuộn Nhiều màu
Băng keo in logo 24mm 20 cuộn -100 cuộn Nhiều màu
Băng keo in chữ 48mm 20 cuộn – 5000 cuộn 1 màu Liên hệ
Băng keo in chữ 48mm 20 cuộn – 5000 cuộn Nhiều màu Liên hệ
Băng keo in Logo 48mm 20 cuộn – 5000 cuộn 1 màu Liên hệ
Băng keo in Logo 48mm 20 cuộn – 5000 cuộn Nhiều màu Liên hệ

 

bang-keo-hang-de-vo-gia-si-wonderland
Băng keo in chữ hàng dễ vỡ dán thùng dành cho doanh nghiệp

WONDERLAND SỰ LỰA CHỌN LÝ TƯỞNG CHO MỌI NHÀ TIÊU DÙNG

 

Wonderland luôn tự hào là nhà sản xuất băng keo in chữ hàng dễ vỡ và các sản phẩm bao bì đóng gói quy mô lớn, uy tín và chuyên nghiệp đứng hàng đầu tại TPHCM. Ngoài đảm bảo cho người tiêu dùng về chất lượng sản phẩm và độ uy tín, giá tốt thì ngoài ra khi là khách hàng của Wonderland, các bạn sẽ nhận được những chính sách ưu đãi sau đây:

  • Cam kết hàng chính hãng
  • Bảo hành suốt quá trình sử dụng, chấp nhận đổi trả nếu sản phẩm bị lỗi
  • Giao hàng tận nơi, nhanh chóng
  • Tư vấn nhiệt tình
  • Nhiều khuyến mãi / Hậu mãi có giá trị

Vui lòng liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu: 028 668 18003

Được phục vụ quý khách hàng là niềm hạnh phúc của Wonderland!

 

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Call Now ButtonGọi ngay