BĂNG KEO CHỮ FRAGILE CHO CÔNG TY XUẤT NHẬP KHẨU

bang-keo-hang-de-vo-fragile-gia-si-wonderland

BĂNG KEO CHỮ FRAGILE CHO CÔNG TY XUẤT NHẬP KHẨU

Các công ty xuất nhập khẩu thường rất chú trọng việc đóng gói cũng như trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Khi di chuyển hàng hóa ở khoảng cách xa trong hay ngoài nước, đều sẽ không tránh khỏi những tác động làm cho hàng hóa bị hư hại. Vì thế băng keo in chữ Fragile (hàng dễ vỡ) đến từ nhà sản xuất WONDERLAND sẽ góp phần làm cho những lo lắng của các công ty được xóa bỏ. Hãy cùng xem chúng tôi cung cấp băng keo in chữ cảnh báo chất lượng cùng các chính sách hỗ trợ cho khách hàng như thế nào nhé!

 

BĂNG KEO CHỮ FRAGILE CHO CÔNG TY XUẤT NHẬP KHẨU

Để giúp khách hàng tiết kiệm được tối đa chi phí cần bỏ ra, WONDERLAND đã có những chính sách hỗ trợ quý khách một cách tốt nhất, đáp ứng được hoàn toàn những nhu cầu cũng như sự cần thiết của công ty xuất nhập khẩu và hầu hết mọi khách hàng. 

 

bang-keo-hang-de-vo-fragile-gia-si-wonderland
Băng keo fragile giá sỉ chất lượng tốt nhất tại TPHCM

WONDERLAND MIỄN PHÍ TRỤC IN VÀ MIỄN PHÍ THIẾT KẾ LOGO

Giá thành của băng keo in chữ cảnh báo Fragile thông thường sẽ cao hơn các loại băng keo dán thùng khác. Là bởi vì khi tiến hành mua băng keo in chữ cảnh báo, khách hàng phải chi trả cho việc lắp đặt trục in (mỗi màu là một trục ống đồng) có giá ngoài thị trường từ 2 đến 4 triệu, điều này gây cản trở rất nhiều cho quý khách không có đủ chi phí. Ngoài ra, khi có nhu cầu in logo, quý khách cần phải trả tiền cho đội ngũ hoặc người thiết kế của những cơ sở cung cấp băng keo không có chính sách hỗ trợ miễn phí trục in và thiết kế. 

 

bang-keo-hang-de-vo-fragile-gia-si-wonderland
Đặt mua băng keo chữ fragile với những chính sách ưu đãi của Wonderland

Nhưng khi đặt hàng ở nhà sản xuất WONDERLAND, quý khách không chỉ được nhận về những sản phẩm băng keo in chữ cảnh báo giá tốt, chất lượng cao, mà còn được WONDERLAND miễn phí hoàn toàn trục in (một màu hoặc nhiều màu) và miễn phí thiết kế logo (đơn giản hoặc phức tạp). Việc cần làm của quý khách là chỉ cần liên hệ cho WONDERLAND để trình bày về ý tưởng về nội dung in trên băng keo cùng với mẫu logo của mình, sau đó chúng tôi sẽ hoàn thiện tất cả các việc còn lại, cuối cùng là cung cấp các sản phẩm đạt mọi tiêu chí theo đúng nhu cầu của quý khách.

 

bang-keo-hang-de-vo-fragile-gia-si-wonderland
Băng keo chữ fragile dán thùng cho công ty xuất khẩu giá tốt

WONDERLAND HỖ TRỢ GIAO HÀNG TẬN NƠI MIỄN PHÍ VÀ CHẤP NHẬN CÔNG NỢ

Bên cạnh chính sách miễn phí trụ in và miễn phí thiết kế logo như đã nói trên, quý khách sẽ còn được nhận dịch vụ giao hàng tận nơi miễn phí, chúng tôi cam kết giao hàng nhanh chóng trong ngày ở khu vực nội thành TPHCM. Không những thế, WONDERLAND còn chấp nhận cho quý khách công nợ từ 30-60 ngày, bảo mật thông tin và bảo vệ tuyệt đối quyền lợi khách hàng.

BẢNG GIÁ BĂNG KEO IN LOGO, BĂNG KEO IN CHỮ CẢNH BÁO FRAGILE SỐ LƯỢNG TỪ ÍT ĐẾN NHIỀU TẠI WONDERLAND:

Quý khách có thể tham khảo bảng giá của băng keo in chữ cảnh báo số lượng từ ít đến nhiều để có thể lựa chọn đúng nhu cầu của mình.

 

Loại Số lượng Màu sắc Giá
Băng keo in chữ 12mm 20 cuộn -100 cuộn 1 màu
Băng keo in logo 12mm 20 cuộn -100 cuộn 1 màu
Băng keo in chữ 24mm 20 cuộn -100 cuộn Nhiều màu
Băng keo in logo 24mm 20 cuộn -100 cuộn Nhiều màu
Băng keo in chữ 48mm 20 cuộn – 5000 cuộn 1 màu Liên hệ
Băng keo in chữ 48mm 20 cuộn – 5000 cuộn Nhiều màu Liên hệ
Băng keo in Logo 48mm 20 cuộn – 5000 cuộn 1 màu Liên hệ
Băng keo in Logo 48mm 20 cuộn – 5000 cuộn Nhiều màu Liên hệ

WONDERLAND – NHÀ SẢN XUẤT BĂNG KEO CHỮ FRAGILE CHO CÔNG TY XUẤT NHẬP KHẨU CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

Nhà sản xuất WONDERLAND luôn đặt mục tiêu làm hài lòng quý khách lên trên hết, để làm ra những sản phẩm băng keo dán thùng nói chung và băng keo in chữ cảnh báo Fragile nói riêng cao cấp, giá rẻ dành cho mọi khách hàng cũng như các công ty xuất nhập khẩu. Bằng sự đầu tư quy mô lớn về máy móc và thiết bị, quy trình sản xuất chuyên nghiệp cùng đội ngũ công nhân lành nghề, chúng tôi cam kết sẽ mang đến sự hoàn hảo về mọi mặt cho quý khách. Ngoài chất lượng sản phẩm cùng mức giá tốt nhất, chúng tôi còn mang đến các chính sách ưu đãi như:

  • Cam kết hàng chính hãng
  • Bảo hành suốt quá trình sử dụng, chấp nhận đổi trả nếu sản phẩm bị lỗi
  • Giao hàng tận nơi, nhanh chóng. Cam kết giao trong ngày ở khu vực nội thành TPHCM
  • Tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình
  • Giá sỉ tại xưởng
  • Bán hàng chiết khấu và chấp nhận công nợ từ 30-60 ngày
  • Nhiều khuyến mãi / Hậu mãi có giá trị

Mọi chi tiết xin liên hệ qua số:

HOTLINE: 028 668 18003

ZALO: 0931 772 322

 

 

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Call Now ButtonGọi ngay