SIÊU ƯU ĐÃI, KHUYẾN MÃI BẤT NGỜ CHO BĂNG KEO IN CHỮ HÀNG DỄ VỠ TẠI WONDERLAND

bang-keo-hang-de-vo-gia-si-wonderland

SIÊU ƯU ĐÃI, KHUYẾN MÃI BẤT NGỜ CHO BĂNG KEO IN CHỮ HÀNG DỄ VỠ TẠI WONDERLAND

Là một khách hàng của thị trường băng keo, bạn không nên bỏ qua chương trình siêu ưu đãi, khuyến mãi bất ngờ cho băng keo in chữ hàng dễ vỡ tại Wonderland. Sẽ thật sự hối tiếc nếu như không chớp lấy cơ hội này. Wonderland cung cấp băng keo in chữ hàng dễ vỡ giá rẻ, chất lượng cao, bảo hành và chấp nhận công nợ cho khách hàng. Hiện nay băng keo in chữ hàng dễ vỡ là vật phẩm rất cần thiết trong đóng gói hàng hóa và đặc biệt quan trọng cho các ngành hàng có tính chất dễ vỡ cần sự nhẹ tay. Còn chần chờ gì mà không đặt hàng ngay để được sở hữu sản phẩm cực kỳ tốt trong chương trình siêu ưu đãi, khuyến mãi bất ngờ này. Cùng theo chân chúng tôi để biết được đó là những chính sách gì và tham khảo bảng giá băng keo tốt nhất thị trường.

 

SIÊU ƯU ĐÃI, KHUYẾN MÃI BẤT NGỜ CHO BĂNG KEO IN CHỮ HÀNG DỄ VỠ TẠI WONDERLAND

Nhằm ưu tiên quyền lợi khách hàng và mang cho người tiêu dùng trong thị trường băng keo những chính sách ưu đãi, khuyến mãi bất ngờ nhất. Khi quý khách chọn mua băng keo tại Wonderland sẽ nhận được những lợi ích mà công ty dành cho các bạn như sau:

WONDERLAND HỖ TRỢ MIỄN PHÍ LẮP ĐẶT TRỤC IN 

Khi đặt mua băng keo in chữ cảnh báo hàng dễ vỡ tại Wonderland, mọi khách hàng sẽ được chúng tôi miễn phí khoản lắp đặt trục in. Quý khách hàng chỉ cần đặt mua số lượng sản phẩm phù hợp với nhu cầu công việc của mình nhất, mà không cần phải quan tâm về việc phải mua số lượng bao nhiêu thì mới được nhận chính sách hỗ trợ. Vì sự thoải mái khi sử dụng sản phẩm là điều quan trọng của chúng tôi hướng đến. 

 

bang-keo-hang-de-vo-gia-si-wonderland
Băng keo in chữ hàng dễ vỡ giá sỉ, chất lượng cao tại Wonderland

Thông thường để tiến hành sản xuất một số lượng băng keo in chữ hàng dễ vỡ nhất định, người làm phải chuẩn bị các trục in (hay còn gọi là trục ống đồng), mỗi màu in trên băng keo một trục. Và khách hàng là người phải chi trả cho các trục in đó, thị trường giao động từ 2 đến 4 triệu đồng một trục. Nhưng khi đặt hàng ở Wonderland, khách hàng sẽ được miễn phí trục in (trục ống đồng). Đây là một chính sách ưu đãi dành cho mặt hàng băng keo in chữ hàng dễ vỡ và các mặt hàng khác tại công ty vô cùng đặc biệt, hoàn toàn đem lại lợi ích cho khách hàng có nhu cầu kinh doanh thương mại hoặc nhà phân phối.

bang-keo-hang-de-vo-gia-si-wonderland
Những ưu điểm khi sử dụng băng keo in chữ hàng dễ vỡ dán thùng

WONDERLAND HỖ TRỢ GIAO HÀNG TẬN NƠI MIỄN PHÍ VÀ CHẤP NHẬN CÔNG NỢ 

Khi mua băng keo in chữ hàng dễ vỡ tại Wonderland, chúng tôi cam kết sẽ làm quý khách hài lòng nhất qua chính sách giao hàng tận nơi miễn phí. Chúng tôi sẽ giao hàng trong thời gian nhanh nhất cho quý khách và đảm bảo giao trong ngày đối với khu vực nội thành thành phố Hồ Chí Minh. Điều này sẽ giúp quý khách tiết kiệm được chi phí cho việc vận chuyển cũng như không làm mất công sức của khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn đưa ra chính sách bán hàng chiết khấu và chấp nhận công nợ lên đến 60 ngày để quý khách có thể yên tâm đặt hàng. 

BẢNG GIÁ BĂNG KEO IN CHỮ

Để dễ dàng hơn trong việc tham khảo và chọn lựa các quy cách băng keo in chữ hàng dễ vỡ, Wonderland cung cấp cho quý khách bảng giá. Với chương trình siêu ưu đãi, khuyến mãi bất ngờ, khách hàng đặt mua sản phẩm của chúng tôi cũng được hưởng với mức giá cực kỳ lợi nhuận. Là một khách hàng của thị trường băng keo đừng bỏ qua cơ hội hiếm có này tại Wonderland.

 

Loại Số lượng Màu sắc Giá
Băng keo in chữ 12mm 20 cuộn -100 cuộn 1 màu
Băng keo in logo 12mm 20 cuộn -100 cuộn 1 màu
Băng keo in chữ 24mm 20 cuộn -100 cuộn Nhiều màu
Băng keo in logo 24mm 20 cuộn -100 cuộn Nhiều màu
Băng keo in chữ 48mm 20 cuộn – 5000 cuộn 1 màu Liên hệ
Băng keo in chữ 48mm 20 cuộn – 5000 cuộn Nhiều màu Liên hệ
Băng keo in Logo 48mm 20 cuộn – 5000 cuộn 1 màu Liên hệ
Băng keo in Logo 48mm 20 cuộn – 5000 cuộn Nhiều màu Liên hệ
bang-keo-hang-de-vo-gia-si-wonderland
Wonderland – Đơn vị sản xuất và cung cấp băng keo in chữ hàng dễ vỡ giá sỉ tốt nhất thị trường

WONDERLAND – NHÀ SẢN, CUNG CẤP BĂNG KEO IN HÀNG DỄ VỠ SIÊU ƯU ĐÃI, KHUYẾN MÃI CHO KHÁCH HÀNG

Những khách hàng đang có nhu cầu sử dụng băng keo in chữ hàng dễ vỡ đừng ngần ngại đến với Wonderland chúng tôi. Nhà sản xuất sản phẩm cam kết đảm bảo chất lượng cao mức giá tốt nhất thị trường. Wonderland chính là giải pháp cho mọi mục đích của người tiêu dùng.

Wonderland là nhà sản xuất lâu năm và luôn đứng vững trên thị trường băng keo nhờ sự uy tín cùng những kinh nghiệm tích lũy được trong suốt quá trình hoạt động. Chúng tôi luôn cam kết đem đến tay quý khách những sản phẩm bao bì nói chung cũng như băng keo in chữ hàng dễ vỡ nói riêng chất lượng cao cùng mức giá rẻ nhất trên thị trường nhằm hỗ trợ tối đa chi phí cho quý khách. Không những thế, các chính sách hỗ trợ cho khách hàng từ Wonderland là cực kỳ hấp dẫn và bám sát với quyền lợi của khách hàng:

  • Cam kết hàng chính hãng
  • Bảo hành suốt quá trình sử dụng, chấp nhận đổi trả nếu sản phẩm bị lỗi
  • Giao hàng tận nơi, nhanh chóng
  • Tư vấn nhiệt tình
  • Nhiều khuyến mãi / Hậu mãi có giá trị

Mọi chi tiết xin liên hệ qua số:

HOTLINE: 028 668 18003

ZALO: 0931 772 322

 

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Call Now ButtonGọi ngay