Vì sao băng keo đục thường dùng để dán thùng? Mà không phải là băng keo lưới, băng keo điện, băng keo màu, băng keo 2 mặt,…Bởi tuỳ thuộc vào từng tính chất và công dụng đặc thù của từng loại sản phẩm mà chúng sẽ được sử dụng vào đúng công việc của mình. Hãy để Wonderland giới thiệu chi tiết cho bạn sản phẩm băng keo đục và vì sao băng keo đục thường dùng để dán thùng nhé.

 

 

VÌ SAO BĂNG KEO ĐỤC THƯỜNG DÙNG ĐỂ DÁN THÙNG?

CẤU TẠO BĂNG KEO ĐỤC

Vì sao băng keo đục thường dùng để dán thùng? Vì đây là loại sản phẩm được cấu tạo từ màng nhựa PVC, OPP có độ dai và thời gian sử dụng lâu bền. Hệ thống keo của băng dính đục được làm từ keo nước nhập khẩu có màu vàng đục nên có độ bám dính tốt trên các bề mặt làm từ những nguyên vật liệu khác nhau như gỗ, thuỷ tinh, nhựa, kim loại,…Cũng chính vì ưu điểm này mà băng keo đục có thể dùng để dán các loại hàng hoá có trọng lượng nặng.

 

Băng keo đục có tính chất cấu tạo như thế nào?

VÌ SAO BĂNG KEO ĐỤC THƯỜNG DÙNG ĐỂ DÁN THÙNG?

Vì sao băng keo đục thường dùng để dán thùng? Băng keo đục là loại sản phẩm có nhiều quy cách, kích thước đa dạng đáp ứng đa phần nhu cầu và mục đích sử dụng của nhiều người. Ngoài những ưu điểm nổi bật của mình thì bên cạnh đó băng keo đục cũng có không ít các ứng dụng đặc biệt trong đời sống.

 

Vì sao băng keo đục được ưa chuộng trên thị trường?

 

Đóng gói các thùng giấy carton, hàng hoá để đảm bảo trong quá trình chuyển phát nhanh không làm ảnh hưởng đến chất lượng cũng như tránh tình trạng hàng hoá sẽ rơi ra ngoài. Băng keo đục được đánh giá là sản phẩm có độ liên kết chặt chẽ giữa các bề mặt lại với nhau trong một thời gian dài mà không cần lo sợ chúng sẽ bị bong tróc keo.

ĐƠN VỊ CUNG CẤP BĂNG KEO ĐỤC DÁN THÙNG GIÁ TỐT

Vì sao băng keo đục thường dùng để dán thùng? Mỗi một loại băng keo ra đời đều có sứ mệnh và công dụng đặc thù của riêng chúng và băng keo đục cũng không ngoại lệ. Tại Wonderland, chúng tôi nhận cung cấp các loại băng keo giá sỉ có độ uy tín cao. Luôn tuân thủ quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn, không ngừng cải tiến hệ thống máy móc sản xuất và đào tạo đội ngũ nhân viên sản xuất chuyên nghiệp Wonderland cam đoan luôn mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng của mình.

Khi lựa chọn Wonderland là nơi mua băng keo đục dán thùng giá tốt thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì chất lượng của sản phẩm chúng tôi luôn được đảm bảo với độ dẻo dai và bám dính cao với nhiều kích thước phù hợp. Đặc biệt khi bạn đặt hàng với số lượng lớn bạn sẽ nhận được bảng báo giá tốt nhất từ nhân viên tư vấn bán hàng cùng với những chính sách dịch vụ ưu đãi.

 

Wonderland luôn có sẵn số lượng lớn băng keo đục cung cấp cho khách hàng

CÔNG TY WONDERLAND CHUYÊN CUNG CẤP BĂNG KEO ĐỤC DÁN THÙNG UY TÍN, CHẤT LƯỢNG CAO

HOTLINE: 028.668.18003

ZALO: 0931.772.322

Mục nhập này đã được đăng trong News. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!