Dây rút nhựa được biết đến là một trong những loại dây rút được sử dụng để giữ cố định và buộc chặt hàng hoá. Bên cạnh đó ưu điểm của dây rút nhựa là một trong những điều thu hút được nhiều sự chú ý của nhiều khách hàng. Nhu cầu đóng gói hàng hoá ngày càng tăng cao, những nhà sản xuất luôn tìm kiếm cho doanh nghiệp của mình những giải pháp đóng gói nhanh gọn và hiệu quả nhất và loại dây tiện dụng này đã trở thành một trong những sự ưu tiên hàng đầu. Vậy ưu điểm của dây rút nhựa là gì? Chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu qua bài viết phía dưới đây nhé.

ƯU ĐIỂM CỦA DÂY RÚT NHỰA

DÂY RÚT NHỰA LÀ GÌ?

Trước khi tìm hiểu ưu điểm của dây rút nhựa chúng ta cần biết rõ loại dây này có cấu tạo như thế nào? Dây rút nhựa được làm từ nhựa polime gồm có 3 bộ phận chính: đầu rút, thân rút và đuôi rút.

Dây rút nhựa có tính đàn hồi cao và khả năng chịu lực tương đối tốt, loại dây này có tính chống oxi hoá tốt nhưng chỉ có thể chịu được nhiệt độ dưới 150 độ C.

 

Dây rút nhựa trắng Wonderland
Dây rút nhựa niêm phong hàng hoá chịu được lực tác động từ môi trường bên ngoài

ƯU ĐIỂM VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA DÂY RÚT NHỰA

  • Ưu điểm

Ưu điểm của dây rút nhựa là giá thành hợp lý, thích hợp sử dụng để đóng gói các loại hàng hoá ở các trung tâm mua sắm hay các siêu thị, thêm vào đó là kích cỡ của loại dây này vô cùng nhỏ gọn, rất thuận lợi trong việc sử dụng.

  • Nhược điểm

Thông thường mẫu mã của dây rút nhựa không đa dạng, chỉ có từ một đến hai mẫu mã duy nhất. Không thể in mã số và tên công ty lên dây, hệ thống khoá vô cùng đơn giản và chỉ cần dùng kéo là đã có thể mở ra ngay. Bên cạnh đó khi sử dụng loại sản phẩm này sẽ không có tác dụng trong việc niêm phong bảo mật.

Dây rút nhựa đen Wonderland
Dây rút nhựa đen Wonderland

MỘT SỐ LOẠI QUY CÁCH PHỔ BIẾN CỦA DÂY RÚT NHỰA

Bên cạnh những ưu điểm của dây rút nhựa, quy cách của dây rút nhựa cũng là một trong những điều mà khách hàng mong muốn được biết để có thể lựa chọn sử dụng phù hợp với mục đích.

DÂY RÚT NHỰA TRẮNG 3 x 150MM

DÂY RÚT NHỰA TRẮNG 3 x 100MM

DÂY RÚT NHỰA TRẮNG 8 x 400MM

DÂY RÚT NHỰA TRẮNG 10 x 500MM

Ngoài dây rút nhựa, Wonderland còn cung cấp nhiều sản phẩm khác với nhiều loại quy cách khác nhau, nếu quý khách có nhu cầu tham khảo thì có thể click vào link dưới đây: Bảng giá băng keo và các sản phẩm khác của công ty Wonderland.

 

Dây rút nhựa trắng Wonderland
Sản phẩm dây rút nhựa trắng Wonderland giá sỉ, chất lượng cao

CÔNG TY WONDERLAND CHUYÊN CUNG CẤP DÂY RÚT NHỰA GIÁ RẺ, SỐ LƯỢNG LỚN

Công ty Wonderland chuyên cung cấp tất cả các loại băng keo giá sỉ, màng pe, túi nilon, màng xốp hơi, dây rút nhựa giá sỉ số lượng từ ít đến nhiều.Các bạn đã hiểu rõ ưu điểm của dây rút nhựa rồi đúng không nào? Khi tìm đến Wonderland chắc chắn bạn sẽ không thất vọng về chất lượng của sản phẩm cũng như mà giá thành chúng tôi mang đến cho các bạn. Tại đây bạn sẽ được hưởng những dịch vụ ưu đãi đi kèm như:

– Khuyến mãi

– Hậu mãi

– Bảo hành chất lượng sản phẩm

– Giao hàng tận nơi miễn phí

– Chấp nhận công nợ từ 30 – 60 ngày

Nếu quý khách có nhu cầu đặt hàng dây rút nhựa số lượng lớn với giá thành tốt nhất tại Wonderland thì có thể liên hệ qua số điện thoại dưới đây:

HOTLINE: 028 668 18003
ZALO: 0931 772 322

 

 

Mục nhập này đã được đăng trong News. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!