Dây rút nhựa là gì? Các quy cách của dây rút nhựa có lẽ là một trong những vấn đề thắc mắc chung của rất nhiều người. Bên cạnh đó việc tìm kiếm địa chỉ cung cấp dây rút nhựa giá rẻ, đạt chất lượng cao vẫn là một trong những câu hỏi của nhiều khách hàng đặt ra. Wonderland là một trong những cơ sở cung cấp dây rút nhựa cao cấp, đạt chất lượng tiêu chuẩn tại TPHCM. Qua bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu dây rút nhựa là gì? Các quy cách của dây rút nhựa gồm có bao nhiêu loại nhé.

DÂY RÚT NHỰA LÀ GÌ? CÁC QUY CÁCH CỦA DÂY RÚT NHỰA

DÂY RÚT NHỰA LÀ GÌ?

Dây rút nhựa là sản phẩm được làm bằng chất liệu nhựa polime. Dây rút nhựa hay còn được gọi là dây lạt nhựa, dây thít nhựa với tính chất dẻo dai, chịu lực và chịu nhiệt khá tốt.

Khác với những loại dây nhựa kim loại khác, loại sản phẩm này chỉ sử dụng được một lần rồi cắt bỏ, chúng được cấu tạo gồm một đầu khoá và một đoạn nhựa với nhiều mắc khoá trải dài từ đầu khoá xuống dưới chui cắm.

Dây lạt nhựa có cho mình tính bền bỉ trong quá trình sử dụng, giúp giữ chặt và cố định các loại vật dụng, hàng hoá khác nhau.

 

Dây rút nhựa trắng Wonderland
Dây rút nhựa trắng Wonderland có cấu tạo như thế nào?

ỨNG DỤNG DÂY RÚT NHỰA

Dây rút nhựa có lẽ còn là một trong những sản phẩm khá quen thuộc với các nhà sản xuất, công ty được dùng để đóng gói bao bì sản phẩm. Cuộc sống xã hội ngày càng phát triển kéo theo dây rút nhựa được sử dụng nhiều hơn ở mọi lĩnh vực:

  • Ngành nông nghiệp: Dây thít nhựa được dùng để đóng gói các loại bao bì như bao đựng thức ăn gia súc, bao đựng phân bón, hoa quả và thêm vào đó là giữ cố định các giàn cây trồng.
  • Ngành công nghiệp: dây rút nhựa được ứng dụng nhiều trong ngành may mặc, đóng gói các kiện hàng trong quá trình vận chuyển.
  • Dịch vụ: chúng được dùng nhiều trong các khu mua sắm, siêu thị hay còn được dùng để buộc hành lí trên máy bay.

 

Dây rút nhựa trắng Wonderland
Dây rút nhựa trắng Wonderland có thể sử dụng trong những lĩnh vực nào?

QUY CÁCH CỦA DÂY RÚT NHỰA

Các quy cách của dây rút nhựa gồm bao nhiêu loại? Dưới đây là một số loại quy cách phổ biến của dây rút nhựa tại Wonderland mà bạn có thể tham khảo:

Dây rút nhựa 2.5 x 100mm

Dây rút nhựa 3 x 100mm

Dây rút nhựa 4 x 200mm

Dây rút nhựa 8 x 400mm

Ngoài sản phẩm dây rút nhựa, Wonderland còn cung cấp các loại sản phẩm khác với những quy cách khác nhau, nếu quý khách có nhu cầu tham khảo thêm thì có thể click vào link này: Bảng giá băng keo và các sản phẩm khác của công ty Wonderland.

 

Dây rút nhựa trắng Wonderland
Mua dây rút nhựa trắng tại Wonderland để nhận được giá sỉ tốt nhất

CÔNG TY WONDERLAND CHUYÊN CUNG CẤP DÂY RÚT NHỰA VỚI NHIỀU LOẠI QUY CÁCH SỐ LƯỢNG LỚN

Công ty Wonderland chuyên cung cấp tất cả các loại băng keo giá sỉ, màng pe, túi nilon, màng xốp hơi, dây rút nhựa số lượng từ ít đến nhiều. Qua bài viết trên có lẽ bạn đã hiểu rõ dây rút nhựa là gì? Các quy cách của dây rút nhựa gồm có bao nhiêu loại? Khi tìm đến Wonderland chắc chắn bạn sẽ hài lòng với chất lượng của sản phẩm với giá sỉ tốt nhất. Ngoài ra khi mua hàng tại đây bạn sẽ được hưởng những dịch vụ ưu đãi hấp dẫn như:

– Khuyến mãi

– Hậu mãi

– Bảo hành chất lượng sản phẩm

– Giao hàng tận nơi miễn phí

– Chấp nhận công nợ từ 30 – 60 ngày

Nếu quý khách có nhu cầu đặt hàng dây rút nhựa giá sỉ với số lượng lớn thì có thể liên hệ qua số điện thoại bên dưới:

HOTLINE: 028 668 18003

ZALO: 0931 772 322

 

 

Mục nhập này đã được đăng trong News. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!