Mỗi loại băng keo tạo ra đều để đáp ứng nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng. Ví dụ như băng keo dán thùng ra đời để phục vụ cho ngành đóng gói, bảo vệ sản phẩm. Băng keo điện là trợ thủ đắc lực trong công nghiệp điện. Vậy hãy cùng tìm hiểu về sự ra đời của băng keo điện nhé.

 

SỰ RA ĐỜI CỦA BĂNG KEO ĐIỆN

Đến hôm nay, khoa học kĩ thuật có những bước cải tiến vượt bậc cùng với nhu cầu băng dính trong ngành công nghiệp. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, các cơ sở sản xuất đã cho ra mắt nhiều loại sản phẩm băng keo đa dạng mẫu mã, màu sắc khác nhau, trong đó có băng keo điện. Loại băng keo dùng để sử dụng trong các ngành công nghiệp điện như điện tử, điện lạnh, xây dựng ,… Sự có mặt của băng keo điện như một trợ thủ đắc lực cho những người làm trong các ngành liên quan.

Sự ra đời của băng keo điện đã hỗ trợ rất nhiều cho con người. Nhưng ít có ai biết được cấu tạo của sản phẩm này. Cấu tạo của băng keo điện gồm 2 lõi: được sản xuất bằng lớp nhựa PVC và lớp keo đặc biệt, lõi được làm bằng giấy và các lớp băng keo quấn đều xung quanh thẳng tắp.

Công dụng vượt trội của băng keo điện: bám dính cực tốt, cách điện, các nhiệt, chống cháy trong các công trình điện.

 

Băng keo điện giá sỉ Wonderland
Băng keo điện giá sỉ Wonderland

Mua băng keo điện ở đâu vừa chất lượng lại có giá rẻ?

Wonderland tự tin là nơi cung cấp những sản phẩm băng keo dính chất lượng với công nghệ hiện đại nhất hiện nay với 15 kinh nghiệm trong ngành công nghiệp băng keo. Mua băng kéo giá sỉ để dán thùng đóng gói sản phẩm với chất lượng băng keo siêu dính, siêu bền được giao hàng và mẫu sử dụng thử miễn phí tận nơi, bảo hành trong suốt quá trình sử dụng. Với độ dính cao và độ bền được kiểm chứng qua hàng ngàn sử dụng. Băng keo điện Wonderland thật sự là một giải pháp hữu ích cho ngành đóng gói sản phẩm.

 

Băng keo điện nano Wonderland
Băng keo điện nano Wonderland

 

CÔNG TY BĂNG KEO GIÁ SỈ WONDERLAND CHUYÊN SẢN XUẤT CUNG CẤP VÀ CUNG CẤP CÁC LOẠI BĂNG KEO CHẤT LƯỢNG CAO-GIÁ CẢ CANH TRANH NHẤT HIỆN NAY

Liên hệ: 028.668.18003

Hotline: 0931.772.322

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!