Băng keo dán thùng 48mm giá 6,800đ/cuộn (1,2 kg/cây) khuyến mãi trong dịp Tết với số lượng lớn. Cam kết bảo hành chất lượng sản phẩm, giao hàng miễn phí băng keo dán thùng. Ưu tiên những khách hàng thương mại hoặc công ty, doanh nghiệp đặt hàng số lượng lớn lâu dài.

 

Băng keo dán thùng tại Wonderland

 

Chương trình khuyến mãi bắt đầu từ ngày 02/12/2019:

Nhằm hỗ trợ quý khách hàng và doanh nghiệp trong dịp sản xuất cao điểm cuối năm 2019. Công ty băng keo giá sỉ Wonderland đang có chương trình khuyến mãi giảm giá băng keo dán thùng 48mm chỉ còn 6,800đ/cuộn. Với giá như trên chúng tôi đã cung cấp mặt hàng này ở mức “giảm 10%” so với thị trường băng keo hiện nay.

Đối với các khách hàng thương mại mua băng keo cân kg thì đây quả thực là một cơ hội lớn không thể bỏ qua. Chỉ với 6,800đ/cuộn cho cây 1,2 kg (6 cuộn/cây). Ngoài ra chúng tôi còn dành nhiều ưu đãi khác về việc hợp tác làm đại lý cho công ty Wonderland.

 

 

 

băng keo dán thùng giá khuyến mãi 6800đ/cuộn
băng keo dán thùng giá khuyến mãi 6800đ/cuộn

 

băng keo dán thùng trong
Băng keo trong dán thùng giá tốt

 

Băng keo dán thùng khuyến mãi dịp Tết số lượng lớn-Băng keo cân kg (1,2 kg/cây).

Với nguồn nguyên liệu ngoại nhập chất lượng cao nên tất cả các sản phẩm băng keo mang thương hiệu Wonderland đều đảm bảo về độ dính, độ dài, độ bền so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Do đó quý khách có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn chúng tôi là nhà cung cấp lâu dài, ổn định.

Bảo đảm đúng độ dài, cân nặng, độ dính…Trọng lượng chuẩn 1 cây là 1,2kg.

Quan trọng hơn nữa chúng tôi là sản xuất băng keo lớn, uy tín hơn 10 năm trên thị trường. Chính vì thế giá cả cũng là một lợi thế mạnh nhất của chúng tôi.

Khi mua băng keo dán thùng 48mm giá khuyến mãi 6,800đ/cuộn quý khách hàng còn được giao hàng tận nơi miễn phí.

Xin vui lòng liên hệ số Hotline: 0919114409 (Mr.Duy)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!