Túi rác đen nhiều quy cách giá sỉ tốt nhất trên thị trường: 27.000 đ/kg

Túi rác đen nhỏ

Túi rác đen nhiều quy cách giá sỉ tốt nhất trên thị trường: 27.000 đ/kg

Túi rác đen khổ lớn dùng trong công nghiệp hoặc túi rác đen khổ vừa và nhỏ dùng trong văn phòng, gia đình…được sản xuất và cung cấp bởi công ty bao bì giá sỉ Wonderland có giá sỉ tốt nhất: 27.000 đ/kg.

Túi rác đen là một sản phẩm không thể thiếu trong công nghiệp cũng như đời sống sinh hoạt hàng ngày. Bởi vì chúng được dùng chứa các phế liệu, phế thải, rác thải… một cách tiện ích nhất mà giá cả lại thấp.

Quy cách sản phẩm túi rác đen:

Công ty chúng tôi nhận đặt hàng rất nhiều quy cách cho sản phẩm túi rác đen từ những kích thước nhỏ như: 44cm x 56cm, Trung: 55cm x 65 cm, Đại: 64cm x 78 cm, Cực Đại: 78cm x 100 cm và những kích thước công nghiệp như: 90cm x 120cm, 100cm x 140 cm…Do đó quý khách hàng sẽ thoải mái trong việc lựa chọn kích cỡ túi rác đen sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mình.

Ngoài vấn đề quy cách, kích cỡ chúng tôi còn sản xuất 2 loại túi rác đen song song đó là túi rác đen bóng và túi rác đen không bóng. Nhằm đáp ứng riêng tất cả thị hiếu của khách hàng mà giá vẫn như nhau.

Túi rác đen
Túi rác đen công nghiệp

Lý do được đưa ra là có những khách hàng thích sử dụng túi rác đen bóng nhưng cũng có những khách hàng vì nhu cầu chứa các phế liệu sản xuất và chất chồng các túi rác đen lên nhau. Nên khi sử dụng sẽ dễ bị trượt đỗ do đó họ cần những sản phẩm túi rác đen không bóng.

Chất lượng sản phẩm túi rác đen:

Túi rác đen Wonderland được làm từ thành phần hạt nhựa chất lượng cao nên có độ bền và độ dẻo dai cực tốt. Tải được khối lượng lớn các phế liệu, phế thải mà khó bị đứt, rách. Độ dày của túi rác đen Wonderland luôn nhiều hơn so với các sản phẩm còn lại trên thị trường nên chúng có thể chịu đựng tốt khi để ngoài trời trong một thời gian nhất định mà không bị giòn, mục.

Tuy nhiên là một sản phẩm thuộc dòng bao bì nhựa nên chúng cần được bảo quản ở những nơi có nhiệt độ không quá cao, đặc biệt là tránh tiếp xúc với lửa.

Tất cả sản phẩm túi rác đen của công ty Wonderland đều được bảo hành chất lượng trong suốt thời gian sử dụng.

Túi rác đen Wonderland có giá sỉ tốt nhất trên thị trường: 27.000 đ/kg:

Đây là một mức giá ưu đãi của công ty chúng tôi dành cho các doanh nghiệp đặt hàng túi rác đen với số lượng lớn, sử dụng lâu dài. Ngoài ra khi đị hàng thì thời gian giao nhận hàng nhanh chóng, tiện lợi, sản phẩm túi rác đen Wonderland sẽ được giao tận tay khách hàng hoàn toàn miễn phí.

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG VÀ ĐẶT HÀNG MẪU DÙNG THỬ:

HOTLINE: 0931.772.322

ĐIỆN THOẠI BÀN: 028.668.18003

Comments (2)

 • THUONG Reply

  XIN BÁO GIÁ SỈ TÚI RÁC NHÉ

  Tháng Một 10, 2018 at 7:21 sáng
  • Băng keo tốt Reply

   Cảm ơn bạn Thuong đã quan tâm đến sản phẩm túi rác đen của công ty Wonderland. Bạn Thuong vui lòng cho bên mình biết số lượng cũng như quy cách cần đặt nhé để nhân viên kinh doanh có thể báo giá chính xác nhất đến bạn. Chúc bạn ngày làm việc vui vẻ!

   Tháng Một 10, 2018 at 11:46 chiều

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Call Now ButtonGọi ngay