Màng phủ nông nghiệp giá rẻ tốt nhất – Giao hàng tận nơi

Màng phủ nông nghiệp giá rẻ tốt nhất – Giao hàng tận nơi

Màng phủ nông nghiệp được sử dụng để nhằm mục đích mang lại hiệu quả cao trong sản xuất nông nghiệp. Màng phủ nông nghiệp giúp cây trồng chống chọi tốt với các loại sâu bệnh đồng thời giúp giữ nước và chất dinh dưỡng cho đất.

Ngày nay khi công nghệ khoa học ngày càng phát triển nên việc áp dụng chúng vào lĩnh vực nông nghiệp cũng được phổ biến hơn. Một trong số đó có màng phủ nông nghiệp, đây là một sản phẩm được làm từ nhựa Pe có màu trắng hoặc đen.

Đặc tính từ Pe giúp màng phủ nông nghiệp rất phù hợp cho việc lựa chọn chúng trong việc sản xuất, gieo trồng các loại hoa màu như: dưa hấu, cà chua, dưa gang…đến các loại cây cao sản như: sầu riêng, măng cụt, bòn bon…

Màng phủ nông nghiệp được sử dụng bằng cách phủ kín ở các gốc của cây trồng, giúp cây tránh được việc mất nước do nắng gắt hoặc đất bị xói mòn do mưa nhiều. Hay nói cách khác hơn chúng giúp cây trồng và đất cân bằng được nhiệt độ, độ ẩm tốt hơn, điều này giúp cho cây phát triển khỏe mạnh tránh được sâu bệnh.

Màng phủ nông nghiệp Pe trong

Màng phủ nông nghiệp Pe giá rẻ tốt nhất

Màng phủ nông nghiệp Pe đen

Màng phủ nông nghiệp Pe đen

Ngoài ra còn có thể kể đến những tác dụng vô cùng to lớn do màng phủ nông nghiệp mang lại như: không cho cỏ dại phát triển. Như các bác nông dân đều biết cỏ dại sẽ lấy bớt chất dinh dưỡng từ đất, nó sẽ cạnh tranh với cây trồng đồng thời còn mang rất nhiều mầm móng sâu bệnh. Do vậy tránh được cỏ dại là màng phủ nông nghiệp sẽ giúp cây hấp thụ gần như trọn vẹn chất dinh dưỡng từ nguồn phân bón mang lại.

Tất nhiên việc hạn chế việc bốc hơi nước từ đất còn giúp cho các bác nông dân không còn phải tưới tiêu nhiều. Bởi màng phủ nông nghiệp sẽ làm ngưng tụ hơi nước bốc lên giữ chúng dưới lớp màng. Đó là môt trong rất nhiều công dụng tích cực mà màng phủ nông nghiệp mang lại.

Qua những ưu điểm trên từ màng phủ nông nghiệp chúng ta có thể dễ dàng hiểu hơn vì sau sản phẩm này là một trong những công cụ không thể thiếu trong nền sản xuất nông nghiệp hiện đại ngày nay.

Chúng tôi rất tự hào là một trong những đơn vị sản xuất và cung cấp các sản phẩm liên quan đến màng nhựa trong đó có màng phủ nông nghiệp (màng Pe). Đây thực sự là một sản phẩm có ích giúp những bác nông dân của chúng ta có thể nâng cao năng suất cho cây trồng, góp phần giảm được rất nhiều chi phí phân, thuốc từ đó môi trường cũng được tốt hơn.

Tất cả những sản phẩm màng phủ nông nghiệp của công ty Wonderland đều có chất lượng cao, chống chịu được thời tiết nắng nóng hay mưa dầm khi để ngoài trời. Nếu sử dụng cho các loại cây trồng, hoa màu có vòng đời ngắn thì vẫn có thể tận dụng tái sử dụng lại được.

Và để có thể mua màng phủ nông nghiệp giá tốt nhất mong các bác nông dân hãy liên hệ trực tiếp với công ty bao bì giá sỉ Wonderland để đặt mẫu dùng thử hoặc mua hàng.

Hotline: 0931.772.322

Điện thoại bàn: 028.668.18003

Comments (14)

 • Trang Reply

  Giá ban sao vay ch ?toi muon mua mang phu nong nghiep

  Tháng Tư 1, 2018 at 11:35 chiều
  • Băng keo tốt Reply

   Cảm ơn bạn Trang đã quan tâm đến sản phẩm màng quấn nông nghiệp của công ty chúng tôi. Hiện tại nhân viên kinh doanh đã gưỉ bảng báo giá tốt nhất đến cho bạn rồi nhé! Chúc bạn có nhiều sức khoẻ và thành công trong cuộc sống.

   Tháng Tư 9, 2018 at 1:11 sáng
   • Th Reply

    Báo giá e mang phủ khổ 1,2. Loại đục lỗ sẵn ạ

    Tháng Tư 22, 2018 at 7:07 chiều
    • Băng keo tốt Reply

     Cảm ơn bạn Th đã quan tâm sản phẩm màng phủ nông nghiệp giá rẻ tốt nhất của công ty Wonderland chúng tôi. Hiện tại nhân viên kinh doanh bên mình đã gửi cho bạn bảng báo giá tốt nhất rồi nhé. Chúc bạn có ngày làm việc mới thành công tốt đẹp và gặp nhiều may mắn.

     Tháng Năm 30, 2018 at 3:28 sáng
 • Chuong Reply

  Tôi cần báo giá màn phủ loại 1m và 1,2 m

  Tháng Tư 13, 2018 at 11:49 sáng
  • Băng keo tốt Reply

   Cảm ơn bạn Chuong đã quan tâm đến sản phẩm màng phủ nông nghiệp của công ty Băng keo giá sỉ Wonderland. Hiện tại nhân viên kinh doanh của công chúng tôi đã gửi bảng báo giá tốt nhất đến cho bạn rồi nhé!

   Tháng Năm 30, 2018 at 2:09 sáng
 • Hoà Reply

  Tôi muốn mua mang phủ nông nghiệp, hình thức bán và thành toán như thế nào vậy, có chuyển qua đường bưu điện không.

  Tháng Tư 26, 2018 at 5:56 sáng
  • Băng keo tốt Reply

   Cảm ơn bạn Hoà đã quan tâm đến sản phẩm màng phủ nông nghiệp giá rẻ tốt nhất của công ty Wonderland. Hiện tại nhân viên kinh doanh bên mình đã gửi bảng báo giá tốt nhất đến cho bạn rồi nhé. Bên mình sẽ giao hàng tận nơi và bạn sẽ thanh toán qua chuyển khoản hoặc tiền mặt. Chúc bạn có nhiều sức khoẻ và gặp nhiều may mắn.

   Tháng Năm 30, 2018 at 3:31 sáng
 • Thọ Reply

  Tôi muốn mua mang phủ nông nghiệp, anh chị cho bảng giá các kích cở nhá mua về bán lại

  Tháng Mười Một 2, 2018 at 5:45 sáng
  • Băng keo tốt Reply

   Cảm ơn bạn Thọ đã quan tâm đến sản phẩm màng phủ nông nghiệp giá rẻ tốt nhất của công ty Wonderland. Hiện tại nhân viên kinh doanh đang gửi mail báo giá tốt nhất đến cho bạn rồi nhé. Sau khi xem xong nếu bạn đồng ý với mức gía trên chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi miễn phí đến cho bạn. Chúc bạn có ngày làm việc thành công tốt đẹp.

   Tháng Mười Một 7, 2018 at 1:54 sáng
 • NGUYEN VIET PHU Reply

  tôi muốn phân phối màng phủ nông nghiệp.bạn có thể báo giá các kích thước mà bạn có thể sản xuất kg?

  Tháng Tư 24, 2019 at 7:56 sáng
  • Băng keo tốt Reply

   Xin chào bạn Nguyen Viet Phu!
   Rất cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm màng phủ nông nghiệp của công ty Wonderland. Bạn vui lòng báo cho bên mình biết hiện tại bạn muốn giao hàng ở đâu và số lượng cần báo giá để nhân viên kinh doanh dễ liên hệ gửi bạn bảng báo giá tốt nhất. Chúc bạn ngày làm việc thành công tốt đẹp!

   Tháng Tư 26, 2019 at 2:27 sáng
 • Lan thuỷ Reply

  Xin chào,tôi muốn mua màng phủ nông nghiệp 1 cuộn 11kg loại 1,2m màu đen bạn có giao hàng tận nơi không ạ ?

  Tháng Bảy 19, 2019 at 2:00 chiều
  • Băng keo tốt Reply

   Cảm ơn bạn Lan Thuỷ đã quan tâm đến sản phẩm màng phủ nông nghiệp giá rẻ của công ty Wonderland chúng tôi. Hiện tại nhân viên kinh doanh đang liên hệ báo giá đến cho bạn rồi nhé. Chúc bạn có ngày làm việc mới thành công tốt đẹp.

   Tháng Tám 6, 2019 at 6:31 sáng

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *