MÀNG PHỦ NÔNG NGHIỆP GIÁ RẺ TỐT NHẤT – GIAO HÀNG TẬN NƠI

mang-pe-trang-gia-si-wonderland

MÀNG PHỦ NÔNG NGHIỆP GIÁ RẺ TỐT NHẤT – GIAO HÀNG TẬN NƠI

Màng phủ nông nghiệp giá rẻ tốt nhất – giao hàng tận nơi tại Wonderland luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng cao so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Được sử dụng để nhằm mục đích mang lại hiệu quả cao trong sản xuất nông nghiệp, chúng có tác dụng giúp cây trồng chống chọi tốt với các loại sâu bệnh đồng thời giúp giữ nước và chất dinh dưỡng cho đất. Nếu bạn muốn tìm hiểu kĩ hơn thì hãy để Wonderland giới thiệu đến bạn màng phủ nông nghiệp giá rẻ tốt nhất – giao hàng tận nơi tại công ty của chúng tôi nhé. 

 

MÀNG PHỦ NÔNG NGHIỆP GIÁ RẺ TỐT NHẤT – GIAO HÀNG TẬN NƠI

Ngày nay khi công nghệ khoa học ngày càng phát triển nên việc áp dụng chúng vào lĩnh vực nông nghiệp cũng được phổ biến hơn. Một trong số đó có màng phủ nông nghiệp giá rẻ tốt nhất – giao hàng tận nơi của Wonderland, tại đây là một sản phẩm được làm từ nhựa Pe có màu trắng hoặc đen.

 

Màng PE số lượng lớn Wonderland
Màng PE số lượng lớn Wonderland

Đặc tính từ Pe giúp màng phủ nông nghiệp rất phù hợp cho việc lựa chọn chúng trong việc sản xuất, gieo trồng các loại hoa màu như: dưa hấu, cà chua, dưa gang…đến các loại cây cao sản như: sầu riêng, măng cụt, bòn bon…

MÀNG PE CHỐNG BỤI, CHỐNG NƯỚC CHO CÁC HÀNG HOÁ TRƯNG BÀY

CUNG CẤP MÀNG PE QUẤN PALLET CHO CÁC VỰA TRÁI CÂY

Màng phủ nông nghiệp được sử dụng bằng cách phủ kín ở các gốc của cây trồng, giúp cây tránh được việc mất nước do nắng gắt hoặc đất bị xói mòn do mưa nhiều. Hay nói cách khác hơn chúng giúp cây trồng và đất cân bằng được nhiệt độ, độ ẩm tốt hơn, điều này giúp cho cây phát triển khỏe mạnh tránh được sâu bệnh.

 

Sản xuất màng PE Wonderland
Sản xuất màng PE Wonderland

Ngoài ra còn có thể kể đến những tác dụng vô cùng to lớn do màng phủ nông nghiệp mang lại như: không cho cỏ dại phát triển. Như các bác nông dân đều biết cỏ dại sẽ lấy bớt chất dinh dưỡng từ đất, nó sẽ cạnh tranh với cây trồng đồng thời còn mang rất nhiều mầm móng sâu bệnh. Do vậy tránh được cỏ dại là màng phủ nông nghiệp sẽ giúp cây hấp thụ gần như trọn vẹn chất dinh dưỡng từ nguồn phân bón mang lại.

Tất nhiên việc hạn chế việc bốc hơi nước từ đất còn giúp cho các bác nông dân không còn phải tưới tiêu nhiều. Bởi màng phủ nông nghiệp sẽ làm ngưng tụ hơi nước bốc lên giữ chúng dưới lớp màng. Đó là môt trong rất nhiều công dụng tích cực mà màng phủ nông nghiệp mang lại.

Qua những ưu điểm trên từ màng phủ nông nghiệp chúng ta có thể dễ dàng hiểu hơn vì sau sản phẩm này là một trong những công cụ không thể thiếu trong nền sản xuất nông nghiệp hiện đại ngày nay.

Chúng tôi rất tự hào là một trong những đơn vị sản xuất và cung cấp các sản phẩm liên quan đến màng nhựa trong đó có màng phủ nông nghiệp (màng Pe). Đây thực sự là một sản phẩm có ích giúp những bác nông dân của chúng ta có thể nâng cao năng suất cho cây trồng, góp phần giảm được rất nhiều chi phí phân, thuốc từ đó môi trường cũng được tốt hơn.

 

Màng PE công nghiệp giá sỉ

 

Tất cả những sản phẩm màng phủ nông nghiệp giá rẻ tốt nhất – giao hàng tận nơi của công ty Wonderland đều có chất lượng cao, chống chịu được thời tiết nắng nóng hay mưa dầm khi để ngoài trời. Nếu sử dụng cho các loại cây trồng, hoa màu có vòng đời ngắn thì vẫn có thể tận dụng tái sử dụng lại được.

ƯU ĐÃI DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MUA MÀNG PE SỐ LƯỢNG LỚN

Và để có thể mua màng phủ nông nghiệp giá rẻ tốt nhất – giao hàng tận nơi các bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty bao bì giá sỉ Wonderland để đặt mẫu dùng thử hoặc mua hàng.

HOTLINE: 028.668.18003

ZALO: 0931.772.322

Comments (16)

 • Trang Reply

  Giá ban sao vay ch ?toi muon mua mang phu nong nghiep

  Tháng Tư 1, 2018 at 11:35 chiều
  • Băng keo tốt Reply

   Cảm ơn bạn Trang đã quan tâm đến sản phẩm màng quấn nông nghiệp của công ty chúng tôi. Hiện tại nhân viên kinh doanh đã gưỉ bảng báo giá tốt nhất đến cho bạn rồi nhé! Chúc bạn có nhiều sức khoẻ và thành công trong cuộc sống.

   Tháng Tư 9, 2018 at 1:11 sáng
   • Th Reply

    Báo giá e mang phủ khổ 1,2. Loại đục lỗ sẵn ạ

    Tháng Tư 22, 2018 at 7:07 chiều
    • Băng keo tốt Reply

     Cảm ơn bạn Th đã quan tâm sản phẩm màng phủ nông nghiệp giá rẻ tốt nhất của công ty Wonderland chúng tôi. Hiện tại nhân viên kinh doanh bên mình đã gửi cho bạn bảng báo giá tốt nhất rồi nhé. Chúc bạn có ngày làm việc mới thành công tốt đẹp và gặp nhiều may mắn.

     Tháng Năm 30, 2018 at 3:28 sáng
 • Chuong Reply

  Tôi cần báo giá màn phủ loại 1m và 1,2 m

  Tháng Tư 13, 2018 at 11:49 sáng
  • Băng keo tốt Reply

   Cảm ơn bạn Chuong đã quan tâm đến sản phẩm màng phủ nông nghiệp của công ty Băng keo giá sỉ Wonderland. Hiện tại nhân viên kinh doanh của công chúng tôi đã gửi bảng báo giá tốt nhất đến cho bạn rồi nhé!

   Tháng Năm 30, 2018 at 2:09 sáng
 • Hoà Reply

  Tôi muốn mua mang phủ nông nghiệp, hình thức bán và thành toán như thế nào vậy, có chuyển qua đường bưu điện không.

  Tháng Tư 26, 2018 at 5:56 sáng
  • Băng keo tốt Reply

   Cảm ơn bạn Hoà đã quan tâm đến sản phẩm màng phủ nông nghiệp giá rẻ tốt nhất của công ty Wonderland. Hiện tại nhân viên kinh doanh bên mình đã gửi bảng báo giá tốt nhất đến cho bạn rồi nhé. Bên mình sẽ giao hàng tận nơi và bạn sẽ thanh toán qua chuyển khoản hoặc tiền mặt. Chúc bạn có nhiều sức khoẻ và gặp nhiều may mắn.

   Tháng Năm 30, 2018 at 3:31 sáng
 • Thọ Reply

  Tôi muốn mua mang phủ nông nghiệp, anh chị cho bảng giá các kích cở nhá mua về bán lại

  Tháng Mười Một 2, 2018 at 5:45 sáng
  • Băng keo tốt Reply

   Cảm ơn bạn Thọ đã quan tâm đến sản phẩm màng phủ nông nghiệp giá rẻ tốt nhất của công ty Wonderland. Hiện tại nhân viên kinh doanh đang gửi mail báo giá tốt nhất đến cho bạn rồi nhé. Sau khi xem xong nếu bạn đồng ý với mức gía trên chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi miễn phí đến cho bạn. Chúc bạn có ngày làm việc thành công tốt đẹp.

   Tháng Mười Một 7, 2018 at 1:54 sáng
 • NGUYEN VIET PHU Reply

  tôi muốn phân phối màng phủ nông nghiệp.bạn có thể báo giá các kích thước mà bạn có thể sản xuất kg?

  Tháng Tư 24, 2019 at 7:56 sáng
  • Băng keo tốt Reply

   Xin chào bạn Nguyen Viet Phu!
   Rất cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm màng phủ nông nghiệp của công ty Wonderland. Bạn vui lòng báo cho bên mình biết hiện tại bạn muốn giao hàng ở đâu và số lượng cần báo giá để nhân viên kinh doanh dễ liên hệ gửi bạn bảng báo giá tốt nhất. Chúc bạn ngày làm việc thành công tốt đẹp!

   Tháng Tư 26, 2019 at 2:27 sáng
 • Lan thuỷ Reply

  Xin chào,tôi muốn mua màng phủ nông nghiệp 1 cuộn 11kg loại 1,2m màu đen bạn có giao hàng tận nơi không ạ ?

  Tháng Bảy 19, 2019 at 2:00 chiều
  • Băng keo tốt Reply

   Cảm ơn bạn Lan Thuỷ đã quan tâm đến sản phẩm màng phủ nông nghiệp giá rẻ của công ty Wonderland chúng tôi. Hiện tại nhân viên kinh doanh đang liên hệ báo giá đến cho bạn rồi nhé. Chúc bạn có ngày làm việc mới thành công tốt đẹp.

   Tháng Tám 6, 2019 at 6:31 sáng
 • Nguyễn Việt Hùng Reply

  Cho xin báo giá của các mặt hàng này

  Tháng Hai 23, 2021 at 2:59 chiều
  • Băng keo tốt Reply

   Cảm ơn bạn Nguyễn Việt Hùng đã quan tâm đến sản phẩm của công ty chúng tôi hiện tại nhân viên kinh doanh bên mình đã gửi bảng báo giá tốt nhất về màng phủ nông nghiệp cho bạn rồi nhé! Chúc bạn thành công trong cuộc sống.

   Tháng Ba 4, 2021 at 2:26 sáng

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Call Now ButtonGọi ngay