MÀNG QUẤN PE GIÁ RẺ CHO NHÀ PHÂN PHỐI HOẶC CỬA HÀNG BÁN LẺ

mang-pe-trang-gia-si-wonderland

MÀNG QUẤN PE GIÁ RẺ CHO NHÀ PHÂN PHỐI HOẶC CỬA HÀNG BÁN LẺ

Nếu bạn đang cần tìm nhà sản xuất màng quấn Pe giá rẻ để nhập hàng về phân phối lại hoặc bán lẻ. Hãy liên hệ với chúng tôi để có ngay sản phẩm màng quấn Pe giá rẻ sinh lời cao.

 

MÀNG QUẤN PE GIÁ RẺ CHO NHÀ PHÂN PHỐI HOẶC CỬA HÀNG BÁN LẺ

Hiện nay chúng tôi đang là nhà cung cấp các loại mặt hàng màng quấn Pe cho nhiều đại lý tại các tỉnh thành phía Nam. Với mong muốn mở rộng thị trường hơn nữa, chúng tôi áp dụng nhiều chính sách ưu đãi giá cho các bạn có thiện chí hợp tác. Đặc biệt là ưu tiên cho những đơn vị lấy hàng với số lượng lớn sẽ càng được giá tốt.

 

mang-pe-quan-may-gia-si-wonderland
Màng PE giá sỉ, chất lượng cao cho nhà phân phối và các cửa hàng bán lẻ

Chất lượng sản phẩm màng quấn Pe mang thương hiệu Wonderland đã được kiểm chứng qua thời gian dài với hàng ngàn khách hàng tin tưởng sử dụng nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Hơn nữa chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành chất lượng sản phẩm cho tất cả màng quấn Pe của mình sản xuất ra. Nếu trong thời gian sử dụng, có bất kỳ lỗi kỹ thuật nào liên quan đến chất lượng màng quấn Pe, chúng tôi sẽ đổi trả cho bạn trong thời gian 2 ngày làm việc.

Chưa dừng lại ở đó, nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các bạn tiếp cận đến sản phẩm màng quấn Pe của công ty chúng tôi. Trong những lần đặt hàng, tùy vào những trường hợp sẽ được áp dụng bán gói đầu (công nợ) từ 30 ngày đến 60 ngày làm việc. Hiện nay những khách hàng, đơn vị doanh nghiệp, đại lý lâu năm đều được sử dụng chính sách này.

 

mang-pe-gia-si-wonderland
Các loại màng PE phổ biến, thông dụng trên thị trường ngày nay

Các bạn có thể tùy chọn 2 trường hợp để hợp tác: Mua hàng đơn thuần hoặc đăng ký làm đại lý của công ty Wonderland. Nếu bạn là đại lý của công ty thì phải thông qua vệc ký kết hợp đồng lâu dài, điều này đảm bảo việc nhập màng quấn Pe giá rẻ nhất, không thay đổi giá trong khoảng thời gian thỏa thuận, dù giá bên ngoài thị trường có tăng đi nữa. Chắc chắn đây là một trong những quyền lợi tốt nhất cho bạn.

 

mang-pe-quan-tay-gia-si-wonderland
Wonderland – Nơi sản xuất và cung cấp màng PE số lượng lớn, giá sỉ

Có rất nhiều đơn vị đã hợp tác với chúng tôi và đã trở thành nhà cung cấp màng quấn Pe cho nhiều công ty lớn hàng đầu hiện nay. Chắc chắn bạn cũng sẽ sớm đạt được nhiều thành công, vì chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ sát cánh cùng bạn trên suốt con đường.

Đến với chúng tôi bạn sẽ đảm bảo yên tâm về quyền lợi, chất lượng cũng như tính đảm báo bí mật khách hàng của riêng bạn. Tuyệt đối sẽ không khiến bạn thất vọng khi hợp tác!

CÔNG TY MÀNG QUẤN PE GIÁ SỈ WONDERLAND CHUYÊN SẢN XUẤT VÀ CUNG CẤP CÁC LOẠI MẶT HÀNG MÀNG QUẤN PE THEO NHIỀU QUY CÁCH VỚI GIÁ RẺ TỐT NHẤT.

LIÊN HỆ MUA HÀNG, ĐẶT HÀNG MẪU:

HOTLINE: 0931.772.322

ĐIỆN THOẠI BÀN CÔNG TY: 028.668.18003

 

Comments (5)

 • Tuyền Reply

  gửi cho mình bảng báo giá qua dc mail : nhattuyenbk@yahoo.com . cảm ơn và chào đoàn kết

  Tháng Mười 17, 2017 at 6:20 chiều
 • Vỹ Reply

  Tôi muốn nhập màng pe và các loại băng keo về bán,xin hãy báo giá qua nhé.

  Tháng Mười Một 10, 2018 at 8:37 sáng
  • Băng keo tốt Reply

   cảm ơn bạn Vỹ đã quan tâm đến sản phẩm màng quấn Pe giá rẻ của công ty Wonderland. Hiện tại bạn Vỹ cho bên mình biết là bạn muốn nhập với số lượng bao nhiêu và địa điểm giao hàng ở đâu để nhân viên kinh doanh bên mình báo giá tốt nhất đến cho bạn nhé! Chúc bạn Vỹ có ngày làm việc thành công tốt đẹp.

   Tháng Mười Một 17, 2018 at 6:10 sáng
 • Thủy Tâm Reply

  Tư vần cho mình chính sách làm nhà phân phối hoặc đại lý.

  Tháng Bảy 25, 2021 at 3:25 chiều
  • Băng keo tốt Reply

   Cảm ơn bạn Thủy Tâm đã quan tâm đến sản phẩm màng Pe giá rẻ của công ty Wonderland chúng tôi. Hiện tại nhân viên kinh doanh bên mình đã gửi bảng báo giá tốt nhất đến cho bạn rồi nhé! Chúc bạn có ngày làm việc thành công tốt đẹp.

   Tháng Tám 16, 2021 at 8:55 sáng

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Call Now ButtonGọi ngay