TÌM HIỂU THÊM VỀ BĂNG KEO 2 MẶT

bang-keo-hai-mat-trang-trong-gia-si-wonderland

TÌM HIỂU THÊM VỀ BĂNG KEO 2 MẶT

Có thể bạn chưa biết  băng keo 2 mặt có rất nhiều ứng dụng trong đời sống hiện nay, nó không đơn thuần là để kết dính 2 sản phẩm lại với nhau mà còn đem lại rất nhiều lợi ích và công dụng trong đời sống sinh hoạt hàng ngày. Vậy để hiểu rõ hơn về sản phẩm  hãy cùng tìm hiểu thêm về băng keo 2 mặt cùng bangkeogiasi.vn – Wonderland chúng tôi nhé!

 

TÌM HIỂU THÊM VỀ BĂNG KEO 2 MẶT

 CẤU TẠO CỦA BĂNG KEO 2 MẶT

Nếu nói về khái niệm thì băng keo 2 mặt là loại băng dính dùng để cố định 2 vật lại với nhau sao cho không mất tính thẫm mỹ của sản phẩm.

Băng keo 2 mặt được cấu thành từ các lớp với các chức năng khác nhau. Cấu tạo của nó gồm các thành phần như sau: lớp vỏ (phủ silicon), lớp keo (mặt đóng), lớp lót, lớp nền, lớp lót, lớp keo (mặt mở).

Một chi tiết khác để bạn có thể tìm hiểu thêm về băng keo 2 mặt đó là hiện nay có khoảng 4 loại băng keo 2 mặt phổ biến nhất trên thị trường như băng keo 2 mặt trắng trong, băng keo 2 mặt vàng đậm, băng keo 2 mặt mút xốp, băng keo 2 mặt cường lực 3M với công dụng và quy cách khác nhau để đáp ứng hầu hết các nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

 

Băng keo 2 mặt giá rẻ
Băng keo 2 mặt

TÌM HIỂU THÊM VỀ CÔNG DỤNG CỦA BĂNG KEO 2 MẶT

Hãy thử tưởng tượng xem, nếu bạn muốn dán 1 bức tranh lên tường mà sử dụng đinh để cố định nó, sau vài ngày bạn cảm thấy chán, bạn muốn gỡ bỏ bức tranh thì tường bạn sẽ loang lỗ như thế nào. Ở trường hợp này, băng keo 2 mặt sẽ là cứu tinh cho bạn.

Vậy công dụng của băng keo 2 mặt là gì?

  • Băng keo hai mặt có thể dễ dàng dán lên mặt sau của đồ vật, tạo liên kết ẩn để làm cho đồ vật trở nên thẩm mỹ hơn bao giờ hết. Thay vì làm hỏng tường và gây bụi bẩn khi dán các đồ trang trí hoặc khi treo poster thì băng keo 2 mặt chính là giải pháp hữu hiệu nhất.
  • Băng keo 2 mặt còn giúp rất nhiều cho những người làm nghề thủ công mỹ nghệ. Các sản phẩm thủ công mỹ nghệ khi sử dụng băng keo 2 mặt sẽ rất tinh tế và đẹp mắt hơn, gây thiện cảm cho người mua.
  • Ngoài ra, băng keo 2 mặt còn giúp cho việc vận chuyển an toàn. Do đặc tính của sản phẩm là bám chắc và có mút xốp có thể chống sốc sản phẩm. Nhờ đó khi vận chuyển, hàng hoá vẫn còn nguyên, không bị biến dạng. Loại băng keo 2 mặt cường lực 3M hay băng keo 2 mặt mút xốp được tất cả các công ty, doanh nghiệp Logistic hiện nay tin dùng.

 

BĂNG KEO 2 MẶT GIÁ SỈ TỐT NHẤT SỐ LƯỢNG TỪ ÍT ĐẾN NHIỀU

 

Băng keo 2 mặt Wonderland
Một ống băng keo 2 mặt gồm 13 cuộn

NƠI CHUYÊN CUNG CẤP BĂNG KEO 2 MẶT GIÁ SỈ

Hiện tại công ty băng keo giá sỉ Wonderland là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp băng keo 2 mặt cho toàn thị trường miền Nam và khắp các tỉnh thành với chất lượng được khẳng định trong hơn 15 năm qua.

Quý khách hàng có thể đặt mua băng keo 2 mặt giá sỉ ưu đãi tốt nhất và được giao hàng tận nơi miễn phí tại các khu vực Tp.HCM hoặc thông qua các kênh thương mại điện tử như Shopee, Lazada để có được giá tốt nhất nhé.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG CỦA CÔNG TY WONDERLAND

  • Giá sỉ cạnh tranh tốt nhất
  • Bảo hành chất lượng trong suốt thời gian sử dụng
  • Chính sách chiết khấu và hậu mãi
  • Công nợ từ 30 ngày đến 60 ngày.

 

CÔNG TY BĂNG KEO WONDERLAND: CUNG CẤP NHIỀU LOẠI BĂNG KEO PHỤC VỤ NHU CẦU ĐA QUY CÁCH CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG.

LIÊN HỆ: 028.668.18003

HOTLINE: 0931.772.322

 

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Call Now ButtonGọi ngay