BĂNG KEO TRONG DÁN THÙNG BẰNG TAY GỒM NHỮNG LOẠI NÀO?

bang-keo-trong-gia-si-wonderland

BĂNG KEO TRONG DÁN THÙNG BẰNG TAY GỒM NHỮNG LOẠI NÀO?

Ngày nay nhu cầu và mục đích sử dụng băng keo ngày càng đa dạng. Nắm bắt được nhu cầu đó của khách hàng mà chúng tôi luôn đa dạng hóa sản phẩm của mình điển hình là băng keo trong dán thùng. Vậy băng keo trong dán thùng bằng tay gồm những loại nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

 

BĂNG KEO TRONG DÁN THÙNG BẰNG TAY GỒM NHỮNG LOẠI NÀO?

BĂNG KEO KÍCH THƯỚC BAO NHIÊU THÌ ĐƯỢC GỌI LÀ BĂNG KEO DÁN THÙNG BẰNG TAY? 

Thông thường băng keo dùng để dán bằng tay là từ 8 yards đến 120 yards và quy cách từ 0.5cm đến 7.5cm. Với số yard và quy cách này rất phù hợp với các hoạt động đóng gói của các cá nhân và doanh nghiệp. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà khách hàng sẽ chọn loại băng keo phù hợp. Loại quy cách được sử dụng phổ biến nhất đó là băng keo trong 48mm x 100y, băng keo đục 48mm x 100y, băng keo trong 48mm x 200y, băng keo đục 48mm x 200y.

Trong đó chúng ta có băng keo trong, đục, màu tùy theo sự lựa chọn của các bạn.

bang-keo-trong-4cm-500y-Wonderland

NHỮNG ĐIỀU MÀ KHÁCH HÀNG CẦN LƯU Ý KHI CHỌN NƠI CUNG CẤP BĂNG KEO TRONG DÁN THÙNG

Với thị trường băng keo sôi động như hiện nay thì việc tìm được một nguồn cung cấp băng keo trong không khó. Nhưng để tìm được môt công ty cung cấp băng keo trong dán thùng uy tín, sản phẩm chất lượng và giá thành tốt thì là một bài toán khó của người mua hàng. Bạn hãy chọn một nơi chuyên bán sỉ và đặt trước một lượng băng keo nhỏ để kiểm tra độ bền khi kéo mạnh cũng như độ dính của băng keo. Đừng vội tin vào những lời quảng cáo hoa mỹ mà hãy tự mình kiểm tra chất lượng bạn nhé!

 

Băng keo trong Wonderland
Băng keo trong Wonderland

NƠI CUNG CẤP BĂNG KEO TRONG GIÁ SỈ – WONDERLAND 

Nếu bạn đang cần tìm một nguồn cung cấp băng keo trong uy tín, chất lượng và quan trọng là giá thành tốt thì chúng tôi tự hào có thể đáp ứng được tất cả nhu cầu và giải quyết mọi khó khăn của bạn. Wonderland là đơn vị cung cấp băng keo cho các nhà phân phối và các doanh nghiệp. Khi khách hàng tìm đến chúng tôi sẽ được nhận được nhiều ưu đãi và các dịch vụ hậu mãi như: miễn phí giao hàng, bảo hành chất lượng sản phẩm trong suốt quá trình sử dụng, khuyến mãi, hậu mãi và chiết khấu tốt trong nhiều thời điểm của năm. Hãy nhanh tay gọi điện cho chúng tôi về tổng đài 028.668.18003 để chúng tôi có cơ hội được tư vấn và cung cấp sản phẩm cho bạn.

 

CÔNG TY WONDERLAND CHUYÊN CUNG CẤP TẤT CẢ CÁC LOẠI BĂNG KEO KHÁC NHAU TỪ SỐ LƯỢNG ÍT ĐẾN SỐ LƯỢNG NHIỀU GIÁ SỈ – CHẤT LƯỢNG CAO

HOTLINE: 028.668.18003

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Call Now ButtonGọi ngay