Băng keo vải không còn xa lạ gì với các ngành công nghiệp sản xuất nói chung và các hoạt động đóng gói và sửa chữa nói riêng. Nói đến sản phẩm này người ta thường nhắc đến ba tính chất: chịu nhiệt cao, siêu dính và lớp băng keo rất bền. Vậy tại sao lại cần đến băng keo vải? Những tính chất của chúng được áp dụng vào các ngành nghề nào? Hãy cùng theo dõi bài viết phía dưới bạn nhé!

 

TẠI SAO LẠI CẦN ĐẾN BĂNG KEO VẢI?

Băng keo vải là gì?

Cấu tạo của băng keo vải cũng gần giống như cấu tạo của băng keo dán thùng nhưng thay vì dùng lớp OPP thì người ta sử dụng vải công nghiệp để làm phần lớp nền. Điểm nổi bật của loại băng keo này đó là khả năng kết dính tốt, chịu được nhiệt rất cao và vì kết cấu là vải nên độ bền vượt trội hơn so với nhiều sản phẩm tương tự.

Cũng giống như màu sắc của băng keo màu, băng keo vải cũng được sản xuất đa dạng về màu sắc để khách hàng lựa chọn như: lam, lục, vàng, đỏ…

 

Tại sao lại cần đến băng keo vải?

Ngày nay, băng keo vải đã được sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp, từ sản xuất đến hỗ trợ máy móc. Vì nắm bắt được các tính chất mà người ta đã sử dụng nó rất hiệu quả. Chẳng hạn như trong ngành công nghiệp giày dép, người ta sử dụng băng keo để làm khuôn đóng giày vì chúng có khả năng chịu được nhiệt tốt, không bị chảy hay biến dạng khi gặp nhiệt độ cao. Trong các nhà máy có rất nhiều máy móc công nghiệp bị xước, nên người ta thường dùng băng keo vải để dán lại những vết xước này do độ kết dính của nó cực tốt.

Ngoài những công dụng hữu ích dành cho công nghiệp nói trên thì băng keo vải còn có vai trò to lớn trong sinh hoạt mà các loại băng keo khác không thể thay thế được như: chống trơn trượt khi dán trên góc giày dép, dùng để đóng gói vận chuyển hàng hóa đi xa và rất nhiều công dụng khác liên quan đến nội thất.

 

Băng keo vải Wonderland
Tìm mua Băng keo vải giá sỉ ở Wonderland

Công ty Wonderland chuyên cung cấp băng keo vải giá sỉ

Sản phẩm chất lượng, giá thành tốt là điều Wonderland không cần phải quảng cáo quá nhiều nữa vì những khách hàng từng hợp tác với chúng tôi đều phản hồi rất tốt về chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, Wonderland còn hỗ trợ khách hàng dịch vụ sau mua như: giao hàng miễn phí, bảo hành chất lượng sản phẩm trong suốt thời gian sử dụng, khuyến mãi, hậu mãi, chiết khấu và bán hàng công nợ từ 30 đến 60 ngày. Hãy nhanh tay gọi về tổng đài 028.668.18003 để được các nhân viên kinh doanh tư vấn sản phẩm phù hợp bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!