Hiện nay nhu cầu sử dụng băng keo vải của các doanh nghiệp ngày càng tăng cao khiến cho cán cân cung cầu bị lệch. Nguồn cầu thì quá lớn nhưng nguồn cung uy tín thì không thể đáp ứng được hết. Tìm được nguồn mua băng keo vải số lượng lớn, chất lượng tốt nhưng giá sỉ là vấn đề nan giải của các doanh nghiệp. Vậy tại sao nên mua băng keo vải số lượng lớn và cần những lưu ý gì?

 

MUA BĂNG KEO VẢI SỐ LƯỢNG LỚN

Tại sao nên mua băng keo với số lượng lớn?

Đa số tất cả các doanh nghiệp đều tìm một nhà sản xuất băng keo vải chuyên bán sỉ để mua hàng với số lượng lớn vì giá cả sẽ rẻ hơn khi mua ở các nhà cung cấp nhỏ lẻ rất nhiều. Chưa kể đến các ưu đãi mà các doanh nghiệp sẽ nhận được như khuyến mãi, chiết khấu mỗi năm của nhà sản xuất. Bạn hãy thử nghĩ xem làm sao mà các nhà phân phối nhỏ lẻ có thể bán cho bạn mức giá bằng với nơi sản xuất được, đó là quy luật kinh doanh. Vậy nên nếu doanh nghiệp của bạn có nhu cầu mua băng keo vải với số lượng lớn thì hãy tìm những nơi sản xuất băng keo vải chuyên bán sỉ để nhận được giá tốt nhất nhé!

 

Băng keo vải giá sỉ Wonderland

Cần lưu ý gì khi mua băng keo vải

Với một thị trường phức tạp như hiện nay thì việc tìm kiếm một nhà sản xuất băng keo uy tín như “mò kim đáy bể”. Để tranh giành khách hàng, các công ty không ngần ngại việc hạ giá thành thấp hơn thị trường nhưng chất lượng sản phẩm có tốt hay không thì không ai có thể đảm bảo được. Chính vì thế khách hàng cần lưu ý nhưng điều sau đây để không phải rơi vào chiêu trò của những công ty lừa đảo:

+ Kiểm tra nguồn gốc công ty trên các trang mạng xã hội và độ tương tác của khách hàng đối với sản phẩm của công ty.

+ So sánh giá cả của công ty này với công ty khác để tìm ra điều bất thường vì chất lượng luôn đi đôi với giá tiền nên khi giá thành của công ty đó đưa ra quá rẻ thì lập tức phải đặt ngay câu hỏi “Tại sao lại rẻ đến như vậy?”

+  Đặt mẫu dùng thử trước khi mua hàng cũng là một cách để kiểm tra trước khi quyết định mua sản phẩm

+ Nếu mua với số lượng lớn hãy đề nghị với bên cung cấp làm giấy bảo hành cho sản phẩm của mình.

 

Băng keo vải tại Wonderland
Băng keo vải tại Wonderland

Wonderland chuyên cung cấp băng keo vải số lượng lớn cho các khách sỉ

Chúng tôi là doanh nghiệp uy tín chuyên cung cấp tất cả các loại băng keo, màng PE, túi PP… cho các doanh nghiệp với giá cực kì ưu đãi. Những khách hàng đã từng mua băng keo vải số lượng lớn tại Wonderland đều rất hài lòng với chất lượng sản phẩm lẫn thái độ phục vụ của chúng tôi. Bên cạnh cung cấp cho khách hàng sản phẩm chất lượng, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ sau mua như hậu mãi, khuyến mãi, và chiết khấu cho khách hàng

Hãy gọi cho chúng tôi về tổng đài 028.668.18003 để các nhân viên kinh doanh tư vấn cho bạn sản phẩm phù hợp nhất nhé!

Mục nhập này đã được đăng trong News. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!