TÍNH NĂNG CỦA BĂNG KEO GIẤY

bang-keo-giay-12mm-gia-si-wonderland

TÍNH NĂNG CỦA BĂNG KEO GIẤY

Băng keo giấy là loại băng keo khá thông dụng với đời sống cũng như trong sản xuất doanh nghiệp. Nhu cầu sử dụng băng keo giấy ngày càng tăng cao nhờ những ưu điểm và tính chất vượt trội mà các loại băng keo khác không có. Vậy người ta thường ứng dụng những tính năng của băng keo giấy vào những ngành nghề nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết phía dưới nhé!

 

TÍNH NĂNG CỦA BĂNG KEO GIẤY

Cấu tạo và tính chất

Băng keo giấy được cấu tạo từ lớp nền bằng màng giấy chống thấm nước và phủ bằng lớp nền keo bám dính tốt.

Vì là băng keo giấy nên việc xé bằng tay rất dễ dàng mà không cần dùng đến dao hoặc kéo. Lớp màng giấy bên ngoài có khả năng chống thấm nước, không bị hòa tan bởi dung môi có trong các loại sơn nên loại băng keo này được ứng dụng rất nhiều trong các hoạt động mỹ thuật. Ưu điểm vượt trội hơn một số loại băng keo khác đó là khả năng chịu nhiệt lên đến 70 độ C. Lớp keo có khả năng bám dính tốt nhưng không bám dính tốt bằng các loại băng keo khác vì thế đây chính là lựa chọn thích hợp nhất cho công việc dán và sơn tường. Băng keo giấy gồm 3 loại: băng keo giấy nâu, băng keo giấy nhăn và băng keo giấy không nhăn.

 

Băng keo giấy Wonderland-03
Băng keo giấy Wonderland 50 yards

Ứng dụng của băng keo giấy

Người ta còn đặt tên cho băng keo giấy là “băng keo họa sĩ” bởi vì trong mọi hoạt động tô vẽ, trang trí nội thất, người ta dùng loại băng keo này rất phổ biến. Các tính năng của băng keo giấy được áp dụng rất nhiều trong nhiều lĩnh vực như:

Trong công nghiệp: Các công nhân thường dán băng keo giấy lên các sản phẩm và ghi chú lên đó. Vì loại băng keo này có độ dính vừa phải nên sẽ không để lại lớp keo trên hàng hóa.

Thiết kế nội thất, trang trí nhà cửa: Người ta thường dán băng keo giấy lên các mép tường trước khi quét sơn và lấy băng keo ra sau khi quét để không bị lem sơn. Trong các ngành mỹ thuật cũng dùng băng keo giấy với công dụng tương tự. Tuy dán lên tường nhưng khi gỡ ra, băng keo giấy sẽ không làm bong tróc lớp sơn tường hay để lại các bã keo trên bề mặt tường.

 

Đặt mua Băng keo giấy tại Wonderland
Đặt mua Băng keo giấy tại Wonderland

Nơi cung cấp băng keo giấy chất lượng và giá sỉ

Wonderland luôn tự tin là một trong những công ty chuyên cung cấp băng keo giấy giá sỉ cho các doanh nghiệp và các nhà phân phối. Với các tính năng của  băng keo giấy mà chúng toi đã cùng bạn tìm hiểu phía trên, chúng ta đã có thể hình dung lẫn áp dụng chúng vào trong cuộc sống. Hãy nhanh tay nhấc máy và gọi về tổng đài 028.668.18003 để chúng tôi giúp bạn giải đáp thắc mắc nhé!

HOTLINE: 028.668.18003

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Call Now ButtonGọi ngay