Băng keo dán nền giá tốt, giao hàng tận nơi miễn phí.

Băng keo dán nền giá tốt, giao hàng tận nơi miễn phí.

Có phải bạn đang cần mua băng keo dán nền, băng keo dán sàn với giá tốt nhất trên thị trường để phục vụ cho công ty, doanh nghiệp? Nhưng vẫn chưa tìm được nhà cung cấp thích hợp?

Vậy hãy để chúng tôi làm nhà cung cấp băng keo dán nền, dán sàn cho bạn và đơn vị bạn. Tại sao nên chọn chúng tôi?

Thứ nhất là về chất lượng:

Băng keo dán nền hay còn gọi là băng keo dán sàn được sử dụng rất phổ biến trong các lĩnh vực công nghiệp, kho bãi, hàng không vũ trụ, quân sự…Công dụng của chúng là dùng để phân vạch, cảnh báo, tạo mã chỉ dẫn.

Vì vậy băng keo dán sàn đòi hỏi phải có độ bền cao, chịu được ma sát tốt nhất nhằm kéo dài thời gian sử dụng. Đồng thời màu sắc phải luôn tươi sáng không bị nhạt màu, riêng đối với băng keo cảnh báo thì phải có độ dạ quang cao.

Tất cả các sản phẩm băng keo dán nền, băng keo dán sàn, băng keo cảnh báo…đều được phủ một lớp keo siêu dính không bị bong tróc trong suốt thời gian sử dụng.

Về màu sắc thì chúng có rất nhiều màu: vàng sọc đen, đỏ sọc trắng, cam sọc đen, xanh vàng dạ quang…

bang-keo-dan-nen
băng keo dán nền, dán sàn, dạ quang.
băng keo dạ dán nền dùng để phân ô, khu vực
băng keo dạ dán nền dùng để phân ô, khu vực
băng keo dán nền dùng để phân luồng
băng keo dán nền dùng để phân luồng
sử dụng băng keo dán nền
sử dụng băng keo dán nền
sử dụng băng keo dán sàn cảnh báo
sử dụng băng keo dán sàn cảnh báo

Thứ hai là về giá cả và dịch vụ:

Chúng tôi luôn cam kết cung cấp sản phẩm băng keo dán sàn, dán nền, băng keo dạ quang, băng keo cảnh báo với giá sỉ tốt nhất trên thị trường hiện nay. Đồng thời giao hàng tận tay khách hàng miễn phí.

Ngoài ra tất cả các sản phẩm băng keo của chúng tôi đều được bảo hành suốt thời gian sử dụng. Nếu có bất kỳ vấn đề nào không hài lòng liên quan đến vấn đề chất lượng, chúng tôi sẽ đổi trả trong hai ngày làm việc.

CÔNG TY BĂNG KEO GIÁ SỈ WONDERLAND CHUYÊN SẢN XUẤT NHIỀU LOẠI MẶT HÀNG BĂNG KEO DÁN SÀN, BĂNG KEO DÁN NỀN, BĂNG KEO DẠ QUANG, BĂNG KEO CẢNH BÁO VỚI CHẤT LƯỢNG CAO ĐỂ PHỤC VỤ NHU CẦU ĐA QUY CÁCH CỦA KHÁCH HÀNG VỚI GIÁ SỈ TỐT NHẤT.

HOTLINE: 0931.772.322 (24/24)

LIÊN HỆ: 028.668.18003 – 08668.18003

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Call Now ButtonGọi ngay