Công ty băng keo uy tín trong mắt khách hàng

Công ty băng keo uy tín trong mắt khách hàng

Thật không dễ tìm một công ty băng keo uy tín trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng băng keo như hiện nay. Bởi vì công ty băng keo uy tín phải đáp ứng được nhiều yếu tố.

Uy tín ở đây có thể được cho là sự nhất quán trong chính sách của công ty với khách hàng, cam kết làm đúng với những gì đã đề ra.

1. Yếu tố nào làm nên thương hiệu một công ty băng keo uy tín?

Đầu tiên là phải nói đến chất lương sản phẩm, đây là thước đo đánh giá chủ chốt nhất. Nó bao gồm rất nhiều thành phần nhỏ để tạo nên một sản phẩm băng keo có chất lương cao.

Băng keo giá sỉ cho bạn

Bảng giá băng keo mới nhất 2017

a. Jumbo màng băng keo:

Có thể kể đến như: nguồn nguyên liệu sản xuất hay còn gọi là Jumbo màng băng keo, bởi vì muốn tạo ra những cuộn băng keo có độ dính cao, độ bền, độ dẻo dai, chắc chắn thì phải có nguồn nguyên liệu chất lượng tốt nhất (Jumbo màng băng keo). Hầu hết các công ty băng keo hiện nay đều phải nhập nguyên liệu từ nước ngoài vì tại Việt Nam chúng ta chưa thể tự sản xuất được Jumbo màng băng keo, mà nếu có thì chất lượng cũng không đạt chuẩn.

Kinh nghiệm mua băng keo (Tổng hợp và chi tiết nhất)

Băng keo giá rẻ có nên mua hay không?

Tuy nhiên nguồn nguyên liệu (Jumbo màng băng keo) để sản xuất băng keo thì cũng có rất nhiều cách biệt khác nhau về giá cả cũng như chất lượng. Thường thì giá cả sẽ tỉ lệ thuận với chất lượng, nếu giá càng thấp thì Jumbo màng băng keo có chất lượng thấp, từ đó sẽ cho ra thị trường những sản phẩm băng keo cũng có chất lượng thấp.

Jumbo băng keo mà bạn nên mua

4 loại băng keo có giá tốt nhất mà bạn nên mua

Các công ty băng keo uy tín chỉ nhập những loại Jumbo màng băng keo có chất lượng cao, nhưng nếu họ là các công ty băng keo liên doanh tại nước ngoài thì giá nhập về sẽ có giá thấp hơn với các công ty tại Việt Nam. Do đó họ vẫn sản xuất được những sản phẩm băng keo có giá thành thấp mà chất lượng sản phẩm lại đạt tiêu chuẩn cao nhất.

” Là một công ty băng keo uy tín thì phải đặt chất lượng lên hàng đầu và phải có trách nhiệm trong từng sản phẩm do mình sản xuất ra. “

 

b. Lớp keo:

Vai trò của lớp keo đóng vai trò kết dính do đó nó sẽ quyết định đến độ bám dính của những sản phẩm băng keo. Lớp keo có thể  được cán sẵn trong Jumbo băng keo nhập từ nước ngoài về hoặc có thể tự cán tại Việt Nam. Ở nước ta có một số công ty băng keo trang bị luôn cả những máy cán keo, điều này giúp họ chủ động hơn trong nguồn nguyên liệu và tự quyết định được độ bám dính trong những cuộn băng keo.

Tuy nhiên dù là nhập sản phẩm Jumbo có sẵn keo hoặc tự cán keo thì việc sử dụng thành phần keo kém chất lượng thì sẽ gây ra tình trạng băng keo có độ dính thấp đồng thời đây cũng là nguyên nhân gây ra tình trạng khô keo, băng keo chị chảy keo hay keo vón cục trong quá trình sử dụng. Gây thiệt hại rất lớn cho khách hàng nếu mua phải những sản phẩm băng keo loại này.

Nguyên nhân gây chảy keo, khô keo hoặc keo vón cục trên băng keo

Đi mua băng keo mà gặp phải nhà cung cấp này thì ai cũng phải sợ

Sai lầm nghiêm trọng khi mua băng keo giá rẻ qua mạng

c. Dây chuyền, máy móc và phương thức sản xuất:

Để có thể tạo ra những sản phẩm băng keo có mẫu mã đẹp, giá thành cạnh tranh thì phải luôn cải tiến, cập nhật máy móc, phương thức sản xuất tiên tiến nhất. Chỉ có những dây chuyền, công nghệ hiện đại thì mới sản xuất ra hàng loạt sản phẩm băng keo trong thời gian ngắn mà vẫn đảm bảo chất lượng, mẫu mã. Điều này giúp các công ty băng keo tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như công sức. Từ đó họ có được những sản phẩm băng keo có giá thành cạnh tranh hơn.

Các công ty sản xuất băng keo uy tín luôn đặt nặng vấn đề máy móc, dây chuyền, phương thức sản xuất mới nhất.

Quy trình sản xuất và kiểm tra chất lượng băng keo (có video chi tiết)

2. Những chính sách của công ty băng keo uy tín luôn giúp khách hàng có nhiều lợi ích nhất:

Đối với các công ty băng keo uy tín thường thì họ rất cầu toàn, cho nên chất lượng sản phẩm đối với họ không vẫn chưa đủ, mà họ còn có những chính sách dành cho khách hàng tốt nhất. Giá trị thật trong những chính sách đó là đề cao lợi ích khách hàng. Có thể kể đến một số chính sách như sau:

  • Giá thành cạnh tranh nhất, giá sỉ. Mua càng nhiều thì càng có lợi về giá
  • Giao hàng tận nơi miễn phí
  • Giao mẫu dùng thử miễn phí
  • Cam kết bảo hành chất lượng sản phẩm suốt thời gian sử dụng
  • Bán hàng công nợ
  • Chính sách khuyến mãi, hậu mãi tốt.

3. Tóm lại một công ty băng keo uy tín cần phải:

Đã là một công ty băng keo uy tín thì sẽ luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm bao gồm màng keo, lớp keo, độ bền, độ bám dính, mẫu mã…Nên họ sẽ không bao giờ sử dụng những nguồn nguyên liệu có chất lượng thấp kém. Bên cạnh đó họ sẽ luôn nhất quán với chính sách ưu đãi có lợi ích lớn nhất cho khách hàng.

Tuy nhiên để là công ty băng keo uy tín trong mắt khách hàng thì phải luôn giữ những yếu tố đó lâu dài trên suốt con đường phát triển, chứ không thể nào thực hiện một thời gian rồi lại thôi. Có như vậy thì thương hiệu và hình ảnh công ty trong mắt khách hàng mới là uy tín nhất.

CÔNG TY SẢN XUẤT  BĂNG KEO GIÁ SỈ WONDERLAND: CUNG CẤP NHIỀU LOẠI BĂNG KEO PHỤC VỤ NHU CẦU ĐA QUY CÁCH CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG VỚI GIÁ TỐT NHẤT.

LIÊN HỆ: 08668.18003

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Call Now ButtonGọi ngay