SỰ PHỔ BIẾN CỦA BĂNG KEO ĐỤC

bang-keo-duc-gia-si-wonderland

SỰ PHỔ BIẾN CỦA BĂNG KEO ĐỤC

Không những trong ngành vận chuyển, đóng gói hàng hóa mà còn ở các ngành công nghiệp khác, việc sử dụng những vật dụng như băng keo, kéo hay thùng carton khá phổ biến, tất cả đều hướng tới việc đảm bảo sự nguyên vẹn của sản phẩm đến tay khách hàng. Đặc biệt, băng keo đục đang được khá nhiều doanh nghiệp lựa chọn và dần trở thành vật phẩm không thể nào tách rời trong dây chuyền sản xuất của họ, vậy băng keo đục là gì? Bạn biết gì về sự phổ biến của băng keo đục? Tất cả sẽ được Wonderland giải đáp dưới đây. 

 

SỰ PHỔ BIẾN CỦA BĂNG KEO ĐỤC

ĐÔI NÉT VỀ BĂNG KEO ĐỤC

Băng keo đục là băng keo dán thùng được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay. Không chỉ vì tính đa năng, sử dụng được trong nhiều công việc mà băng keo đục còn có kết cấu hết sức đơn giản, thân quen với người dùng. Cấu tạo sản phẩm băng keo đục gồm lớp nền OPP có độ dẻo dai, bền bỉ rất khó đứt rách và lớp màng keo có độ dính cực kỳ cao. 

Có thể các bạn chưa biết, băng keo đục còn có các tên gọi khác là băng dính đục, băng keo vàng,…Sản phẩm khá giống với các loại băng keo dán thùng có mặt trên thị trường, chỉ khác một điểm duy nhất là băng keo đục thì có màu nâu đục hơn thay vì trong suốt như trước đây. Nhưng về trọng lượng, kích thước, khả năng bám dính của sản phẩm này không hề thua kém, thậm chí chúng còn có giá thành rẻ hơn. Các cá nhân hoặc doanh nghiệp có thể cân nhắc chuyển sang sử dụng sản phẩm băng keo đục dán thùng để tiết kiệm chi phí. 

 

Su-pho-bien-cua-bang-keo-duc-wonderland
Băng keo đục dán thùng tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Ở Wonderland, băng keo đục có rất nhiều loại, phân chia theo quy cách và mỗi loại đều có mục đích sử dụng khác nhau. Nếu đã hiểu về các điều cơ bản mà còn thắc mắc về sản phẩm có nhiều người dùng hay không và sự phổ biến của băng keo đục thì hãy theo dõi tiếp bài viết bạn nhé!!

CÁC LOẠI BĂNG KEO ĐỤC THÔNG DỤNG

Băng keo đục giờ đây là vật phẩm hỗ trợ cho mọi ngành nghề, lĩnh vực. Nắm bắt được thị hiếu của người tiêu dùng, các nhà sản xuất băng keo đã tung ra thị trường nhiều loại quy cách và công dụng khác nhau để khách hàng thoải mái lựa chọn. Bởi thế, khi người tiêu dùng chưa biết gì về băng keo đục thì hơi hoang mang vì có quá nhiều loại quy cách để phải lựa chọn. Nếu đang có nhu cầu chọn mua băng dính dán thùng và phục vụ cho mục đích cá nhân thì đọc bài viết “Sự phổ biến của băng keo đục” để biết thêm các loại quy cách của băng keo đục thông dụng nhất hiện nay. 

 

Mua-bang-keo-duc-chat-luong-cao-gia-si-tai-TPHCM-wonderland
Các loại băng keo đục phổ biến trên thị trường

 

Hiện nay ở thị trường và tại công ty Wonderland có các loại quy cách băng keo đục thông dụng như sau:

  • Băng keo đục 48mm x 100y
  • Băng keo đục 48mm x 80y
  • Băng keo đục 60mm x 100y
  • Băng keo đục 24mm x 100y

Ngoài ra còn có nhiều loại khác, cũng được khách hàng tin tưởng sử dụng nhưng lại kém phổ biến hơn các loại vừa nêu trên. 

SỰ PHỔ BIẾN CỦA BĂNG KEO ĐỤC TRONG ĐÓNG GÓI VÀ CÔNG NGHIỆP

Trước giờ, sự phổ biến của băng keo đục ở mọi lĩnh vực nghề nghiệp và đời sống là điều không thể bàn cãi vì ta đã được thấy hằng ngày. Do cấu tạo đơn giản, dễ sử dụng và giá thành phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng nên băng keo đục trở thành sản phẩm ưa chuộng nhất hiện nay. 

BĂNG KEO ĐỤC ĐỐI VỚI NGÀNH ĐÓNG GÓI

Wonderland muốn nói đến đầu tiên chính là ngành đóng gói hàng hóa, sản phẩm để vận chuyển. Dường như nhờ có lĩnh vực này thì băng keo nói chung và băng keo đục nói riêng mới có vị thế trong thị trường ngày nay. Những năm gần đây, hoạt động kinh doanh online phát triển mạnh mẽ, kéo theo đó là nhu cầu đóng gói hàng hóa tăng cao, sự phổ biến của băng keo đục cứ thế mà đi lên. 

Không những thế, băng keo đục cũng đóng vai trò khá quan trọng trong dây chuyền sản xuất ở các nhà máy, đơn vị xuất nhập khẩu và các nhà vận chuyển… Băng keo đục được sử dụng để hỗ trợ chính trong việc dán miệng thùng bên trong có hàng hóa, sản phẩm để nhà máy sản xuất có thể vận chuyển đi xa. Và dùng chúng với mục đích cố định hàng hóa trên xe để sản phẩm bên trong đảm bảo nguyên vẹn khi đến tay người tiêu dùng. Hơn nữa, còn dùng để kết dính các sản phẩm lại với nhau tùy mục đích.  Tóm lại, sản phẩm băng keo đục và công việc đóng gói hàng hóa thật sự không thể tách rời. Vì thế, sự phổ biến của băng keo đục đối với ngành đóng gói là điều mà mọi người rất dễ thấy.

 

Nen-mua-bang-keo-duc-cua-nha-thuong-mai-phan-phoi-hay-nha-san-xuat-wonderland
Băng keo đục dán thùng giá rẻ, chất lượng cao tại Wonderland

BĂNG KEO ĐỤC ĐỐI VỚI CÁC NGÀNH CÔNG NGHIỆP

VỚI NGÀNH CÔNG NGHIỆP ĐIỆN TỬ

Hiện nay các nhà sản xuất hàng điện tử đang là khách hàng lớn của lĩnh vực băng keo trên thị trường. Góp phần vào sự phổ biến của băng keo đục nói riêng và toàn ngành sản xuất băng keo nói chung.

Điều này rất ít nghe nhưng thực tế băng keo đục giúp ích rất nhiều trong việc sản xuất thiết bị điện tử. Có thể các bạn chưa biết, điện thoại là thứ khó có thể tách rời mỗi người trong thời điểm hiện tại, chiếc điện thoại của bạn đang cầm trên tay có thể có đến 45 loại băng dính, trong đó có sự góp mặt của băng keo đục. Chúng làm nhiệm vụ liên kết các lớp của màn hình với nhau: chặn ánh sáng và hướng sáng tới nơi cần thiết, giúp tản nhiệt…

VỚI NGÀNH CÔNG NGHIỆP XÂY DỰNG

Sự phổ biến của băng keo đục còn có trong cả ngành công nghiệp xây dựng, điều này rất ít người biết đến. Ứng dụng băng keo đục trong ngành xây dựng cũng không kém phần phổ biến, dùng cố định chắc chắn cho các cửa sổ, cửa chính, thang máy, điều hòa không khí, nội thất,… Băng keo đục áp dụng trong ngành xây dựng sẽ mang tính chất cộng hưởng với các quá trình xây nhà gần hoàn thiện và trong giai đoạn hoàn thành kiến trúc.

Mặc dù lượng khách hàng biết đến đến sự phổ biến của băng keo đục trong công nghiệp xây dựng kém hơn các lĩnh vực khác. Nhưng không thể phủ nhận ngành công nghiệp xây dựng cũng là khách hàng lớn của thị trường băng keo đục.

WONDERLAND CHUYÊN CUNG CẤP BĂNG KEO CHẤT LƯỢNG, GIÁ SỈ

Qua bài viết, có lẽ các độc giả đã có cái nhìn rõ nét hơn về sản phẩm thân quen với mình và cũng biết thêm về sự phổ biến của băng keo đục ở các ngành nghề trong đời sống. Và để có trải nghiệm tốt hơn về băng keo đục thì hãy đến với Wonderland – công ty băng keo chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, giá rẻ. 

Wonderland tự hào là công ty sản xuất băng keo đục uy tín nhất trong thị trường Việt. Được người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng trong nhiều năm. Đến với Wonderland chắc chắn bạn sẽ nhận được tất cả mọi ưu đãi của khách hàng: 

  • Giao hàng miễn phí
  • Bảo hành sản phẩm 
  • Khuyến mãi giá tốt

Được phục vụ khách hàng là niềm vui của Wonderland. Liên hệ: 02866818003.

 

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Call Now ButtonGọi ngay