Xã hội đang không ngừng công nghiệp hóa hiện đại hóa, sản phẩm hàng hóa tại các doanh nghiệp phải tăng gia sản xuất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Để đưa được sản phẩm tới tay người tiêu dùng, các doanh nghiệp vận chuyển hàng hóa bằng cách đóng thùng và chuyển đi. Sản phẩm hỗ trợ vận chuyển quan trọng đối với ngành hàng này chính là cuộn băng keo trong. Có rất nhiều doanh nghiệp đang muốn tìm nhà cung cấp băng keo dán thùng giá tốt, chất lượng cao. Hãy tìm hiểu câu trả lời qua bài viết “Băng keo dán thùng dành cho doanh nghiệp” bạn nhé!!!

 

BĂNG KEO DÁN THÙNG DÀNH CHO DOANH NGHIỆP

Băng keo dán thùng dành cho doanh nghiệp gồm những loại nào?

Băng keo trong

Có lẽ mỗi người trong chúng ta ai cũng một lần sử dụng qua sản phẩm này. Trên thực tế, băng keo trong là sản phẩm đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Tại Wonderland, băng keo trong là mặt hàng băng keo dán thùng bán chạy nhất hệ thống, bởi vì tính đa công dụng và được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao nên không những khách hàng lẻ mà các doanh nghiệp cũng rất chuộng. 

 

bang-keo-trong-gia-si-wonderland
Băng keo trong Wonderland giá tốt

Băng keo đục

Giống với băng keo trong, băng keo đục cũng nằm trong danh sách băng keo dán thùng cho doanh nghiệp được quan tâm nhiều nhất. Băng keo đục có các tên gọi khác như băng keo vàng, OPP đục,…Cấu tạo của băng keo đục cũng vô cùng đơn giản gồm một lớp màng keo và lớp nhựa OPP dẻo dai, chắc chắn. Các doanh nghiệp thường lựa chọn băng keo đục vì độ bền bỉ của nó, cộng thêm chi phí phải bỏ ra cho băng keo đục vô cùng rẻ.

 

bang-keo-duc-gia-si-wonderland
Băng keo đục Wonderland giá tốt

Băng keo màu

Băng keo màu không chỉ dùng để dán thùng mà còn có công năng trang trí nhà cửa, vật dụng…Vì độ bền và màu sắc đa dạng bắt mắt nên cũng là sản phẩm bán chạy ở Wonderland. Doanh nghiệp chọn băng keo màu để có tính đặc trưng riêng khi nhận diện thùng hàng của họ. Càng ngày, băng keo màu được nhiều người chọn là băng keo dán thùng dành cho doanh nghiệp của họ.

Nhung-dieu-ban-can-biet-ve-bang-keo-mau-fresh-packing
Những điều bạn cần biết về băng keo màu Wonderland

Nên mua băng keo dán thùng dành cho doanh nghiệp ở đâu?

Có nhiều loại băng keo để dán thùng cho doanh nghiệp nhưng được doanh nghiệp chọn và sử dụng nhiều nhất là ba loại băng keo trên. Có khá nhiều nhà cung cấp băng keo với nhiều mức giá và chất lượng khác nhau tại TPHCM. Trong đó, không thể không nhắc đến thương hiệu băng keo Wonderland, nhà sản xuất uy tín, chất lượng cao đã và đang được hàng ngàn khách hàng tin dùng. Ở Wonderland doanh nghiệp có thể tìm ra loại băng keo dán thùng giá tốt nhất thị trường.   

Bang-keo-can-ki-la-gi-wonderland
Mua băng keo dán thùng giá sỉ, chất lượng cao tại Wonderland

Tại sao lại chọn Wonderland là nhà cung cấp băng keo dán thùng cho doanh nghiệp?

Wonderland chính là nhà sản xuất băng keo chính thống, vừa là nhà sản xuất vừa nhà nhà phân phối nên lúc nào doanh nghiệp tìm mua băng keo dán thùng cũng có giá tốt. Hơn nữa, đừng bao giờ ngần ngại về chất lượng sản phẩm, băng keo dán thùng mà Wonderland cung cấp cho doanh nghiệp luôn đảm bảo độ dẻo, đủ kích thước và độ bền. Những khách hàng đi tìm cho doanh nghiệp mình loại băng dính dán thùng, hãy đến với Wonderland là sự lựa chọn đúng đắn và lý tưởng nhất.

Để được đội ngũ tư vấn viên chăm sóc chu đáo, các bạn nên liên hệ về số điện thoại: 028 668 18003.

Mục nhập này đã được đăng trong News. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!