Các công ty, doanh nghiệp hiện nay đều rất đầu tư cho việc đóng thùng nhằm dễ dàng vận chuyển sản phẩm, hàng hoá xuất khẩu trong hay ngoài nước, dự trữ và bảo quản sản phẩm khỏi các tác nhân tự nhiên như: gió, ánh nắng mặt trời, khói bụi,… Các vật liệu cho việc đóng thùng không thể thiếu đó là thùng carton và băng keo. Trên thị trường có rất nhiều loại băng keo với mức giá khác nhau phù hợp cho từng nhu cầu của người sử dụng, song việc sử dụng băng keo đục dán thùng giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí tối đa nhất so với các loại băng keo khác, tại sao lại có khái niệm này thì hãy cùng chúng tôi giải đáp qua bài viết dưới đây.

 

Sử dụng băng keo đục dán thùng giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí

1/ Tính tiện lợi

Sử dụng băng keo để dán thùng là một việc hết sức tiện lợi và thông minh, giúp thùng được chắc chắn, nhanh chóng hơn nhiều so với khi dùng những phương pháp truyền thống như: dùng dây ràng, buộc, dùng kim bấm,..Vì vậy, nên sử dụng băng keo nói chung và băng keo đục nói riêng cho việc đóng, dán thùng bởi vì: Sức bền, chịu lực tốt, bám dính chắc chắn trên bề mặt giấy carton. Băng keo đục là một trong những loại băng keo có độ dính tốt nhất cho việc dán thùng.

2/ Bảo vệ hàng hóa

Hàng hóa sẽ dễ bị hư tổn nếu gặp phải các tác nhân gây hại trong thời gian dài mà một lớp thùng carton để bảo vệ là chưa đủ. Để việc bảo quản trở nên tốt nhất thì dán một lớp keo đục bên ngoài thùng carton là lựa chọn hoàn hảo. Bởi vì trong quá trình vận chuyển, dự trữ, không thể tránh khỏi các yếu tố như: ánh nắng mặt trời, khói bụi, mưa, va đập,…và băng keo đục sẽ giúp bạn một tay giải quyết vấn đề đó vì công dụng vượt trội như một tấm chắn: chống thấm nước, chống bụi bẩn, nắng, vi khuẩn, bảo vệ được thùng giấy bên trong cũng như hàng hóa của bạn.

 

bang-keo-duc-gia-si-wonderland
Băng keo đục dán thùng, bảo vệ hàng hoá

3/ Tiết kiệm chi phí

Đây là yếu tố được quan tâm hơn hẳn, băng keo đục với công dụng vượt trội mà giá thành cũng rất ưu đãi. Để sử dụng băng keo đục dán thùng giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí thì quý doanh nghiệp nên chọn mua băng keo đục với số lượng lớn nhằm phục vụ nhu cầu của mình cũng như tiết kiệm được chi phí tối đa. Sau đây là bảng giá băng keo đục cân theo ký vô cùng tiết kiệm cho quý khách tham khảo: 

Tên sản phẩm Đơn vị Giá sản phẩm
Băng keo đục 1kg4 Cuộn 8.400đ
Băng keo đục 2kg Cuộn 12.000đ
Băng keo đục 2kg4 Cuộn 14.700đ

BẢNG GIÁ BĂNG KEO MÀU MỚI NHẤT NĂM 2020

BẢNG GIÁ BĂNG KEO TRONG MỚI NHẤT WONDERLAND NĂM 2020

Nen-mua-bang-keo-duc-cua-nha-thuong-mai-phan-phoi-hay-nha-san-xuat-wonderland
Sử dụng băng keo đục dán thùng hiệu quả và tiết kiệm chi phí

TẠI SAO LẠI SỬ DỤNG BĂNG KEO ĐỤC CHO VIỆC DÁN THÙNG?

So với rất nhiều loại băng keo khác nhau, Wonderland khuyên quý khách nên lựa chọn băng keo đục để việc dán thùng trở nên chắc chắn và hiệu quả, ngoài ra, màu sắc của băng keo trùng với màu thùng carton tạo hiệu ứng thẩm mỹ hơn cũng là một lựa chọn thông minh. Tuy nhiên, tùy theo nhu cầu và sở thích của quý khách, quý khách có thể cân nhắc lựa chọn thêm nhiều loại băng keo khác để đáp ứng cho công việc của mình như: băng keo trong, băng keo màu,…

Bang-keo-duc-dan-thung-bang-may-gom-nhung-loai-nao-wonderland
Quy trình sản xuất băng keo đục hiện đại tại Wonderland

BẢO QUẢN VÀ CÁCH DÙNG BĂNG KEO ĐỤC HIỆU QUẢ 

Để sử dụng băng keo đục để dán thùng được hiệu quả cũng như bảo vệ được hàng hóa bên trong, thì cách dùng và cách bảo quản cũng không kém phần quan trọng. Tuy băng keo đục bám dính được chắc chắn trên bề mặt giấy carton và có thể chống nước, nhưng nếu như bề mặt để dán băng keo không khô, không sạch và bị sần sùi, ẩm mốc, thì khả năng bám dính sẽ bị giảm sút đáng kể. Ngoài ra, tuy băng keo đục có khả năng chống thấm và chống nước cho thùng hàng của bạn nhưng nếu tình trạng thùng hàng bị để ngoài mưa, nắng trong thời gian dài, thì băng keo cũng không thể nào bảo vệ được tuyệt đối. Vì thế, để băng keo đục phát huy được tác dụng tối đa, xin quý khách hàng lưu ý về vấn đề này nhé!

WONDERLAND – NƠI CUNG CẤP GIẢI PHÁP ĐÓNG GÓI HIỆU QUẢ VÀ TIẾT KIỆM

Đến với Wonderland, chúng tôi cam kết cung cấp giải pháp đóng gói hoàn hảo, giải quyết mọi nhu cầu của hầu hết các doanh nghiệp. Ngoài ra, chúng tôi còn cam kết sẽ là nơi cung cấp băng keo với giá tốt nhất giúp các doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí đóng gói, đặc biệt còn cam kết bảo hành suốt quá trình sử dụng cho quý khách. Nhanh chóng liên hệ để mua hàng với giá sỉ siêu tiết kiệm:

Hotline:  028668.18003

Mục nhập này đã được đăng trong News. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!