Để so sánh băng keo mút xốp  và băng keo 2 mặt trắng thì đây đều là hai loại băng dính thuộc dòng sản phẩm băng keo 2 mặt. Chúng được sử dụng rất rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Tuy nhiên giữa băng keo mút xốp và băng keo 2 mặt trắng lại có nhiều điểm khác nhau. Vậy hai loại băng keo này có công dụng khác nhau như thế nào? Giá bán của chúng trên thị trường có chênh lệch nhau không?. Hãy để Wonderland so sánh băng keo mút xốp và băng keo 2 mặt trắng qua bài viết phía dưới đây cho bạn nhé.

 

SO SÁNH BĂNG KEO MÚT XỐP VÀ BĂNG KEO 2 MẶT TRẮNG

ĐIỂM GIỐNG VÀ KHÁC NHAU GIỮA BĂNG KEO MÚT XỐP VÀ BĂNG KEO 2 MẶT TRẮNG:

a. GIỐNG NHAU:

Do cùng là dòng sản phẩm băng keo 2 mặt nên chúng đều có chung một kiểu: Bên ngoài là 2 lớp màng bảo vệ còn bên trong là một lớp keo. Khi sử dụng đều phải tách 2 lớp màng bảo vệ mới có thể dán lên bề mặt vật liệu.

b. KHÁC NHAU:

Bên ngoài: Phía ngoài của băng keo Mút xốp thường có nhiều màu sắc: vàng, đỏ, xanh…còn băng keo 2 mặt trắng chỉ có duy nhất 1 màu trắng sữa.

Bên trong: Dù cả 2 sản phẩm này bên trong đều có lớp keo bên torng nhưng băng keo Mút xốp có thêm lớp xốp đệm còn băng keo 2 mặt trắng thì không.

bang-keo-sieu-trong-2-mat
Băng keo siêu trong 2 mặt giá sỉ

Trọng lượng, kích thước: Nếu cả 2 loại băng keo Mút xốp và băng keo 2 mặt trắng đều có cùng số yards, quy cách thì băng keo 2 mặt sẽ nhẹ hơn băng keo mút xốp. Và tất nhiên băng keo Mút xốp cũng to hơn băng keo 2 mặt rất nhiều. Có thể nói về vấn đề kích thước thì băng keo Mút xốp thuộc loại lớn nhất.

Giá cả: Băng keo Mút xốp có giá thành cao hơn băng keo 2 mặt trắng khá nhiều. Ví dụ giá của băng keo 2 mặt trắng là: 3 thì băng keo Mút xốp là 6 và cũng tùy theo chủng loại.

Bảng báo giá băng keo 2 mặt mới nhất

Bẳng báo giá băng keo Mút xốp mới nhất

Chất lượng: Chúng đều có chất lượng cao về độ dính, độ bền. Tuy nhiên băng keo mút xốp có độ dính rất cao và nhỉnh hơn so với băng keo 2 mặt trắng.

Nhu cầu sử dụng: Nếu như băng keo Mút xốp và 2 mặt trắng đều có thể sử dụng được rất nhiều trong các lĩnh vực từ văn phòng đến nhà xưởng. Nhưng nếu sử dụng cho mục đích làm một lớp đệm thì phải sử dụng băng keo Mút xốp.

 

Băng keo mút xốp giá sỉ Wonderland

 

Chất liệu: Giấy, xốp foam và keo dính
Chiều rộng: 4 – 1050 mm
Chiều Dài: 3 – 1500 m
Độ Dày: 65 – 220mic
Màu sắc: Vàng trắng, xanh đen, đỏ đen
Chịu Lực: ≧12 Hrs
Lực bám dính: ≧ 15 N/25mm
Nhiệt độ 0 – 82oC
Đặc điểm: Không thấm nước, bám dính tốt
Hạn sử dụng: 4 năm

NHỮNG ĐIỂM LƯU Ý KHI MUA BĂNG KEO MÚT XỐP VÀ BĂNG KEO 2 MẶT TRẮNG

Khi mua 2 loại sản phẩm trên quý khách hàng nên xác định rõ mục đích và nhu cầu sử dụng cũng như đặt mẫu về kiểm tra chất lượng trước khi đặt hàng.

 

Băng keo 2 mặt mút xốp tại Wonderland

 

Hãy lựa chọn những nhà sản xuất cung cấp băng keo có uy tín, thương hiệu, bảo hành chất lượng suốt thời gian sử dụng, giao hàng miễn phí, bán hàng công nợ…Đặc biệt là giá sỉ tốt nhất.

 

Băng keo mút xốp đen tại Wonderland

Vì mua hàng ở nhà sản xuất cung cấp băng keo như trên sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí và đồng thời đảm bảo mua được những loại băng keo mút, băng keo 2 mặt trắng chất lượng cao.

Công ty sản xuất cung cấp băng keo giá sỉ Wonderland chuyên sản xuất các loại mặt hàng băng keo Mút xốp, băng keo 2 mặt trắng phục vụ nhu cầu đa quy cách của khách hàng với giá sỉ tốt nhất.

Liên hệ: 028668.18003

Mục nhập này đã được đăng trong News. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!