Jumbo băng keo giá sỉ mà bạn nên mua

jumbo-bang-keo

Jumbo băng keo giá sỉ mà bạn nên mua

Mua Jumbo băng keo giá tốt-Chỉ có những nhà sản xuất băng keo mới quan tâm đến Jumbo băng keo, bởi vì thông thường khách hàng chỉ sử dụng và biết đến các loại băng keo cuộn như: dán thùng, băng keo công nghiệp, băng keo 2 mặt…Còn Jumbo băng keo là một từ còn quá xa lạ.

Jumbo băng keo là gì?

Jumbo băng keo là một sản phẩm băng keo còn nguyên mẫu chưa được phân ra các quy cách cuộn băng keo nhỏ. Thông thường Jumbo băng keo có rất nhiều loại như: Jumbo băng keo trong, Jumbo băng keo đục, màu, Jumbo băng keo mặt…chúng có hình dạng là những cuộn lớn rất nặng. Được sản xuất tại những công ty băng keo lớn có khả năng cán keo từ các cuộn màng OPP băng keo lớn. Nếu là băng keo in chữ thì chúng sẽ được in chữ và logo lên Jumbo băng keo luôn.

jumbo-bang-keo
Jumbo băng keo có rất nhiều loại khác nhau

Jumbo băng keo để làm gì?

Jumbo băng keo dùng để sản xuất ra các cuộn băng keo nhỏ. Quy trình được làm tự động bằng máy hoặc bán tự động. Chúng được đưa lên máy và trải qua nhiều công đoạn kéo căng, cắt phân loại, dán tem…để tạo ra một sản phẩm hoàn chỉnh.

Sau đây là clip giới thiệu về quy trình sản xuất và kiểm tra chất lượng băng keo mà chúng tôi giới thiệu đến cho bạn tham khảo:

video-san-xuat-va-kiem-tra-chat-luong-bang-keo

Jumbo băng keo giá sỉ mà bạn nên mua:

Nên mua Jumbo băng keo tại những nhà sản xuất băng keo lớn để được giá tốt nhất, cùng với đó là  nên mua số lượng nhiều sẽ giúp bạn tiết kiệm thêm nhiều chi phí cũng như được giảm giá. Nên gọi điện trực tiếp với những công ty sản xuất băng keo lớn để được tư vấn và cung cấp thông tin một cách tốt nhất.

CÔNG TY BĂNG KEO WONDERLAND: CUNG CẤP NHIỀU LOẠI BĂNG KEO PHỤC VỤ NHU CẦU ĐA QUY CÁCH CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG.

LIÊN HỆ: 028.668.18003

Comments (45)

 • Đức Reply

  Xin chào cty wonderland,
  tôi tên Đức, là chủ cơ sở sản xuất băng keo ở tỉnh An Giang, hiện giờ bên chúng tôi đang tìm kiếm nguồn cung cấp jumbo ổn định hơn cũng như giá cả tốt hơn, trước đây bên chúng tôi có lấy jumbo từ rất nhiều nguồn trong Tp HCM, đa phần là hàng nhập về từ Trung Quốc, chúng tôi chỉ sử dụng loại màng 50 mic, các loại trong, đục, vàng chanh, dùng nhiều nhất là vàng chanh với khoảng 40-> 50 cây / 1 tháng, mong quý cty có thể cung cấp cho chúng tôi các thông tin về giá cả, sản phẩm, hiện giờ bên chúng tôi đang cần gấp loại vàng chanh, cty có thể liên hệ với tôi qua số đthoai : 0944443515 tên Đức.
  Mong nhận được hồi âm sớm nhất,
  Thân.

  Tháng Ba 4, 2018 at 4:25 sáng
  • Băng keo tốt Reply

   Cảm ơn bạn Đức đã quan tâm đến sản phẩm Jumbo băng keo của công ty băng keo giá sỉ Wonderland của chúng tôi. Hiện tại nhân viên kinh doanh bên mình đã gửi bản báo giá tốt nhất đến cho bạn rồi nhé. Chúc bạn mua may bán đắt!

   Tháng Ba 14, 2018 at 12:29 sáng
   • Đặng Thạch Reply

    Mình đang muốn mở xưởng sản xuất băng keo nhỏ
    Báo giá giúp mình jumbo keo đục và trong 50mic

    Tháng Mười Một 11, 2022 at 10:53 sáng
  • nga nga Reply

   tôi tên Nga , là chủ cơ sở sản xuất băng keo ở DONG NAI ,chúng tôi đang tìm kiếm nguồn cung cấp jumbo ổn định hơn cũng như giá cả tốt hơn, chúng tôi có lấy jumbo từ trong Tp HCM pha lon là hàng nhập về từ Trung Quốc, chúng tôi sử dụng loại màng 40mic 43 mic, 45 mic các loại trong, đục, vàng chanh, mong quý cty có thể cung cấp cho chúng tôi các thông tin về giá cả, sản phẩm,cty có thể liên hệ bao gia chi tiet qua email: phannga475@gmail.com

   Tháng Chín 18, 2018 at 4:43 sáng
   • Băng keo tốt Reply

    Cảm ơn bạn nga nga đã quan tâm đến sản phẩm Jumbo băng keo giá sỉ của công ty Wonderland. Hiện tại nhân viên kinh doanh của công ty chúng tôi đang gửi bảng báo giá tốt nhất đến cho bạn. Nếu như bạn chưa nhận được email xin bạn vui lòng gọi vào số tổng đài để được hỗ trợ 02866818003. Chúc bạn có ngày làm việc hiệu quả nhé.

    Tháng Chín 18, 2018 at 6:37 sáng
  • Đỗ Ngọc duy Reply

   Mình tên duy. Mình muốn mở xưởng sản xuất băng keo. Tư vấn cho mình các loại jumbo và giá cả được không. Mình ở thái bình

   Tháng Mười 17, 2019 at 3:56 chiều
   • Băng keo tốt Reply

    Cảm ơn bạn Đỗ Ngọc Duy đã quan tâm đến sản phẩm Jumbo băng keo giá sỉ của công ty Wonderland. Hiện taại nhân viên kinh doanh bên mình đang gửi cho bạn bảng báo giá Jumbo băng keo tốt nhất rồi nhé! Chúc bạn mau chóng thành công với việc kinh doanh của mình.

    Tháng Mười 25, 2019 at 2:59 sáng
 • Duy Tang Reply

  Chao Cty. Toi tên Tang chu cty san xuất bang keo ở kcn Giang Điên-Dong Nai. Cty toi can rumbo gia on dinh. Loai 45 Mic. Một thang cty toi su dung khoang 150 cay. Mong quy vi bao gia tốt va on dinh cho cty toi nhe. Chan thanh cam on. So đt cua toi: 0974299565. Email: duytangnguyen1@gmail.com

  Tháng Tư 16, 2018 at 9:47 sáng
  • Băng keo tốt Reply

   Cảm ơn bạn Duy Tang đã quan tâm đến sản phẩm Jumbo băng keo giá sỉ của công ty Wonderland. Hiện tại nhân viên kinh doanh bên mình đã gửi bảng báo giá tốt nhất đến cho bạn rồi nhé. Chúc bạn ngày làm việc mới thành công tốt đẹp.

   Tháng Năm 30, 2018 at 2:11 sáng
 • Khoan Reply

  chào quý cty ! tôi tên Khoan , hiện tôi mới mở cty sản xuất băng keo ở bình dương , nên muốn tìm jumbo giá ổn định , bây giờ mỗi tháng tôi sử dụng khoảng 30-40 cây / 45 mic , mong cty báo giá jumbo giá tốt và ổn định .

  Tháng Bảy 17, 2018 at 6:29 sáng
  • Băng keo tốt Reply

   Cảm ơn bạn Khoan đã quan tâm đến sản phẩm Jumbo băng keo của công ty Wonderland. Hiện tại nhân viên kinh doanh bên mình đang gửi bảng báo giá tốt nhất đến cho bạn rồi nhé.

   Tháng Bảy 26, 2018 at 2:57 sáng
 • Ngoc Phuc Reply

  Chào bangkeogiasi.vn!
  Anh em chúng tôi có 2 xưởng sản xuất băng keo ở Bình Thạnh và Q6.Tphcm. Trung bình chạy khoảng 115 – 130 cây jumbo/tháng. (loại 45 mic), Xin quý công ty cho chúng tôi bảng giá và vận chuyển, 10 ngày chúng tôi lấy hàng 1 lần chia cho số lương trên. Cám ơn! DT; 0944888820 – email : phucphucpros@gmail.com

  Tháng Bảy 27, 2018 at 8:41 sáng
  • Băng keo tốt Reply

   Cảm ơn bạn Ngoc Phuc đã quan tâm đến sản phẩm băng koe Jumbo giá sỉ của công ty Wonderland. Hiện tại nhân viên kinh doanh đã liên hệ gửi bảng báo giá tốt nhất đến cho bạn rồi nhé. Chúc bạn mua may bán đắt.

   Tháng Bảy 28, 2018 at 12:19 chiều
 • Hoàng Minh Tuấn Reply

  Chào bạn, mình có xưởng cắt băng keo ngoài Thanh Hóa, bạn có thể cho mình xin báo giá jumbo được không
  Mail: tuanchecfc@gmail.com Đt: 0942123742

  Tháng Mười 1, 2018 at 9:42 sáng
  • Băng keo tốt Reply

   Cảm ơn bạn Hoàng Minh Tuấn đã quan tâm đến sản phẩm Jumbo băng keo giá sỉ của công ty Wonderland. Hiện tại nhân viên kinh doanh bên mình đang gửi bảng báo giá tốt nhất đến cho bạn rồi đó. Chúc bạn có ngày làm việc mới thành công tốt đẹp!

   Tháng Mười 2, 2018 at 3:59 sáng
 • Hùng Nguyễn Reply

  chào bạn, mình đang mở xưởng sản xuất băng kéo ở Hà Nội, bạn báo giá cho mình các loại cuộn Jumbo với ạ
  mail mình: nguyenvanhung.ueb57@gmail.com

  Tháng Mười Một 28, 2019 at 3:38 sáng
  • Băng keo tốt Reply

   Cảm ơn bạn Hùng Nguyễn đã quan tâm đến sản phẩm Jumbo băng keo giá sỉ công ty Wonderland. Hiện tại nhân viên kinh doanh bên mình đang gửi bảng báo giá tốt nhất đến cho bạn rồi nhé! Chúc bạn ngày làm việc thành công tốt đẹp.

   Tháng Mười Một 30, 2019 at 2:31 sáng
 • Lương Duy Reply

  mình đang ơ bến tre. mình xin bảng báo giá các loai jumpo băng keo đục, trong và vàng chanh

  Tháng Mười Hai 22, 2019 at 5:48 sáng
  • Băng keo tốt Reply

   Cảm ơn bạn Lương Duy đã quan tâm đến bảng báo giá các loại Jumbo băng keo đục, trong. Hiện tại nhân viên kinh doanh bên mình đang gửi cho bạn giá tốt nhất rồi nha. Chúc bạn ngày làm việc mới thành công tốt đẹp.

   Tháng Mười Hai 23, 2019 at 2:10 sáng
   • Lê khoa Reply

    Chào bạn mình có xưởng sản xuất tại Hoằng Hoá, Thành hoá, bạn báo giá cho mình cuộn jumbo nhé! Mình cần loại jumbo trong và đục loại 50mic. Báo giá cho mình sớm nhe

    Tháng Một 9, 2020 at 3:41 sáng
    • Băng keo tốt Reply

     Cảm ơn bạn Lê Khoa đã quan tâm đến sản phẩm băng keo giá sỉ Wonderland của chúng tôi. Hiện tại nhân viên kinh doanh bên mình đang gửi bảng báo giá tốt nhất đến cho bạn rồi nhé! Chúc bạn có ngày làm việc thành công tốt đẹp.

     Tháng Một 9, 2020 at 7:28 sáng
    • Thi văn tiến Reply

     Xin chào
     Tôi tên Tiến
     Chủ xưởng sản xuất băng keo tại đà nẵng
     Monh đc nhận báo giá jumbo ạ !

     Tháng Sáu 30, 2020 at 4:49 chiều
     • Băng keo tốt

      Cảm ơn bạn Thi Văn Tiến đã quan tâm đến sản phẩm Jumbo băng keo giá sỉ Wonderland. Hiện tại nhân viên kinh doanh bên mình đã gửi bảng báo giá tốt nhất đến cho bạn rồi nhé! Chúc bạn có ngày làm việc thành công tốt đẹp.!

      Tháng Bảy 2, 2020 at 8:05 sáng
  • Lư Minh Trí Reply

   Xin chào CTy.
   Tôi tên Trí, hiện tôi đang ở An Giang. Tôi đang có kế hoạch mở xưởng sx băng keo. Mong cty tư vấn giúp tôi và báo giá jumbo cho tôi qua mail: lmtri1994@gmail.com, sđt: 0963213343

   Mong sớm nhận được phản hồi. Xin cảm ơn!

   Tháng Năm 18, 2020 at 2:17 chiều
   • Băng keo tốt Reply

    Cảm ơn bạn Lưu Minh Trí đã quan tâm đến sản phẩm băng keo Jumbo của công ty chúng tôi. Hiện tại nhân viên kinh doanh bên mình đang gửi bảng báo giá Jumbo tốt nhất đến cho bạn rồi nhé! Chúc bạn có ngày làm việc thành công tốt đẹp.

    Tháng Năm 22, 2020 at 2:28 sáng
  • Hoai Ngo Reply

   Xin chào công ty.
   Tôi tên Hoai. cơ sở sản xuất băng keo tại Ninh Thuận.
   hiện giờ bên chúng tôi đang tìm kiếm nguồn cung cấp jumbo ổn định hơn cũng như giá cả tốt hơn, Hiện tại cơ sở mới hoat động được 8 tháng, sản lượng sx mỗi tháng sử dụng khoản 60 cay loại 50mic trong và đụcvà dự kiến sẽ tăng gấp đôi trong 2 tháng tới. Quý công ty vui lòng cho tôi báo giá theo thông tin như sau:
   email: bangkeonhatminh@gmail.com
   sđt: 0936003300

   Tháng Sáu 12, 2020 at 2:21 chiều
   • Băng keo tốt Reply

    Cảm ơn bạn Hoai Ngo đã quan tâm đến Jumbo băng keo của công ty Wonderand hiện tại nhân viên kinh doanh bên mình đang gửi bảng báo giá tốt nhất đến cho bạn rồi nhé! Chúc bạn có ngày làm việc thành công tốt đẹp!

    Tháng Sáu 15, 2020 at 1:41 sáng
 • Phạm bá đạt Reply

  Em đang muốn mở xưởng sx băng keo xin báo giá cho mình jumbo opp loại mic 50 đến 60 và băng dính 2 mặt chịu nhiệt mic 95 ạ.mình ở Bắc ninh

  Tháng Năm 9, 2020 at 9:58 sáng
  • Băng keo tốt Reply

   Cảm ơn Phạm Bá Đạt đã quan tâm đến sản phẩm Jumbo băng keo của công ty Wonderland. Hiện tại nhân viên kinh doanh bên mình đã gửi bảng báo giá tốt nhất đến cho bạn rồi nhé. Chúc bạn có ngày làm việc thành công tốt đẹp!

   Tháng Năm 13, 2020 at 2:57 sáng
  • Nguyễn Hồng Phúc Reply

   E mới xưởng sản xuất băng keo nên cần mua các loại jumbo.nhờ cty cho e xin giá các loại jumbo.
   Số sđt liên hệ 0918.92.91.90

   Tháng Mười Một 8, 2020 at 6:36 sáng
   • Băng keo tốt Reply

    Cảm ơn bạn Nguyễn Hồng Phúc đã quan tâm đến sản phẩm Jumbo của công ty băng keo giá sỉ Wonderland của chúng tôi. Hiện tại nhân viên kinh doanh bên mình đã gửi bảng báo giá tốt nhất đến cho bạn rồi nhé! Chúc bạn khai trương thuận lợi!

    Tháng Một 20, 2021 at 1:50 sáng
 • Nguyễn thành huân Reply

  Chào quý công ty. Hiện tại tôi muốn mở xưởng sản xuất băng keo. Tôi muốn tìm hiểu rõ hơn về các loại jumbo và giá thành. Mong công ty phản hồi sớm

  Tháng Tám 29, 2020 at 10:56 sáng
  • Băng keo tốt Reply

   Cảm ơn bạn Nguyễn Thành Huân đã quan tâm đến sản phẩm Jumbo băng keo của công ty Wonderland. Hiện tại nhân viên kinh doanh bên mình đang gửi bảng báo giá tốt nhất đến cho bạn rồi nhé! Chúc bạn có ngày làm việc thành công tốt đẹp.

   Tháng Tám 31, 2020 at 2:26 sáng
 • Ta thang thang Reply

  Mình muốn mở xưởng băng keo mà chưa biết như thế nào. Mong bên Cty hổ trợ mình mua máy và jumbo vơi. Sđt của mình 0974928981

  Tháng Ba 6, 2021 at 1:43 chiều
  • Băng keo tốt Reply

   Cảm ơn bạn Ta thang thang đã quan tâm đến sản phẩm Jumbo của công ty băng keo Wonderland. Hiện tại nhân viên bên mình đã gửi mail báo giá tốt nhất đến cho bạn rồi nhé! Chúc bạn sớm hoàn thành dự án mở xưởng băng keo của mình.

   Tháng Ba 20, 2021 at 2:53 sáng
 • Nguyễn Xuân Hiếu Reply

  Chào Quý Công Ty. Hiện tại, tôi là chủ xưởng sản xuất băng keo ở Nam Định, tôi đang muốn tìm nhà cung cấp Jumbo uy tín hơn. Vậy, mong Quý Công Ty báo giá cho bên mình nhé. Thanks!

  Tháng Ba 9, 2021 at 3:31 sáng
  • Băng keo tốt Reply

   Cảm ơn bạn Nguyễn Xuân Hiếu đã quan tâm đến sản phẩm băng keo giá sỉ của công ty Wonderland. Hiện tại nhân viên kinh doanh bên mình đã gửi bảng báo giá tốt nhất đến cho bạn rồi nhé. Chúc bạn ngày làm việc thành công tốt đẹp!

   Tháng Ba 20, 2021 at 2:51 sáng
 • Minh Reply

  Chào quý CTY hiện nay bên Mình mở xuong sản xuất bằng keo đang tìm nguồn hàng jumbo cuộn giá cạnh tranh mong đc sự phân hồi của CTY

  Tháng Sáu 3, 2021 at 12:51 chiều
  • Băng keo tốt Reply

   Cảm ơn bạn Minh đã quan tâm đến sản phẩm Jumbo băng keo giá sỉ của công ty Wonderland. Hiện tại nhân viên kinh doanh bên mình đã gửi mail báo giá tốt nhất đến cho bạn rồi nhé! Chúc bạn có ngày làm việc thành công tốt đẹp.

   Tháng Sáu 17, 2021 at 8:55 sáng
 • sang Reply

  Mình ở hà nội .cần xin báo giá sản phẩm JUMBO băng keo
  SDT:0966423007

  Tháng Mười Một 20, 2021 at 9:29 chiều
  • Băng keo tốt Reply

   Cảm ơn bạn Sang đã quan tâm đến sản phẩm Jumbo băng keo của công ty chúng tôi. Hiện tại nhân viên kinh doanh bên mình đã gửi bảng báo giá tốt nhất đến cho bạn rồi nhé! Chúc bạn có nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống.

   Tháng Hai 10, 2022 at 11:54 sáng
 • Đặng Thạch Reply

  Mình ở long an, xin báo giá jumbo trong và đục 50mic
  Tư vấn về mở xưởng keo nhỏ

  Tháng Mười Một 11, 2022 at 10:37 sáng
 • Thạch Reply

  Tôi đang có nhu cầu mở xưởng băng keo
  Báo giá giúp jumbo băng keo đục và keo trong loại 50mic

  Tháng Mười Một 11, 2022 at 10:55 sáng
  • Trungnguyen Reply

   Bạn vui lòng liên hệ số hotline hoặc để lại sdt bên kinh doanh sẽ nhanh chóng liên hệ với mình nhé.

   Tháng Mười Một 11, 2022 at 12:36 chiều
   • Thạch Reply

    0974811744

    Tháng Mười Một 11, 2022 at 5:42 chiều

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Call Now ButtonGọi ngay