Mua Jumbo băng keo giá tốt-Chỉ có những nhà sản xuất băng keo mới quan tâm đến Jumbo băng keo, bởi vì thông thường khách hàng chỉ sử dụng và biết đến các loại băng keo cuộn như: dán thùng, băng keo công nghiệp, băng keo 2 mặt…Còn Jumbo băng keo là một từ còn quá xa lạ.

Jumbo băng keo là gì?

Jumbo băng keo là một sản phẩm băng keo còn nguyên mẫu chưa được phân ra các quy cách cuộn băng keo nhỏ. Thông thường Jumbo băng keo có rất nhiều loại như: Jumbo băng keo trong, Jumbo băng keo đục, màu, Jumbo băng keo mặt…chúng có hình dạng là những cuộn lớn rất nặng. Được sản xuất tại những công ty băng keo lớn có khả năng cán keo từ các cuộn màng OPP băng keo lớn. Nếu là băng keo in chữ thì chúng sẽ được in chữ và logo lên Jumbo băng keo luôn.

jumbo-bang-keo
Jumbo băng keo có rất nhiều loại khác nhau

Jumbo băng keo để làm gì?

Jumbo băng keo dùng để sản xuất ra các cuộn băng keo nhỏ. Quy trình được làm tự động bằng máy hoặc bán tự động. Chúng được đưa lên máy và trải qua nhiều công đoạn kéo căng, cắt phân loại, dán tem…để tạo ra một sản phẩm hoàn chỉnh.

Sau đây là clip giới thiệu về quy trình sản xuất và kiểm tra chất lượng băng keo mà chúng tôi giới thiệu đến cho bạn tham khảo:

video-san-xuat-va-kiem-tra-chat-luong-bang-keo

Jumbo băng keo giá sỉ mà bạn nên mua:

Nên mua Jumbo băng keo tại những nhà sản xuất băng keo lớn để được giá tốt nhất, cùng với đó là  nên mua số lượng nhiều sẽ giúp bạn tiết kiệm thêm nhiều chi phí cũng như được giảm giá. Nên gọi điện trực tiếp với những công ty sản xuất băng keo lớn để được tư vấn và cung cấp thông tin một cách tốt nhất.

CÔNG TY BĂNG KEO WONDERLAND: CUNG CẤP NHIỀU LOẠI BĂNG KEO PHỤC VỤ NHU CẦU ĐA QUY CÁCH CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG.

LIÊN HỆ: 028.668.18003

Mục nhập này đã được đăng trong News và được gắn thẻ .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!