Jumbo băng keo giá sỉ mà bạn nên mua

Jumbo băng keo giá sỉ mà bạn nên mua

Có lẽ chỉ có những nhà sản xuất băng keo mới quan tâm đến Jumbo băng keo, bởi vì thông thường khách hàng chỉ sử dụng và biết đến các loại băng keo cuộn như: dán thùng, băng keo công nghiệp, băng keo 2 mặt…Còn Jumbo băng keo là một từ còn quá xa lạ.

Jumbo băng keo là gì?

Jumbo băng keo là một sản phẩm băng keo còn nguyên mẫu chưa được phân ra các quy cách cuộn băng keo nhỏ. Thông thường Jumbo băng keo có rất nhiều loại như: Jumbo băng keo trong, Jumbo băng keo đục, màu, Jumbo băng keo mặt…chúng có hình dạng là những cuộn lớn rất nặng. Được sản xuất tại những công ty băng keo lớn có khả năng cán keo từ các cuộn màng OPP băng keo lớn. Nếu là băng keo in chữ thì chúng sẽ được in chữ và logo lên Jumbo băng keo luôn.

jumbo-bang-keo

Jumbo băng keo có rất nhiều loại khác nhau

Jumbo băng keo để làm gì?

Jumbo băng keo dùng để sản xuất ra các cuộn băng keo nhỏ. Quy trình được làm tự động bằng máy hoặc bán tự động. Chúng được đưa lên máy và trải qua nhiều công đoạn kéo căng, cắt phân loại, dán tem…để tạo ra một sản phẩm hoàn chỉnh.

Sau đây là clip giới thiệu về quy trình sản xuất và kiểm tra chất lượng băng keo mà chúng tôi giới thiệu đến cho bạn tham khảo:

video-san-xuat-va-kiem-tra-chat-luong-bang-keo

Jumbo băng keo giá sỉ mà bạn nên mua:

Nên mua Jumbo băng keo tại những nhà sản xuất băng keo lớn để được giá tốt nhất, cùng với đó là  nên mua số lượng nhiều sẽ giúp bạn tiết kiệm thêm nhiều chi phí cũng như được giảm giá. Nên gọi điện trực tiếp với những công ty sản xuất băng keo lớn để được tư vấn và cung cấp thông tin một cách tốt nhất.

CÔNG TY BĂNG KEO WONDERLAND: CUNG CẤP NHIỀU LOẠI BĂNG KEO PHỤC VỤ NHU CẦU ĐA QUY CÁCH CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG.

LIÊN HỆ: 08668.18003

Comments (16)

 • Đức Reply

  Xin chào cty wonderland,
  tôi tên Đức, là chủ cơ sở sản xuất băng keo ở tỉnh An Giang, hiện giờ bên chúng tôi đang tìm kiếm nguồn cung cấp jumbo ổn định hơn cũng như giá cả tốt hơn, trước đây bên chúng tôi có lấy jumbo từ rất nhiều nguồn trong Tp HCM, đa phần là hàng nhập về từ Trung Quốc, chúng tôi chỉ sử dụng loại màng 50 mic, các loại trong, đục, vàng chanh, dùng nhiều nhất là vàng chanh với khoảng 40-> 50 cây / 1 tháng, mong quý cty có thể cung cấp cho chúng tôi các thông tin về giá cả, sản phẩm, hiện giờ bên chúng tôi đang cần gấp loại vàng chanh, cty có thể liên hệ với tôi qua số đthoai : 0944443515 tên Đức.
  Mong nhận được hồi âm sớm nhất,
  Thân.

  Tháng Ba 4, 2018 at 4:25 sáng
  • Băng keo tốt Reply

   Cảm ơn bạn Đức đã quan tâm đến sản phẩm Jumbo băng keo của công ty băng keo giá sỉ Wonderland của chúng tôi. Hiện tại nhân viên kinh doanh bên mình đã gửi bản báo giá tốt nhất đến cho bạn rồi nhé. Chúc bạn mua may bán đắt!

   Tháng Ba 14, 2018 at 12:29 sáng
  • nga nga Reply

   tôi tên Nga , là chủ cơ sở sản xuất băng keo ở DONG NAI ,chúng tôi đang tìm kiếm nguồn cung cấp jumbo ổn định hơn cũng như giá cả tốt hơn, chúng tôi có lấy jumbo từ trong Tp HCM pha lon là hàng nhập về từ Trung Quốc, chúng tôi sử dụng loại màng 40mic 43 mic, 45 mic các loại trong, đục, vàng chanh, mong quý cty có thể cung cấp cho chúng tôi các thông tin về giá cả, sản phẩm,cty có thể liên hệ bao gia chi tiet qua email: phannga475@gmail.com

   Tháng Chín 18, 2018 at 4:43 sáng
   • Băng keo tốt Reply

    Cảm ơn bạn nga nga đã quan tâm đến sản phẩm Jumbo băng keo giá sỉ của công ty Wonderland. Hiện tại nhân viên kinh doanh của công ty chúng tôi đang gửi bảng báo giá tốt nhất đến cho bạn. Nếu như bạn chưa nhận được email xin bạn vui lòng gọi vào số tổng đài để được hỗ trợ 02866818003. Chúc bạn có ngày làm việc hiệu quả nhé.

    Tháng Chín 18, 2018 at 6:37 sáng
  • Đỗ Ngọc duy Reply

   Mình tên duy. Mình muốn mở xưởng sản xuất băng keo. Tư vấn cho mình các loại jumbo và giá cả được không. Mình ở thái bình

   Tháng Mười 17, 2019 at 3:56 chiều
   • Băng keo tốt Reply

    Cảm ơn bạn Đỗ Ngọc Duy đã quan tâm đến sản phẩm Jumbo băng keo giá sỉ của công ty Wonderland. Hiện taại nhân viên kinh doanh bên mình đang gửi cho bạn bảng báo giá Jumbo băng keo tốt nhất rồi nhé! Chúc bạn mau chóng thành công với việc kinh doanh của mình.

    Tháng Mười 25, 2019 at 2:59 sáng
 • Duy Tang Reply

  Chao Cty. Toi tên Tang chu cty san xuất bang keo ở kcn Giang Điên-Dong Nai. Cty toi can rumbo gia on dinh. Loai 45 Mic. Một thang cty toi su dung khoang 150 cay. Mong quy vi bao gia tốt va on dinh cho cty toi nhe. Chan thanh cam on. So đt cua toi: 0974299565. Email: duytangnguyen1@gmail.com

  Tháng Tư 16, 2018 at 9:47 sáng
  • Băng keo tốt Reply

   Cảm ơn bạn Duy Tang đã quan tâm đến sản phẩm Jumbo băng keo giá sỉ của công ty Wonderland. Hiện tại nhân viên kinh doanh bên mình đã gửi bảng báo giá tốt nhất đến cho bạn rồi nhé. Chúc bạn ngày làm việc mới thành công tốt đẹp.

   Tháng Năm 30, 2018 at 2:11 sáng
 • Khoan Reply

  chào quý cty ! tôi tên Khoan , hiện tôi mới mở cty sản xuất băng keo ở bình dương , nên muốn tìm jumbo giá ổn định , bây giờ mỗi tháng tôi sử dụng khoảng 30-40 cây / 45 mic , mong cty báo giá jumbo giá tốt và ổn định .

  Tháng Bảy 17, 2018 at 6:29 sáng
  • Băng keo tốt Reply

   Cảm ơn bạn Khoan đã quan tâm đến sản phẩm Jumbo băng keo của công ty Wonderland. Hiện tại nhân viên kinh doanh bên mình đang gửi bảng báo giá tốt nhất đến cho bạn rồi nhé.

   Tháng Bảy 26, 2018 at 2:57 sáng
 • Ngoc Phuc Reply

  Chào bangkeogiasi.vn!
  Anh em chúng tôi có 2 xưởng sản xuất băng keo ở Bình Thạnh và Q6.Tphcm. Trung bình chạy khoảng 115 – 130 cây jumbo/tháng. (loại 45 mic), Xin quý công ty cho chúng tôi bảng giá và vận chuyển, 10 ngày chúng tôi lấy hàng 1 lần chia cho số lương trên. Cám ơn! DT; 0944888820 – email : phucphucpros@gmail.com

  Tháng Bảy 27, 2018 at 8:41 sáng
  • Băng keo tốt Reply

   Cảm ơn bạn Ngoc Phuc đã quan tâm đến sản phẩm băng koe Jumbo giá sỉ của công ty Wonderland. Hiện tại nhân viên kinh doanh đã liên hệ gửi bảng báo giá tốt nhất đến cho bạn rồi nhé. Chúc bạn mua may bán đắt.

   Tháng Bảy 28, 2018 at 12:19 chiều
 • Hoàng Minh Tuấn Reply

  Chào bạn, mình có xưởng cắt băng keo ngoài Thanh Hóa, bạn có thể cho mình xin báo giá jumbo được không
  Mail: tuanchecfc@gmail.com Đt: 0942123742

  Tháng Mười 1, 2018 at 9:42 sáng
  • Băng keo tốt Reply

   Cảm ơn bạn Hoàng Minh Tuấn đã quan tâm đến sản phẩm Jumbo băng keo giá sỉ của công ty Wonderland. Hiện tại nhân viên kinh doanh bên mình đang gửi bảng báo giá tốt nhất đến cho bạn rồi đó. Chúc bạn có ngày làm việc mới thành công tốt đẹp!

   Tháng Mười 2, 2018 at 3:59 sáng
 • Hùng Nguyễn Reply

  chào bạn, mình đang mở xưởng sản xuất băng kéo ở Hà Nội, bạn báo giá cho mình các loại cuộn Jumbo với ạ
  mail mình: nguyenvanhung.ueb57@gmail.com

  Tháng Mười Một 28, 2019 at 3:38 sáng
  • Băng keo tốt Reply

   Cảm ơn bạn Hùng Nguyễn đã quan tâm đến sản phẩm Jumbo băng keo giá sỉ công ty Wonderland. Hiện tại nhân viên kinh doanh bên mình đang gửi bảng báo giá tốt nhất đến cho bạn rồi nhé! Chúc bạn ngày làm việc thành công tốt đẹp.

   Tháng Mười Một 30, 2019 at 2:31 sáng

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *