QUY CÁCH PHỔ BIẾN CỦA THÙNG GIẤY

thung-carton-gia-si-wonderland

QUY CÁCH PHỔ BIẾN CỦA THÙNG GIẤY

Trong thời đại nền kinh tế phát triển tiềm năng như hiện nay, cách ngành nghề liên quan đến kinh doanh và vận chuyển hàng hoá chiếm phần lớn. Chính vì vậy mà thùng giấy carton được đánh giá là một trong các sản phẩm đóng gói giúp ích rất lớn cho các doanh nghiệp và công ty. Chúng thường xuyên được sử dụng trong các công việc liên quan đến chứa đồ, vận chuyển và xuất khẩu. Tuy nhiên, bên cạnh đó còn có rất nhiều người quan tâm đến các loại quy cách phổ biến của thùng giấy carton để từ đó có thể xác định được loại kích thước sản phẩm phù hợp với hàng hoá của công ty mình. 

QUY CÁCH PHỔ BIẾN CỦA THÙNG GIẤY

THÙNG GIẤY CARTON LÀ GÌ?

 Được cấu tạo từ những tấm bìa carton cứng, thùng giấy carton là sản phẩm được sử dụng rất nhiều trong các công tác vận chuyển hàng hoá, đồ dùng và xuất nhập khẩu đi sang các nước khác. Cứ 2 lớp giấy thì loại sản phẩm này sẽ có một lớp sóng ở giữa, các lớp sóng sẽ được phân chia khác nhau tuỳ vào tính đặc thù của mỗi thùng. 

 

thung-carton-gia-si-wonderland
Thùng carton Wonderland giá sỉ

Các tên gọi của thùng giấy sẽ dựa trên các lớp sóng, mỗi loại thùng sẽ có tính chất và đặc tính riêng của mình. Thùng giấy bao gồm 1 lớp sóng và 2 lớp giấy sẽ có tên gọi là thùng carton 3 lớp, 2 lớp sóng và 3 lớp giấy thì gọi là thùng carton 5 lớp, thùng carton 7 lớp sẽ bao gồm 3 lớp sóng và 4 lớp giấy. Ngoài ra chất lượng của mỗi loại thùng giấy còn được đánh giá dựa trên các loại giấy carton , tuỳ vào nhu cầu và mục đích sử dụng của từng khách hàng mà chúng ta sẽ lựa chọn loại sản phẩm phù hợp. 

 

thung-carton-gia-si-wonderland
Thùng carton Wonderland thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hoá

QUY CÁCH PHỔ BIẾN CỦA THÙNG GIẤY

Thùng carton trở thành sản phẩm được sử dụng phổ biến nhất hiện nay trong các công tác và lĩnh vực vận chuyển hàng hoá. Tuy nhiên có rất nhiều người trong lần đầu tiên lựa chọn thùng carton đóng gói sản phẩm của mình, thì họ vẫn phân vân giữa các loại quy cách và không biết xác định như thế nào để phù hợp. Dưới đây Wonderland sẽ liệt kê cho bạn một số loại quy cách phổ biến của thùng giấy được ưa chuộng trên thị trường hiện nay:

Thùng giấy carton 20x15x10

Thùng giấy carton 30x25x20

Thùng giấy carton 20x16x16

Thùng giấy carton 20x8x8

Để tìm hiểu thêm các loại quy cách khác của sản phẩm thùng giấy carton bạn có thể click vào đây để tham khảo: TỔNG HỢP KÍCH THƯỚC THÙNG GIẤY CARTON

thung-carton-gia-si-wonderland
Các loại quy cách phổ biến của thùng giấy carton

KÍCH THƯỚC THÙNG CARTON ĐƯỢC ĐO LƯỜNG NHƯ THẾ NÀO?

Để có thể lựa chọn kích thước thùng carton phù hợp bạn cần nắm rõ ý nghĩa thông số của loại sản phẩm này. Kích thước tiêu chuẩn của thùng carton sẽ giúp ích rất nhiều cho việc đảm bảo hàng hoá vừa vặn với thùng hàng, không mất quá nhiều diện tích và cũng không quá dư chỗ trống. Điều này sẽ hỗ trợ rất nhiều cho việc vận chuyển trở nên dễ dàng và đạt hiệu quả cao hơn. 

Mỗi loại quy cách của thùng carton sẽ thể hiện kích thước của từng sản phẩm, chúng sẽ có riêng từng loại tiêu chuẩn khác nhau. Để có thể đo lường kích thước tiêu chuẩn của thùng giấy carton bạn cần dựa vào chiều dài, chiều rộng và chiều cao của loại sản phẩm này. 

 

thung-carton-gia-si-wonderland
Mua thùng giấy carton bạn cần biết những điều gì?

Chúng ta có thể lấy ví dụ cụ thể để các bạn có thể hình dung được kích thước của sản phẩm thùng carton như thế nào là đạt chuẩn nhé. Thùng giấy carton 20x16x16 sẽ có ý nghĩa thông số như sau:

+) 20cm chính là kích thước chiều dài của thùng carton

+) 16cm chính là kích thước chiều rộng của thùng carton 

+) 16cm chính là kích thước chiều cao của thùng giấy

CÁC CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG CỦA WONDERLAND 

Khuyến mãi

Hậu mãi

Giao hàng tận nơi miễn phí

Chấp nhận công nợ từ 30 đến 60 ngày

Bảo hành chất lượng sản phẩm

CÔNG TY WONDERLAND CHUYÊN CUNG CẤP CÁC LOẠI BĂNG KEO GIÁ SỈ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

HOTLINE: 028.668.18003

ZALO: 0931.772.322

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Call Now ButtonGọi ngay