Có thể trong chúng ta lúc mới mua sản phẩm màng Pe đều đã một lần mua phải những sản phẩm chất lượng kém vì ham gía rẻ. Trong trường hợp đó thông thường bạn sẽ làm gì? Và sau đây là giải pháp của đa số khách hàng khi mua phải màng Pe giá rẻ chất lượng kém.

Mua ở đâu khiếu nại ở đó nhưng không được giải quyết:

Có nhiều khách hàng đã mua phải những sản phẩm màng quấn Pe giá rẻ ở những nơi không rõ nguồn gốc xuất xứ thì đa số khi gặp sự cố về chất lượng thì đều không được giải quyết theo nhiều cách sau đây:

  • Hẹn nhiều lần đổi màng quấn Pe nhưng không giải quyết. Đây là trường hợp thường xuyên xảy ra nhất khi  bạn liên hệ báo yêu cầu đổi trả nhưng nhà cung cấp thường lảng tránh cho qua.
  • Trả lời sản phẩm họ không bị lỗi nên không chấp nhận đổi trả.
  • Không liên lạc được sau khi mua màng quấn Pe.

Vậy bạn phải làm gì để giải quyết tình trạng trên?

Đúng là chẳng ai muốn phải gặp tình trạng như vậy vì vừa đau đầu lại vừa mất thời gian đi giải quyết. Tệ hơn nữa là bạn phải ôm luôn số màng quấn Pe lỗi đó mà chăng biết phải làm gì.

Bảng báo giá màng quấn Pe mới nhất: 84.000 đ/cuộn

Mua màng Pe quấn Pallet giá rẻ ở đâu?

Cho nên cách tốt nhất là chúng ta nên phòng tránh từ ngay lúc đầu, đó là phải tìm hiểu kỹ nhà cung cấp màng Pe trước khi đặt hàng.

Tiếp theo đó là nếu bạn đã lỡ mua phải và gặp những tình trạng trên thì nên đổi nhà cung cấp màng Pe khác ngay lập tức.

Chỉ có cách giải quyết triệt để như vậy bạn mới có thể chấm dứt khỏi tình trạng mua nhầm màng Pe giá rẻ chất lượng kém mà thôi.

Hiểu đặc tính để sử dụng và bảo quản màng PE tốt hơn

CÔNG TY MÀNG QUẤN PE GIÁ SỈ WONDERLAND CHUYÊN SẢN XUẤT VÀ CUNG CẤP CÁC LOẠI MÀNG PE QUẤN TAY, QUẤN MÁY THEO NHIỀU CHỦNG LOẠI QUY CÁCH VỚI GIÁ SỈ TỐT NHẤT.

LIÊN HỆ: 028.886.18003

HOTLINE: 0931.772.322.

Mục nhập này đã được đăng trong News. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!