Có bao giờ bạn mua phải những sản phẩm màng Pe quấn Pallet chất lượng kém gây ra tình trạng đứt rách trong quá trình sử dụng. Hoặc sau khi mua màng Pe quấn Pallet về để một thời gian thì tình trạng trên xuất hiện? Vậy đâu là nguyên nhân?

Nguyên nhân chủ yếu đến từ nhà sản xuất:

Đây chính là nguyên nhân gây ra sản phẩm màng Pe quấn Pallet có chất lượng kém. Nó xuất phát từ nhiều lý do sau:

Bảng báo giá màng quấn Pe mới nhất: 84.000 đ/cuộn

Có phải màng quấn Pe giá càng rẻ thì chất lượng càng thấp?

  • Sử dụng nguyên liệu hạt nhựa kém chất lượng hoặc nhựa tái chế không đảm bảo quá nhiều vào việc sản xuất. Khiến cho thành phần màng quấn Pe không đạt chỉ tiêu chất lượng về độ bền, độ dẻo dai. Đây chính là những sản phẩm màng Pe quấn Pallet rất dễ bị đứt rách khi sử dụng và thông thường những sản phẩm này thu hút khách hàng bằng giá rất rẽ. Tuy nhiên khi mua về sử dụng thì đạt hiệu suất cực thấp, gây thất thoát lớn.
  • Sử dụng máy móc dây chuyền cũ kỹ, lỗi thời. Trường hợp này thì nhà sản xuất sử dụng hạt nhựa Pe chất lượng tốt làm nguyên liệu. Tuy nhiên với trang thiết bị không đảm bảo thì sẽ gây ra tình trạng nấu trộn, cán thành phẩm màng Pe quấn Pallet không đều, gây ra hiện tượng chỗ dày chỗ mỏng. Đến khi sử dụng bị chịu lực tác động kéo giãn thì dễ bị đứt rách ở những nơi ít nhựa hơn.
  • Nguyên nhân đến từ con người. Mà cụ thể trong trường hợp này nhà sản xuất sử dụng trang thiết bị máy móc hiện đại, nguyên liệu đầu vào tốt nhưng trong quá trình sản xuất đôi khi sẽ gặp phải những sản phẩm lỗi. Nhưng nhân viên kiểm tra không kỹ, dẫn đến những sản phẩm màng Pe quấn Pallet này vẫn đến được tay khách hàng.

Nguyên nhân đến từ bảo quản:

Một nguyên nhân chủ quan khác đến từ chính khách hàng. Do không hiểu rõ các đặt tính của màng Pe quấn Pallet nên nhiều khách hàng đã bảo quản không đúng cách dẫn đến tình trạng chất lượng màng Pe quấn Pallet sau khi mua về một thời gian chất lượng bị xuống trầm trọng, có khi bị hư hỏng hoàn toàn.

Cách bảo quản màng Pe quấn Pallet hiệu quả nhất.

CÔNG TY MÀNG QUẤN PE GIÁ SỈ WONDERLAND CHUYÊN SẢN XUẤT VÀ CUNG CẤP CÁC LOẠI MÀNG PE QUẤN TAY, QUẤN MÁY THEO NHIỀU CHỦNG LOẠI QUY CÁCH VỚI GIÁ SỈ TỐT NHẤT.

LIÊN HỆ: 028.886.18003

HOTLINE: 0931.772.322.

Mục nhập này đã được đăng trong News. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!