Cuộc sống ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu sống ngày càng tăng cao, họ sử dụng màng bọc công nghiệp ngày càng nhiều trong đó có màng pe 2,7kg. Wonderland được đánh giá là một trong những cơ sở cung cấp màng PE chất lượng và uy tín nhất thị trường ngày nay. Qua bài viết phía dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn biết về màng pe 2,7 kg giá rẻ và những điều cần biết nhé.

MÀNG PE 2,7 KG GIÁ RẺ VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

CẤU TẠO VÀ TÍNH CHẤT CỦA MÀNG PE

Màng PE hay còn được gọi là màng co, màng chít hay màng bọc thực phẩm. Vì được sản xuất từ những hạt nhựa PE nguyên bản nên loại màng này có độ co dãn khá cao và độ đàn hồi cực kì tốt, chiếm được rất nhiều sự yêu thích của mọi người.

Màng bọc công nghiệp là một loại màng nilong mỏng, có màu trong suốt, không mùi với độ bền cao. Chúng không cách điện, dẫn nhiệt và không hề bị thấm nước. Loại màng bọc quấn hàng này có khả năng giúp các loại vật dụng chống bụi bẩn hay các tác nhân từ môi trường bên ngoài. Không bị hoà tan bởi tất cả các loại dụng môi, axit hay kiềm ở bất kì nhiệt độ phòng nào.

 

Màng PE giá sỉ, chất lượng cao tại TPHCM

CÔNG DỤNG CỦA MÀNG BỌC QUẤN HÀNG

Đầu tiên chúng tôi xin nhắc lại một số thông tin sau về màng Pe 2,7 kg giá rẻ. Chúng thông thường được sử dụng để quấn tay, không dùng cho quấn máy. Nếu bạn muốn dùng vào mục đích quấn máy thì không nên mua sản phẩm này.

Bảng báo giá màng quấn Pe mới nhất: 84.000 đ/cuộn

Mua màng Pe quấn Pallet giá rẻ ở đâu?

Lý do là trọng lượng nhựa thấp nên sẽ sử dụng nhanh hết khiến bạn sẽ vất vả khi phải thay liên tục. Để sử dụng quấn máy hiệu quả bạn nên sử dụng màng Pe 16 kg chuyên dùng cho quấn máy.

Tiếp theo là màng Pe 2,7 kg giá rẻ thường sử dụng cho các hạng mục Pallet dạng vừa, nếu bạn sử dụng cho quấn nhừng kiện hàng, gói hàng nhỏ và ít khi sử dụng thì nên mua loại 1,2 kg để có thể dể sử dụng hơn do trọng lượng thấp.

 

mang-pe-trang-gia-si-wonderland
Màng PE quấn pallet bảo vệ hàng hoá

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN

Khi sử dụng màng Pe 2,7 kg giá rẻ chúng ta nên lưu ý những vấn đề sau đây để sản phẩm có thể được bảo quản lâu hơn:

  • Tránh để nơi có nhiệt độ cao vì đặc tính của thành phần nhựa Pe là không chịu được nhiệt độ quá 300 độ C.
  • Không nên để màng Pe tiếp xúc trực tiếp với các hoá chất ăn mòn (chất tẩy) và xăng, dầu.

 

mang-pe-trang-gia-si-wonderland
Màng PE và những quy cách thông dụng mà bạn cần biết

QUY CÁCH ĐÓNG THÙNG

Thông thường tại công ty chúng tôi mỗi thùng màng Pe 2,7 kg gía rẻ sẽ có 6 cuộn bên trong. Do đó bạn có thể tính số lượng cuộn ra số lượng thùng giúp dễ dàng kiểm kho khi nhập hàng.

CÔNG TY WONDERLAND CHUYÊN CUNG CẤP MÀNG PE GIÁ SỈ TỐT NHẤT

Khi bạn tìm đến Wonderland thì chắc chắn chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn một cách tốt nhất. Đến với chúng tôi bạn sẽ có được sản phẩm như ý muốn, giá thành tốt, chất lượng cao là điều mà công ty chúng tôi đã xây dựng từ rất lâu. Thêm vào đó chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng dịch vụ khi khách hàng mua sản phẩm của chúng tôi như sau:
– Giao hàng miễn phí
– Bảo hành chất lượng sản phẩm
– Khuyến mãi
– Hậu mãi

– Chiết khấu và bán hàng công nợ từ 30 đến 60 ngày

CÔNG TY MÀNG QUẤN PE GIÁ SỈ WONDERLAND CHUYÊN SẢN XUẤT VÀ CUNG CẤP CÁC LOẠI MÀNG PE QUẤN TAY, QUẤN MÁY THEO NHIỀU CHỦNG LOẠI QUY CÁCH VỚI GIÁ SỈ TỐT NHẤT.

LIÊN HỆ: 028.886.18003

HOTLINE: 0931.772.322.

Mục nhập này đã được đăng trong News. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!