Việt Nam ngày càng kí được nhiều hợp đồng ngoại thương với đối tác nước ngoài, nên ngành xuất khẩu ngày càng phát triển mạnh mẽ, một cách vượt bật. Các hoạt động xuất khẩu chủ yếu sẽ đuợc vận chuyển bằng đường biển và hàng không, thế nên sẽ không sẽ tránh khỏi những va chạm mạnh hoặc sự mạnh tay của những nhân viên vận chuyển. Để có thể ngăn chặn tình trạng như vậy xảy ra thì hãy sử dụng băng keo in chữ cảnh báo cho xuất khẩu để những nhân viên vận chuyển có thể nhẹ tay với những sản phẩm dễ vỡ, hư hỏng.

 

 

BĂNG KEO IN CHỮ CẢNH BÁO CHO XUẤT KHẨU

Đôi nét về xuất khẩu

Xuất khẩu là một cụm từ quá quen thuộc với mọi người, thậm chí cả những người không thuộc ngành kinh tế. Xuất khẩu được hiểu nôm na là công việc bán hàng hoá và dịch vụ cho một quốc gia khác. Xuất khẩu cũng được coi là một ngành trọng yếu của Việt Nam. Nước ta thường nhận gia công những sản phẩm cho đối tác nước ngoài như giày dép, quần áo, vải vóc,… Bên cạnh đó, nước ta còn xuất khẩu những sản phẩm địa phương đặc trưng như hàng thủ công mỹ nghệ, nông sản, gốm,… Để đảm bảo được an toàn cho tất cả sản phẩm trong quá trình vận chuyển thì nhà doanh nghiệp phải niêm phong các thùng hàng bằng băng keo in chữ cảnh báo cho xuất khẩu để nhắc nhớ các nhân viên vận chuyển phải hết sức cẩn thận. Nếu có bất kì hư hỏng gì, toàn bộ đơn hàng sẽ bị trả về. Việc này sẽ gây thiệt hại rất lớn về tiền của.

 

bang-keo-in-chu-gia-si-wonderland
Băng keo in chữ cảnh báo xuất khẩu giá sỉ tốt nhất tại Wonderland

Đôi nét về băng keo in chữ cảnh báo về xuất khẩu

Băng keo in chữ cảnh báo là gì?

Băng keo in chữ cánh báo là một loại băng keo được sử dụng nhiều trong ngành vận chuyển, đóng gói hàng. Băng keo in chữ cảnh báo là lựa chọn tối ưu để cho các nhà doanh nghiệp nhắc nhớ khách hàng cẩn thận với loại mặt hàng đấy, bao gồm: hàng dễ vỡ, các hoá chất đọc hại,… Nó được sử dụng nhiều trong niêm phong đóng gói sản phẩm, dán thùng, bưu kiện,…

 

bang-keo-hang-de-vo-gia-si-wonderland
Wonderland luôn có sẵn số lượng lớn băng keo in chữ cảnh báo cho khách hàng

Cấu tạo

Đây là loại băng keo có thành phần hoá học tương tự băng keo OPP, gồm lớp mang OPP in chữ cảnh báo (theo mẫu yêu cầu của khách hàng: “hàng dễ vỡ”, ” hoá chất độc hại”,..) với công nghệ phủ in tiên tiến kết hợp lớp keo AEC trong suốt.

Ứng dụng

Để đánh dấu cho người vận chuyển hàng hoá biết rằng đây là hàng hoá dễ vỡ và để họ tránh được những va chạm mạnh không nên có, nhắc nhở người vận chuyển phần phải chú ý nhẹ tay với các thùng hàng này. Đảm bảo an toàn cho hàng hoá là mục đích hàng đầu của loại băng keo này.

Đối với xuất khẩu hàng hoá, việc vận chuyển phải đặc biệt chú ý cẩn thận. Khi va chạm mạnh, đổ vỡ hoặc móp méo thì khách hàng hầu như sẽ không đồng ý mua nên việc vận chuyển phải đặt trên hàng đầu. Điều này sẽ rất hao tốn tiền và của của nhà kinh doanh.

Mẫu in

Các mẫu chữ thường được in là hàng dễ vỡ, danger do not enter,… Bên cạnh in chữ, còn có in các biêủ tượng đầu lâu như các thể hiện cảnh cáo hoá chất nguy hiểm, hình cái ly vỡ thể hiện bên trong là đồ dễ vỡ, hình các ô có mưa thể hiện rằng tránh ẩm ướt, bao bì phải được giữ trong môi trường khô ráo,…

 

nhom-bang-keo-in-logo-chu-gia-si-wonderland
Đặt mua băng keo in chữ cảnh báo giá sỉ cạnh tranh nhất trên thị trường

Mua băng keo in chữ cảnh báo cho xuất khẩu tại Tp.HCM

Hiện tại công ty băng keo giá sỉ Wonderland là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp băng keo in chữ cảnh báo cho toàn thị trường miền Nam. Với chất lượng được khẳng định trong hơn 15 năm qua.

Quý khách hàng có thể đặt mua băng keo giá sỉ ưu đãi tốt nhất và được giao hàng tận nơi miễn phí tại các khu vực Tp.HCM như sau:

Quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Tân Bình, quận Tân Phú, quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận, quận Bình Tân, quận Bình Thạnh, Huyện Bình Chánh, huyện Nhà Bè, huyện Củ Chi, huyện Hóc Môn…

 

Mua băng keo in chữ cảnh báo tại Wonderland
Mua băng keo in chữ cảnh báo tại Wonderland

Các chính sách bán hàng ưu việt của công ty Wonderland

  • Giá sỉ cạnh tranh tốt nhất
  • Bảo hành chất lượng trong suốt thời gian sử dụng
  • Chính sách chiết khấu và hậu mãi
  • Công nợ từ 30 ngày đến 60 ngày.

 

CÔNG TY BĂNG KEO WONDERLAND: CUNG CẤP NHIỀU LOẠI BĂNG KEO PHỤC VỤ NHU CẦU ĐA QUY CÁCH CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG.

LIÊN HỆ: 028.668.18003

HOTLINE: 0931.772.322

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!