Làm thế nào để nhận biết băng keo dỏm? Dường như là một câu hỏi quen thuộc của tất cả mọi người khi đi mua mặt hàng này. Với việc băng keo ngày càng phát triển, một số người vì hám lợi mà bán ra các sản phẩm kém chất lượng trên thị trường là không thể tránh khỏi. Qua bài viết dưới đây, mong là bạn sẽ có câu trả lời cho câu hỏi “ Làm thế nào để nhận biết băng keo dỏm?”

 

LÀM THẾ NÀO ĐỂ NHẬN BIẾT BĂNG KEO DỎM?

CẤU TẠO BĂNG KEO

Trước khi bạn muốn nhận biết mặt hàng mà bạn đang phân vân mua có phải hàng kém chất lượng hay không, đầu tiên bạn phải hiểu rõ cấu tạo của băng keo. Băng keo thường có hai lớp: lớp nền và lớp keo.

Lớp nền thường được tạo thành bởi các vật liệu có tính chất bền, dẻo như OPP, PVC, vải, sợi thủy tinh. Tùy thuộc vào nhu cầu mà lớp nền có cấu tạo phù hợp cho việc sử dụng.

 

bang-keo-mau-Wonderland

 

Lớp keo tùy vào cấu tạo của lớp nền mà sẽ có lớp keo khác nhau. Nhưng đại đa số tất cả loại băng keo công nghiệp đều được làm bằng lớp keo siêu dính.

 

bang-keo-mau-Wonderland

Qua việc hiểu được cấu tạo của băng keo, bạn sẽ có thể biết được mỗi loại băng keo đều không có độ dính giống nhau. Chẳng hạn như băng keo OPP chuyên dùng dán thùng chắc chắn độ dính sẽ cao hơn so với băng keo giấy- một loại thường dùng vào nhu cầu trang trí.

KIỂM TRA ĐỘ DÍNH CỦA BĂNG KEO

Tiếp tục câu chuyện “Làm thế nào để nhận biết băng keo dỏm?” là một công việc không thể thiếu: kiểm tra độ dính của băng keo. Bạn sẽ phải chuẩn bị một mảnh băng keo từ cuộn mà bạn muốn kiểm tra. Sau đó dán và một mặt phẳng, miết thật chặt phần băng keo, sau đó giật mạnh ra, liên tục lặp lại nhiều lần, bạn sẽ biết được độ bám dính của băng keo. Tuy nhiên đây là một phương pháp thô sơ, rất khó để thực hiện nếu như bạn mua băng keo mà không được kiểm tra trước. Công ty Wonderland là một trong những công ty sẽ hỗ trợ cho bạn việc kiểm tra trước nếu bạn mua hàng tại đây.

 

bang-keo-trong-Wonderland

KHÔNG TIN LỜI QUẢNG CÁO NÓI

Hiện tại trên thị trường sẽ có một số nơi rao rằng chuyên bán băng keo mới nhất cho khách hàng. Nhưng không phải ai cũng biết, băng keo để càng lâu thì sẽ càng sử dụng tốt, đặc biệt là đối với băng keo công nghiệp. Vì càng để lâu lớp keo sẽ càng se lại, giúp cho việc bám dính được tốt hơn.

 

Băng keo đục chất lượng cao tại Wonderland

LỰA CHỌN NHÀ CUNG CẤP UY TÍN

Việc có thể lựa chọn cuộn băng keo chất lượng, không chỉ phụ thuộc vào việc kiểm tra, mà còn tùy vào việc bạn chọn cho mình một nhà cung cấp uy tín hay không. Công ty chúng tôi sẽ bảo đảm chất lượng sản phẩm cho khách hàng nên bạn có thể yên tâm khi mua sản phẩm tại đây. Ngoài ra,  Wonderland còn hỗ trợ khách hàng dịch vụ sau mua như: giao hàng miễn phí, bảo hành chất lượng sản phẩm trong suốt thời gian sử dụng, khuyến mãi, hậu mãi, chiết khấu và bán hàng công nợ từ 30 đến 60 ngày.

HOTLINE : 028 668 18003

ZALO: 0931 772 322

Mục nhập này đã được đăng trong News. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!