Mùa Trung Thu năm nào cũng là thời điểm mà các doanh nghiệp sản xuất tất bật đặc biệt là những doanh nghiệp sản xuất bánh kẹo, bánh Trung Thu. Bởi đây là lúc hàng triệu mặt hàng, sản phẩm được làm ra cũng như tiêu thụ do đó cũng sẽ kéo theo việc sử dụng băng keo tăng cao.

Nắm được quy luật này hiện nay các công ty băng keo đang có dấu hiệu tăng giá mạnh mà điển hình là mặt hàng băng keo dán thùng. Điều này gây ra một số khó khăn cho các doanh nghiệp trong thời gian hiện tại.

Nhưng riêng với công ty băng keo giá sỉ Wonderland của chúng tôi thì khác. Hiện nay chúng tôi đang có chương trình kích cầu khách hàng cho các sản phẩm băng keo. Mà cụ thể như sau:

Từ ngày 30/08/2017 đến hết ngày 30/10/2017 Chúng tôi sẽ ưu đãi quý khách hàng nào mua các sản phẩm băng keo Simili, băng keo Giấy, màng quấn Pe…Đều sẽ được giảm giá 3%-5% tùy loại và số lượng mua.

Mức giá ưu đãi này đều áp dụng cho tất cả những khách hàng mới, riêng đối với những khách hàng lâu năm của công ty sẽ được nhận ưu đãi đặc biệt khác.

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được mức giá khuyến mãi tốt nhất.

Liên hệ: 028.668.18003

Hotline: 0931.772.322

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!