Thắm thoát mà năm 2017 lại sắp trôi qua để nhường chỗ cho năm mới 2018, cũng trong thời gian 1 năm này thị trường băng keo đã có rất nhiều biến động. Mà giai đoạn đáng ghi nhận nhất là trong khoảng 3 tháng, từ tháng 7 đến tháng 9 âm lịch.

Nói đến giai đoạn này các doanh nghiệp, công ty sẽ không thể nào quên đợt tăng giá băng keo một cách chóng mặt. Từ chỗ chỉ tăng một vài phần trăm cho đến đỉnh điểm là gần 20 phần trăm đối với một số mặt hàng băng keo chủ lực như: băng keo Opp dán thùng, băng keo giấy, băng keo màu…

Giá băng keo tốt nhất

Băng keo giá sỉ cho bạn

Màng quấn PE giá sỉ tốt nhất

Đó thật sự là thời điểm khó khăn chung cho các công ty băng keo với cả các khách hàng doanh nghiệp, đặc biệt là công ty băng keo giá sỉ Wonderland của chúng tôi. Sở dĩ nói rằng chúng tôi đã vượt qua giai đoạn đó một cách vô cùng chông gai là vì: Chúng tôi đã hạn chế, kiềm chế hết sức sự biến động tăng của giá băng keo đối với tất cả các khách hàng. Hay nói cách hơn là chúng tôi đã tìm mọi cách để bình ổn giá băng keo trong thời điểm ấy, để các khách hàng của mình không bị ảnh hưởng nhiều.

Để làm được vấn đề đó, tất nhiên một mình công ty chúng tôi là không thể làm được. Mà còn có sự ủng hộ tin tưởng tuyệt đối của các bạn – Những khách hàng thân thiết như những người anh em bên cạnh chúng tôi trong lúc khó khăn. Các bạn không rời xa chúng tôi, chính vì lẽ đó đã góp thêm phần động lực vô cùng to lớn để công ty băng keo giá sỉ Wonderland ngày càng hoàn thiện chất lượng sản phẩm của mình cũng như cải tiến phương thức sản xuất nhằm hạ giá thành sản xuất. Điều này có nghĩa là những sản phẩm băng keo của chúng tôi khi đến tay đến các bạn sẽ có mức giá tốt nhất cũng như chất lượng tốt nhất.

Trong giai đoạn những ngày cuối năm này, tạm thời giá băng keo vẫn chưa có gì thay đổi. Tuy nhiên, các công ty doanh nghiệp cũng nên hết sức đề phòng tình trạng tăng giá dịp cuối năm bằng cách đặt hàng dự trữ để phục vụ tốt cho việc sản xuất sao cho có lợi nhất.

CÔNG TY BĂNG KEO GIÁ SỈ WONDERLAND CHUYÊN SẢN XUẤT VÀ CUNG CẤP CÁC LOẠI MẶT HÀNG BĂNG KEO CÓ CHẤT LƯỢNG CAO VỚI MỨC GIÁ SỈ TỐT NHẤT.

LIÊN HỆ: 028.668.18003 – 0931772322

Mục nhập này đã được đăng trong News. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!