Hiện giá băng keo đang tăng rất nhanh trong khoảng thời gian 1 tháng nay, đặc biệt là băng keo dán thùng. Theo mức ghi nhận hiện tại có nơi tăng hơn 10%, nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do một phần là giá xăng tăng cộng thêm thời điểm Trung Thu sắp đến.

Bảng giá băng keo mới nhất

Bảng giá màng quấn Pe mới nhất

Mùa Trung Thu là mùa băng keo tăng giá mạnh.

Cứ đên hẹn lại lên, mùa Trung Thu năm nào cũng là thời điểm giá băng keo rụt rịt kéo nhau tăng. Bởi vì đây là lúc mà các công ty sản xuất bánh kẹo hoạt động khá mạnh tương đương với dịp Tết Nguyên Đán. Do đó nhu cầu dán thùng đóng gói sản phẩm bằng băng keo là rất cao.

Nhưng chưa năm nào như năm nay giá băng keo lại tăng nhanh và nhiều đến như vậy. Nếu so sánh với cùng kỳ năm ngoái thì chỉ tăng ở mức 5% thế mà hiện nay mặt bằng chung đã lên 10% có nơi vượt 10%. Tăng giá mạnh nhất phải nói đến băng keo dán thùng, điều này gây ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí sản xuất của những doanh nghiệp. Và với xu hướng hiện nay, thì theo chúng tôi càng về cuối năm thì giá băng keo sẽ còn diễn biến tăng mạnh hơn nữa.

” Hãy để công ty băng keo giá sỉ Wonderland của chúng tôi luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn trong những lúc khó khăn. “

Vậy làm sao để đối phó với vấn đề băng keo tăng giá?

Cách thứ nhất: Để hạn chế bị ảnh hưởng bởi giá băng keo tăng giá, các doanh nghiệp sản xuất nên dự trù đặt mua băng keo trước những thời điểm nóng của năm. Bởi vì nếu đặt mua trước dự trữ thì chúng ta sẽ được giá tốt đến khi giá băng keo tăng thì sẽ không bị ảnh hưởng.

Cách thứ hai: Tìm cho mình nhà sản xuất băng keo uy tín để được giá băng keo tốt nhất rồi đặt mua dài hạn có làm hợp đồng cung ứng tối thiểu 1 năm. Khi băng keo lên giá họ cũng sẽ vẫn bán cho bạn như giá ban đầu thỏa thuận. Cách này theo chúng tôi thấy là có lợi nhất vì không cần phải bỏ ra số tiền lớn để mua băng keo dự trữ như cách đầu tiên, cũng như tránh việc phải bảo quản, tốn không gian cất giữ.

Băng keo giá sỉ Wonderland cam kết sẽ cùng với bạn đối phó với vấn đề băng keo tăng giá:

Tất nhiên nhìn thấy được vấn đề giá băng keo tăng theo chu kỳ hằng năm và bằng chính kinh nghiệm của mình. Chúng tôi đã có những sự chuẩn bị kỹ lưỡng về nguyên vật liệu sản xuất (nhập Jumbo băng keo dự trữ số lượng lớn) trước những thời điểm nhạy cảm của năm. Nhằm đảm bảo hạn chế mức thấp nhất việc tăng giá bán với khách hàng, đồng thời vẫn ưu đãi mức giá tốt cho nhưng khách hàng lâu năm hoặc người mua số lượng lớn.

Chúng tôi luôn mong muốn không chỉ trở thành nhà cung cấp băng keo cho quý doanh nghiệp mà còn là người bạn đồng hành cùng các bạn để vượt qua những giai đoạn khó khăn.

Hãy gọi ngay đến công ty băng keo giá sỉ Wonderland để có mức giá tốt nhất trong thời điểm băng keo tăng giá mạnh như hiện nay.

Liên hệ: 028.668.18033

Hotline: 0931.772.322

Mục nhập này đã được đăng trong News. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!