Từ trước đến nay chắc hẳn các bạn cũng biết không ít các nhà cung cấp màng xốp hơi trên thị trường TPHCM. Nhưng tại Wonderland chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng miễn phí khi mua màng xốp hơi số lượng lớn. Màng xốp hơi từ trước đến nay được biết đến như là một loại vật dụng được sử dụng phổ biến để bảo vệ hàng hoá dễ vỡ trong quá trình vận chuyển của các doanh nghiệp vì thế lượng tiêu thụ của sản phẩm này ngày càng nhiều cũng không phải điều đáng ngạc nhiên đối với chúng ta. Để hiểu thêm về Wonderland – nhà cung cấp và hỗ trợ giao hàng miễn phí khi mua màng xốp hơi thì mời bạn theo dõi qua bài viết phía dưới đây nhé.

HỖ TRỢ GIAO HÀNG MIỄN PHÍ KHI MUA MÀNG XỐP HƠI

MÀNG XỐP HƠI LÀ GÌ?

Wonderland là đơn vị hỗ trợ giao hàng miễn phí khi mua màng xốp hơi với chất lượng trên cả tuyệt vời dành cho người tiêu dùng. Màng xốp hơi hay còn được nhiều người biết đến là xốp bọt khí, túi bóng khí, xốp hơi bọc hàng,…Chúng được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay nhờ có những hạt bong bóng căng tròn tạo khả năng đàn hồi và bảo vệ sản phẩm trong quá trình vận chuyển.

Màng xốp hơi và những đặc điểm cấu tạo của chúng

 

Xốp hơi bọc hàng là loại sản phẩm có cấu tạo tương tự với màng bọc PE quấn pallet nhưng khác ở chỗ là có thêm hại bong bóng khí. Đây là loại màng bọc thân thiện với môi trường, không chứa chất độc hại và không gây ảnh hưởng đến sức khoẻ của người tiêu dùng.

VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG MÀNG XỐP HƠI?

Vì sao nên sử dụng màng xốp hơi của Wonderland? Chắc hẳn bạn cũng biết màng xốp hơi là một loại màng bảo vệ hàng hoá mỏng và có trọng lượng nhẹ nhưng khi gặp phải va chạm mạnh tác động từ môi trường bên ngoài thì loại sản phẩm này sẽ có chức năng làm giảm lực đi. Màng xốp bọc hàng có đặc tính dai và sử dụng được khá bền trong một thời gian dài mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm được đóng gói.

Là loại màng bọc thông dụng và dễ dàng sử dụng trong khâu đóng gói nên chúng được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn hơn là những giải pháp đóng gói khác. Vì màng xốp hơi có đặc tính chống sốc nên khi người tiêu dùng sử dụng sẽ giúp bảo quản hàng hoá tốt hơn khi vận chuyển trên địa hình gập ghềnh.

 

Sử dụng màng xốp hơi quấn hàng để bảo vệ hàng hoá

Qua những ưu điểm được kể trên thì tại sao chúng ta lại không lựa chọn Wonderland – nơi hỗ trợ giao hàng miễn phí khi mua màng xốp hơi để chọn lựa và mua hàng nhỉ?

WONDERLAND – HỖ TRỢ GIAO HÀNG MIỄN PHÍ KHI MUA MÀNG XỐP HƠI

Ngoài việc hỗ trợ giao hàng miễn phí khi mua màng xốp hơi thì tại Wonderland còn có những chính sách ưu đãi gì dành cho khách hàng hay không? Đây có lẽ là một trong những câu hỏi mà chúng tôi nhận được rất nhiều từ khách hàng của mình. Chúng tôi cam đoan và đảm bảo với bạn rằng những sản phẩm do Wonderland cung cấp đều có chất lượng tốt nhất thị trường hiện với giá thành phù hợp với kinh phí của khách hàng.

Luôn tuân thủ các quy trình sản xuất nghiêm ngặt và cải tiến hệ thống máy móc hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp Wonderland sẽ không bao giờ khiến bạn thất vọng. Đến đây bạn không chỉ mua được sản phẩm chất lượng với giá bán tốt mà đi kèm với đó là những chính sách dịch vụ mua hàng ưu đãi.

 

Nhận cung cấp màng xốp hơi số lượng lớn tại TPHCM

CÁC CHÍNH SÁCH MUA HÀNG

Giao hàng tận nơi miễn phí

Chấp nhận công nợ từ 30 – 60 ngày

Khuyến mãi

Hậu mãi

Bảo hành chất lượng sản phẩm

CÔNG TY WONDERLAND CHUYÊN CUNG CẤP MÀNG XỐP HƠI SỐ LƯỢNG LỚN, CHẤT LƯỢNG CAO

HOTLINE: 028.668.18003

ZALO: 0931.772.322

Mục nhập này đã được đăng trong News. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!