Nhắc đến màng xốp hơi chúng ta sẽ nghĩ đến loại màng bọc bảo quản thực phẩm, vật dụng tránh cho chúng không bị va đập, hư hỏng. Tính chất của màng xốp hơi là một trong những vấn đề thắc mắc của nhiều người tiêu dùng khi lựa chọn loại màng bọc này. Vậy tính chất của màng xốp hơi và công dụng của chúng  như thế nào mà lại được nhiều người lựa chọn và tin dùng đến như thế? Chúng ta hãy cùng nhau theo dõi qua bài viết phía dưới đây nhé.

TÍNH CHẤT CỦA MÀNG XỐP HƠI

TÍNH CHẤT SẢN PHẨM

Màng xốp hơi là loại màng nhựa trong suốt được sử dụng để đóng gói bảo vệ các loại hàng hoá.Tính chất của màng xốp hơi là có thể chịu được lực cao, khó rách và chống thấm nước rất tốt. So với màng quấn PE thì túi bọc bóng khí có thêm các hạt bóng khí căng tròn để đảm bảo các loại hàng hoá không bị hư hại. Màng xốp hơi còn có những tên gọi khác như xốp bọc bóng khí, màng xốp bóp nổ, cuộn bong bóng khí, màng xốp gói hàng.

 

Cuộn màng xốp hơi Wonderland đạt tiêu chuẩn chất lượng cao

CÔNG DỤNG MÀNG XỐP HƠI

Bên cạnh tính chất của màng xốp hơi thì công dụng của chúng cũng là một trong những vấn đề được rất nhiều người quan tâm hiện nay.

Trong sản xuất màng xốp hơi được sử dụng làm bao bì đóng gói công nghiệp, bọc các loại hàng hoá khi sản xuất ra với mục đích tránh cho chúng bị ẩm mốc. Loại xốp hơi bọc màng này còn được nhiều nhà sản xuất dùng để quấn máy móc khi không sử dụng để chúng không bị oxy hoá, chống sét. Ngoài ra chúng còn được bao bọc bảo quản thực phẩm tươi sống, rau, củ, quả và các loại đồ gốm sứ, thuỷ tinh, pha lê.

 

Màng xốp hơi được ứng dụng trong đời sống thực tế

 

Không chỉ trong việc sản xuất mà túi bọc bóng khí này còn ứng dụng ngay cả trong đời sống gia đình như đóng gói các loại hàng hoá online, vận chuyển đồ dùng nhà cửa. Bọc các loại đồ gỗ nội thất để ngăn bụi, chống trầy.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TÚI BÓNG KHÍ

Không phải tự nhiên mà loại túi bóng khí lại được nhiều người lựa chọn và tin dùng đến như vậy mà là nhờ vào những tính chất nổi bật cùng với tính thẩm mỹ của loại sản phẩm này nhờ vào các hạt khí căng tròn bên trên bề mặt.

 Với tính chất của màng xốp hơi, chúng sở hữu độ dai và tính năng đàn hồi rất cao, ngoài ra túi bọc bóng khí còn có tính chống sốc giúp bảo vệ hàng hoá trong quá trình di chuyển đoạn đường xa. Thêm vào đó chúng còn có khả năng tĩnh điện giúp sản phẩm có thể chống cháy nổ.

Màng xốp hơi với nhiều ưu điểm nổi bật

CÔNG TY WONDERLAND CHUYÊN CUNG CẤP MÀNG XỐP HƠI GIÁ SỈ, SỐ LƯỢNG LỚN

Công ty Wonderland chuyên cung cấp tất cả các loại băng keo, màng pe, túi nilon, màng xốp hơi với giá thành tốt nhất hiện nay. Đến với Wonderland bạn hãy yên tâm về chất lượng sản phẩm của chúng tôi vì nó luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Qua bài viết có lẽ bạn đã nắm được tính chất của màng xốp hơi. Khi mua hàng tại Wonderland bạn không chỉ sở hữu cho mình những sản phẩm chất lượng cao mà còn những dịch vụ đi kèm như:

  • Giao hàng tận nơi miễn phí
  • Bảo hành trong quá trình sử dụng
  • Khuyến mãi
  • Hậu mãi
  • Chấp nhận công nợ từ 30 – 60 ngày

HOTLINE: 028 668 18003

ZALO: 0931 772 322

 

Mục nhập này đã được đăng trong News. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!