Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà sản xuất băng keo cho ra đời những sản phẩm với giá thành vô cùng rẻ nhưng không chất lượng. Băng keo văn phòng phẩm là loại băng dính được sử dụng rộng rãi ở các văn phòng làm việc với nhiều công dụng khác nhau. Vậy bạn có biết nhà cung cấp nào có thể hỗ trợ giao hàng miễn phí khi mua băng keo văn phòng phẩm không? Nếu chưa thì hãy đọc qua bài viết dưới đây nhé.

 


HỖ TRỢ GIAO HÀNG MIỄN PHÍ KHI MUA BĂNG KEO VĂN PHÒNG PHẨM

BĂNG KEO VĂN PHÒNG PHẨM LÀ GÌ?

Loại băng dính này được cấu tạo từ những hạt nhựa OPP có cấu tạo tương tự như băng keo dán thùng. Có kích thước nhỏ, gọn thích hợp cho việc mang theo bên người.

 

bang-keo-van-phong-pham-Wonderland

ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG CỦA BĂNG KEO

Trên thị trường băng keo hiện nay có rất nhiều loại mặt hàng kém chất lượng, vậy làm sao chúng ta có thể biết được loại băng keo này có thực sự chất lượng hay không? Chúng ta chỉ cần dựa vào quy cách và độ dính của băng keo. Về quy cách thì đa số sẽ dựa vào mục đích và nhu cầu sử dụng của khách hàng, còn xét về độ dính thì loại dùng để dán các loại thùng mini thì chỉ cần 40mic đến 43mic và còn các loại hàng hoá có trọng lượng nặng thì cần độ dính lên đến 48mic đến 50mic. Chỉ cần bỏ ra một ít thời gian là bạn đã có thể biết loại băng dính này có đạt chất lượng hay không rồi đấy. Wonderland được đánh giá là một trong những nhà sản xuất băng keo giá sỉ tốt nhất Việt Nam và bên cạnh đó chúng tôi còn hỗ trợ giao hàng miễn phí khi mua băng keo văn phòng phẩm.

bang-keo-van-phong-pham-Wonderland

TÌM MUA BĂNG KEO VĂN PHÒNG PHẨM GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG CAO

Những mặt hàng đươc sản xuất tại Wonderland luôn tuân thủ quá trình sản xuất nghiêm ngặt, với kinh nghiệm nhiều năm làm việc cùng với đội ngũ nhân viên tận tình sẵn sàng tư vấn cho khách hàng về các loại quy cách phù hợp với mục đích làm việc của họ. Ngoài ra chúng tôi còn sẵn sàng hỗ trợ giao hàng miễn phí khi mua băng keo văn phòng phẩm, chấp nhận công nợ cho khách hàng đặt hàng số lượng lớn từ 30 – 60 ngày.

 

băng keo văn phòng phẩm
Băng keo văn phòng phẩm Wonderland

CÔNG TY WONDERLAND HỖ TRỢ GIAO HÀNG MIỄN PHÍ KHI MUA BĂNG KEO VĂN PHÒNG PHẨM

Khi bạn tìm đến Wonderland thì chắc chắn chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn một cách tốt nhất. Đến với chúng tôi bạn sẽ có được sản phẩm như ý muốn, giá thành tốt, chất lượng cao là điều mà công ty chúng tôi đã xây dựng từ rất lâu. Thêm vào đó chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng dịch vụ khi khách hàng mua sản phẩm của chúng tôi như sau:
– Giao hàng miễn phí
– Bảo hành chất lượng sản phẩm
– Khuyến mãi
– Hậu mãi
– Chiết khấu và bán hàng công nợ từ 30 đến 60 ngày
Nếu bạn đang thực sự cần và có nhu cầu sử dung băng keo giấy thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại bên dưới :

HOTLINE: 028 668 18003
ZALO: 0931 772 322

 

Mục nhập này đã được đăng trong News. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!