Tỷ giá đang tăng làm cho giá băng keo trong tâm bão. Điều này tạo bất lợi cho những công ty mua băng keo về sử dụng. Vậy đâu là phương pháp để giải quyết vấn đề đau đầu trên?

Nguyên nhân tăng giá băng keo trong năm 2016:

Giá băng keo trong thời gian hiện nay ngày càng có xu hướng tăng do bị ảnh hưởng bởi tỷ giá đồng USD Mỹ tăng cao so với đồng Việt Nam. Điều này gây thiệt hại cho các công ty đang sử dụng các mặt hàng băng keo để dán thùng và đóng gói sản phẩm. Bởi vì những công ty đó thường sử dụng lượng băng keo rất lớn nên chỉ cần 1 cuộn băng keo tăng vài trăm đồng thì chi phí cũng vì vậy tăng theo cấp số nhân.

” Giá băng keo trong năm 2016 hầu như đều tăng so với các năm trước vì tỷ giá ngày càng lên cao. Điều này làm cho các công ty mua băng keo gặp nhiều bất lợi. “

 

Theo những đánh giá chung của các chuyên gia kinh tế thì tình hình này sẽ còn kéo dài, vì nền kinh tế trong thời gian ngắn sắp tới sẽ khó mà hạ nhiệt được tỷ giá. Điều tồi tệ hơn nữa là các nước khác cũng sẽ đua nhau phá giá đồng tiền của nước mình để tạo điều kiện cho các doanh nghiệp trong nước xuất khẩu. Nếu điều này xảy ra thì khoảng cách chênh lệch tỷ giá sẽ ngày càng lớn. Xem ra các công ty sử dụng băng keo sẽ gặp thêm những bất lợi.

Giá băng keo trong tâm bão tỷ giá chỉ ảnh hưởng đến những công ty mua băng keo?

Nhưng không chỉ các công ty sử dụng băng keo mới gặp bất lợi mà các nhà sản xuất và cung ứng băng keo cũng gặp những bất lợi không kém. Do giá nguyên vật liệu tăng cao sẽ kéo theo giá bán băng keo cũng sẽ tăng. Làm cho các mặt hàng băng keo sản xuất ra thị trường khó tiêu thụ hơn trước.

” Cả công ty mua băng keo lẫn nhà cung cấp băng sẽ đều gặp khó khăn do tỷ giá tăng cao trong năm 2016. “

 

Làm cách nào để các công ty mua băng keo sống khỏe khi giá băng keo trong tâm bão tỷ giá?

Các công ty nên tìm kiếm những nhà cung cấp băng keo giá sỉ, giá tốt và chất lượng cao để nhằm hạ thấp chi phí hơn. Sử dụng băng keo tiết kiệm cũng là một giải pháp tốt nhất. Bảo quản những sản phẩm băng keo ở điều kiện tốt sẽ giúp cho các sản phẩm băng keo kéo dài tuổi thọ và luôn đạt chất lượng tốt nhất.

” Tiết kiệm và mua băng keo một cách khôn ngoan sẽ giúp cho các công ty sử dụng băng keo sống khỏe khi giá băng keo trong tâm bão hiện nay. “

 

Hy vọng trong thời gian tới tỷ giá sẽ sớm hạ nhiệt nhằm đưa giá băng keo trở về mức thấp. Để các công ty sử dụng băng keo hoặc nhà cung cấp băng keo gặp nhiều thuận lợi trong việc tiếp cận giá băng keo tốt nhất.

CÔNG TY SẢN XUẤT  BĂNG KEO GIÁ SỈ WONDERLAND: CUNG CẤP NHIỀU LOẠI BĂNG KEO PHỤC VỤ NHU CẦU ĐA QUY CÁCH CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG VỚI GIÁ TỐT NHẤT.

LIÊN HỆ: 08668.18003

Mục nhập này đã được đăng trong News. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!