Băng keo 2 mặt gồm băng keo hai mặt trắng nước, trắng dầu, mút xốp. Băng keo 2 mặt là một loại hay có nhiều loại là vấn đề thắc mắc chung của rất nhiều khách hàng khi tìm mua băng keo 2 mặt trên thị trường tphcm. Nói đến băng keo 2 mặt chúng ta thường biết đến là loại băng keo có thể kết dính cả hai bề mặt. Qua bài viết phía dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn về vấn đề băng keo 2 mặt là một loại hay có nhiều loại nhé.

 

BĂNG KEO 2 MẶT LÀ MỘT LOẠI HAY NHIỀU LOẠI?

DANH TỪ CHUNG “BĂNG KEO 2 MẶT”:

Tên gọi này dường như đã quá quen thuộc đối với tất cả mọi người. Đây là danh từ chung chỉ tất cả loại băng keo nào có 2 mặt, thế nhưng vì là danh từ chung nên không thể phân biệt rõ ràng đâu là sự khác nhau giữa chúng. Nếu bạn là người mới tiếp xúc với băng keo nhưng lại được giao nhiệm vụ thu mua băng keo 2 mặt cho công ty sử dụng, thì chắc chắn bạn sẽ gặp không ít bối rối khi người bán hỏi bạn: ” Muốn mua này loại nào? “

 

Băng koe 2 mặt vàng giá tốt trên thị trường

Tên gọi riêng của từng loại :

Bỏ qua yếu tố về quy cách như: chiều cao (5 mm, 8 mm, 12 mm, 24 mm, 36 mm, 48 mm…) và độ dài (8 yards, 12 yards, 24 yards, 36 yards…) Thì băng keo 2 mặt được chia thành những loại như sau:

BĂNG KEO 2 MẶT TRẮNG NƯỚC:

Loại này bề ngoài có lớp vỏ màu trắng bóng, bên trong có 1 lớp keo trong suốt, độ dán dính vừa phải thường dùng để dán giấy trong văn phòng. Băng keo 2 mặt trắng nước thường được bày bán rất nhiều trong nhà sách cũng vì để sử dụng cho mục đích văn phòng là chủ yếu.

 

Băng keo 2 mặt trắng trong giá sỉ, chất lượng cao

BĂNG KEO 2 MẶT VÀNG ĐẬM ( CÓ CHỖ GỌI VÀNG ĐEN, VÀNG ĐỤC):

Bên ngoài vàng đậm có màu hơi ngà, lớp keo bên trong có màu vàng ngã đen. Loại này độ dính rất cao và một khi dán vào các bề mặt thì khó lòng gỡ ra được, chỉ có cách cạo rữa. Loại này thường dùng cho mục đích công nghiệp nên rất hiếm khi thấy chúng được bày bán ở các cửa hàng hay nhà sách. Thông thường băng keo 2 mặt vàng đậm sẽ được người mua trực tiếp đặt hàng với các công ty sản xuất băng keo.

BĂNG KEO 2 MẶT TRẮNG DẦU (CÓ CHỖ GỌI TRONG DẦU, VÀNG DẦU HAY BĂNG KEO CÓ MÙI DẦU):

Loại này cũng không thường thấy xuất hiện ở nhà sách hay cửa hàng. Bên ngoài băng keo 2 mặt trắng dầu cũng có lớp vỏ màu trắng bóng, bên trong có 1 lớp keo trong suốt. Thoạt nhìn chúng ta có thể thấy chúng rất giống với loạitrắng nước, tuy nhiên chúng có 1 mùi hôi dầu đặc trưng. Khiến cái tên băng keo 2 mặt trắng dầu được gắng liền với đặc điểm ấy. Vì mùi hôi khá khó chịu nên chúng thường được sử dụng trong công nghiệp.

 

Wonderland nhận cung cấp băng keo 2 mặt trắng dầu số lượng lớn

BĂNG KEO 2  MẶT MÚT XỐP TRẮNG (CÓ CHỖ GỌI MÚT TRẮNG HAY BĂNG KEO MOUSE TRẮNG): 

Đây là loại băng keo rất thường được nhà sách và các siêu thị bày bán bởi tính thông dụng của chúng. Mút xốp trắng bên ngoài có lớp vỏ hơi sần màu vàng. Bên trong có 1 lớp mút xốp màu trắng phủ keo. Tên gọi băng keo 2 mặt Mút xốp trắng cũng bắt nguồn từ đó. Loại này có độ dính cao và thường dùng để dán các vật có trọng lượng lớn lên tường. Ví dụ như ảnh, lịch, móc treo…Để đạt được độ dính tốt nhất thì bạn nên chọn những bề mặt cứng bóng và phẳng để dán  Mút xốp trắng.

Chất liệu: Giấy, xốp foam và keo dính
Chiều rộng: 4 – 1050 mm
Chiều Dài: 3 – 1500 m
Độ Dày: 65 – 220mic
Màu sắc: Vàng trắng, xanh đen, đỏ đen
Chịu Lực: ≧12 Hrs
Lực bám dính: ≧ 16 N/25mm
Nhiệt độ 0 – 82oC
Đặc điểm: Không thấm nước, bám dính tốt
Hạn sử dụng: 4 năm

 

Băng keo 2 mặt mút xốp trắng đạt đủ yếu tố chất lượng cao

BĂNG KEO 2 MẶT MÚT XỐP ĐEN (CÓ CHỖ GỌI MÚT ĐEN HAY BĂNG KEO MOUSE ĐEN):

Đây là người anh em với  Mút xốp trắng chỉ có điểm khác là băng keo Mút xốp đen có màu đen ở lớp keo và lớp mút xốp bên trong cũng có màu đen. Độ dính của loại băng keo này thuộc dạng khủng nhất – Siêu dính. Nếu bạn muốn dán vật nào lên mà băng keo Mút xốp trắng không thể đáp ứng được về độ chịu đựng trọng lượng thì đã có băng keo Mút xốp đen.

 

Băng keo 2 mặt mút xốp đen Wonderland chất lượng, giá sỉ

Băng keo 2 mặt không phải là một loại duy nhất như thông thường mọi người vẫn nghĩ mà chúng có nhiều loại khác nhau. Mỗi loại băng keo 2 mặt đều có một tên riêng và đặc tính công dụng cũng khác nhau. “

KẾT LUẬN VỀ BĂNG KEO 2 MẶT:

Dù có những nơi sẽ có tên gọi khác nhau về từng loại băng keo 2 mặt. Có nơi gọi tên này nơi gọi tên kia thì mỗi loại đều có cách nhận dạng khác nhau, đặc tính công và dụng khác nhau mà tùy vào nhu cầu cũng như mục đích sử dụng mà bạn lựa chọn cho đúng. Nếu không nhớ hết được tên gọi của từng loại thì hãy nói rõ với người bán về mục đích mà bạn mua chúng về làm gì. Chắc chắn đối với những người bán hàng có kinh nghiệm, họ sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn loại băng keo 2 mặt phù hợp nhất.

Nếu có nhu cầu tư vấn về giá cả, công dụng, đặc điểm… của tất cả loại băng keo. Xin bạn vui lòng gọi đến tổng đài: 028.668.18003 để nhân viên của chúng tôi cung cấp cho bạn những thông tin tốt nhất.

Công ty băng keo giá sỉ Wonderland: cung cấp nhiều loại băng keo 2 mặt siêu dính, chất lượng cao, không bị chảy keo hay khô keo để phục vụ nhu cầu đa quy cách của quý khách hàng với giá tốt nhất.

Liên hệ: 028.668.18003

Mục nhập này đã được đăng trong News. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!