ĐẶT MẪU MIỄN PHÍ BĂNG KEO IN CHỮ CẢNH BÁO

bang-keo-hang-de-vo-gia-si-wonderland

ĐẶT MẪU MIỄN PHÍ BĂNG KEO IN CHỮ CẢNH BÁO

Băng keo in chữ cảnh báo là loại băng keo đang được các doanh nghiệp ưa chuộng nhất hiện nay. Các doanh nghiệp ngày càng có nhu cầu sử dụng băng keo cao hơn và họ cũng đòi hỏi mẫu băng keo in chữ cảnh báo vừa để cảnh báo vừa mang dấu ấn riêng của công ty. Cơ sở sản xuất băng keo không những cung cấp mẫu có sẵn và mở rộng thêm dịch vụ “đặt mẫu miễn phí băng keo in chữ cảnh báo” để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Bạn đã biết địa chỉ để đặt mẫu miễn phí băng keo in chữ cảnh báo chưa? Hãy để Wonderland giúp bạn tìm đường đến đó nhé.

 

ĐẶT MẪU MIỄN PHÍ BĂNG KEO IN CHỮ CẢNH BÁO

Cấu tạo

Băng keo in cảnh báo là loại băng keo có thành phần hoá học tương tự băng keo OPP, gồm lớp mang OPP in chữ cảnh báo (theo mẫu yêu cầu của khách hàng: “hàng dễ vỡ”, “hoá chất độc hại”,… với công nghệ phủ in tiên tiến kết hợp lớp keo trong suốt.

Công dụng

Để đánh dấu cho người vận chuyển hàng hoá biết rằng đây là hàng hoá dễ vỡ và để họ tránh được những va chạm mạnh không nên có, nhắc nhở người vận chuyển phần phải chú ý nhẹ tay với các thùng hàng này. Đảm bảo an toàn cho hàng hoá là mục đích hàng đầu của loại băng keo này.

Tính chất    

Khả năng bám dính chắc, không đứt, không nhã keo khi đóng gói. Sản phẩm có thể để trong thời gian lâu dài mà không bị khô keo, bong tróc màu.

 

Băng keo in chữ cảnh báo
Băng keo in chữ cảnh báo tại công ty Wonderland

Cách đặt mẫu băng keo in chữ cảnh báo miễn phí

Bước 1: Khách hàng gửi mẫu có sẵn hoặc trình bày ý tưởng, đội ngũ thiết kế Wonderland sẽ thiết kế theo yêu cầu

Các mẫu chữ thường được in là hàng dễ vỡ,xin nhẹ tay; danger do not enter,… Bên cạnh in chữ, còn có in các biêủ tượng đầu lâu như các thể hiện cảnh cáo hoá chất nguy hiểm, hình cái ly vỡ thể hiện bên trong là đồ dễ vỡ, hình các ô có mưa thể hiện rằng tránh ẩm ướt, bao bì phải được giữ trong môi trường khô ráo,…

Bước 2: Hai bên cùng thảo luận, chỉnh sửa để đưa đến mẫu thiết kế và kích thước băng keo cuối cùng

Bước 3: chúng tôi sẽ báo giá cho quý khách theo yêu cầu đặt hàng. Chi phí gồm 2 phần là trục in và băng keo. Trong đó, thiết kế băng keo in chữ cảnh báo miễn phí.

 

Băng keo in chữ cảnh báo
Băng keo in chữ cảnh báo

Mua băng keo in chữ cảnh báo ở đâu Tp.HCM?

Quý khách hàng có thể đặt mua băng keo in chữ cảnh báo giá sỉ ưu đãi tốt nhất và được giao hàng tận nơi miễn phí tại các khu vực Tp.HCM như sau:

Quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Tân Bình, quận Tân Phú, quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận, quận Bình Tân, quận Bình Thạnh, Huyện Bình Chánh, huyện Nhà Bè, huyện Củ Chi, huyện Hóc Môn…

 

Mua băng keo in chữ cảnh báo tại Wonderland
Mua băng keo in chữ cảnh báo tại Wonderland

Các chính sách bán hàng ưu việt của công ty Wonderland

  • Giá sỉ cạnh tranh tốt nhất
  • Bảo hành chất lượng trong suốt thời gian sử dụng
  • Đặ mẫu miễn phí băng keo in chữ cảnh báo
  • Chính sách chiết khấu và hậu mãi
  • Công nợ từ 30 ngày đến 60 ngày.

 

CÔNG TY BĂNG KEO WONDERLAND: CUNG CẤP NHIỀU LOẠI BĂNG KEO PHỤC VỤ NHU CẦU ĐA QUY CÁCH CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG.

LIÊN HỆ: 028.668.18003

HOTLINE: 0931.772.322

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Call Now ButtonGọi ngay