Bạn có thể thấy băng keo trong được sử dụng khắp muôn nơi từ đầu đường đến cuối ngõ, đi ở bất cứ đâu thì chúng ta cũng có thể thấy chúng. Nhà nhà người người đều sử dụng từ các xưởng sản xuất, các cửa hàng hay đơn giản là nhu cầu muốn dán hai vật dính lại với nhau. Vậy bạn đã biết tất tần tật về cấu tạo và quy cách của băng keo trong chưa? Nếu chưa thì hãy cùng Wonderland tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!

 

SỰ PHỔ BIẾN CỦA BĂNG KEO TRONG       

Băng keo trong là gì?

Trong mỗi chúng ta, ai cũng đã từng thấy băng keo trong dù chỉ một lần. Chúng được sử dụng hầu hết vào các công việc liên quan đến đóng thùng, bao bì sản phẩm, vận chuyển, thậm chí cả văn phòng…hay đơn giản chỉ là muốn kết dính, cố định các thứ lại với nhau, giữ cho các sản phẩm được đóng gói một cách chắc chắn và an toàn khi sử dụng. Nhà sản xuất sẽ chia ra nhiều quy cách nhằm để đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu sử dụng của khách hàng tuỳ theo từng ngành nghề, mục đích sử dụng.

 

bang-keo-trong-Wonderland

 

Cấu tạo của băng keo trong

Băng keo trong được phân loại theo nhiều tiêu chuẩn khác nhau: theo chất keo, vật liệu quét lên, công nghệ, kích cỡ và hình dạng. Loại băng keo thông dụng nhất trên thị trường là băng keo OPP.

Băng keo trong có tên sản xuất từ các chữ cái của từ Oriented PolyPropylene và đây cũng là thành phần chính của chuỗi hoá học để làm nên chúng. Sau khi được đun nấu, phân tách nano chúng được cán mỏng thành lớp màng, cuối cùng sẽ được phủ lên một lớp keo rồi đem đi phân thành các cuộn nhỏ.

 

Băng keo trong tại Wonderland

 

Quy cách

Băng keo trong OPP trong đa dạng rất nhiều loại quy cách tuỳ vào nhu cầu sử dụng nhưng loại thường được sử dụng nhiều nhất là băng keo trong 48mmx100yard. Loại này được ưa chuộng nhất bới tính gọn nhẹ và phù hợp với các công đoạn đóng thùng, đồng thời độ dài lại lớn nên thời gian sử dụng được lâu. Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng băng keo lớn thì loại băng keo trong 48mmx200y là loại rất phù hợp vì số yard nhiều, sử dụng được rất lâu.

 

Băng keo trong Wonderland
Băng keo trong phổ biến trong nhiều ngành công nghiệp

Đi đâu để mua băng keo trong?

Mua băng kéo giá sỉ để dán thùng đóng gói sản phẩm với chất lượng băng keo siêu dính, siêu bền được giao hàng và mẫu sử dụng thử miễn phí tận nơi, bảo hành trong suốt quá trình sử dụng. Với độ dính cao và độ bền được kiểm chứng qua nhiều lần sử dụng. Băng keo trong Wonderland thật sự là một giải pháp hữu ích cho ngành đóng gói sản phẩm.

 

bang-keo-trong-Wonderland

 

CÔNG TY BĂNG KEO GIÁ SỈ WONDERLAND CHUYÊN SẢN XUẤT CUNG CẤP VÀ CUNG CẤP CÁC LOẠI BĂNG KEO CHẤT LƯỢNG CAO-GIÁ CẢ CANH TRANH NHẤT HIỆN NAY

Liên hệ: 028.668.18003

Hotline: 0931.772.322

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!