Ngành vận chuyển, đóng gói hàng hoá luôn có nhu cầu rất lớn trong việc sử dụng băng keo giá sỉ. Vì khi lưu thông hàng hoá luôn cần có sự bảo quản và đóng gói thật kĩ càng. Hiện nay Wonderland tự hào là nhà cung cấp băng keo giá sỉ quận Bình Thạnh luôn cho ra đời những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao với giá bán tốt. Qua lời giới thiệu chắc hẳn bạn vẫn sẽ chưa tin, vậy thì để tìm hiểu sâu hơn về nhà cung cấp băng keo giá sỉ quận Bình Thạnh thì bạn hãy theo dõi qua bài viết phía dưới đây nhé.

 

CUNG CẤP BĂNG KEO GIÁ SỈ QUẬN BÌNH THẠNH

BĂNG KEO GIÁ SỈ TRÊN THỊ TRƯỜNG

* Băng keo dán thùng OPP: trong, đục, in chữ, in logo…

* Băng keo 2 mặt: vàng đậm, trắng nước, trắng trong, trắng dầu…

* Băng keo công nghiệp: Vải, Simili, dán sàn, dán nền, cảnh báo, nhôm, giấy nâu…

* Băng keo Mút xốp: đen, trắng, đỏ, xanh…

* Băng keo văn phòng phẩm: cuộn nhỏ, giấy, màu…

* Màng Pe quấn hàng hoá, pallet: quấn tay, quấn máy…

* Túi Pe, OPP, HDPE…

Băng keo trong giá sỉ, có độ dính siêu tốt trên thị trường Việt Nam

NHỮNG LƯU Ý TRƯỚC KHI MUA BĂNG DÍNH

Bạn đang là doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng băng keo trong việc đóng gói hàng hoá, các kiện hàng? Bạn đang trong quá trình tìm hiểu nhà cung cấp băng keo giá sỉ quận Bình Thạnh? Bạn không nắm rõ những lưu ý trước khi mua băng keo? Hãy để chúng tôi chỉ dẫn cách mua băng keo giá rẻ nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo nhé.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại băng dính khác nhau, khi mua khách hàng cần lưu ý khi mua bằng số yard của băng keo. Số yard ở đây được mọi người quy ước là độ dài của cuộn băng keo và 1yard = 0,91m. Đối với nhà cung cấp số yard của sản phẩm sẽ quyết định giá bán của chúng, đây là cách rất khó kiểm tra độ chính xác của sản phẩm vì khách hàng không thể kéo hết cả cuộn băng keo. Rất nhiều nhà cung cấp băng keo đã lợi dụng điểm này mà gian lận độ dài sản phẩm của khách hàng, vì thế bạn cần tìm cho mình nhà cung cấp băng keo giá sỉ quận Bình Thạnh có uy tín cao.

 

Khi mua băng dính in chữ, in logo bạn cần lưu ý điều gì?

 

Bên cạnh việc mua băng keo theo số yard thì còn có rất nhiều người lựa chọn mua băng dính theo trọng lượng. Các loại băng keo dán thùng thông dụng thông thường sẽ có các trọng lượng như: 0,8kg; 1kg; 1,2kg; 1,8kg; 2kg;….Tuy nhiên khi nhà cung cấp bán băng dính theo trọng lượng họ sẽ sử dụng những cuộn lõi dày hơn so với bán theo số yard với mục đích làm tăng trọng lượng của sản phẩm. Vì thế để tránh việc mua nhầm sản phẩm với giá bán cao thì khi liên hệ đặt hàng bạn cần hỏi rõ nhà cung cấp trọng lượng keo dính là bao nhiêu, lõi giấy chiếm bao nhiêu phần trọng lượng để có thể ước tính được khối lượng của băng keo.

Cuối cùng điều quan trọng nhất là bạn cần biết rõ nguồn gốc xuất xứ, nguyên vật liệu sản xuất của băng dính để có thể đảm bảo được sản phẩm bạn đang mua phù hợp với giá bán mà nhà cung cấp đưa ra. Bên cạnh đó thì việc tìm cho mình nhà cung cấp băng keo giá sỉ quận Bình Thạnh uy tín là điều cần thiết và Wonderland chính là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn hiện nay đấy.

WONDERLAND – ĐƠN VỊ CUNG CẤP BĂNG KEO GIÁ SỈ QUẬN BÌNH THẠNH

Tại Wonderland – chúng tôi nhận cung cấp băng keo giá sỉ quận Bình Thạnh với nhiều loại giải pháp đóng gói đa dạng khác nhau. Chúng tôi với kinh nghiệm được đúc kết trong suốt nhiều năm qua với mong muốn đem đến những sản phẩm chất lượng và giá bán tốt nhất cho khách hàng của mình.

Không chỉ tại quận Bình Thạnh mà Wonderland còn nhận cung cấp băng keo trên khắp các tỉnh thành tại Việt Nam với giá sỉ tốt nhất. Còn tốt hơn nữa khi bạn liên hệ đặt hàng với số lượng lớn, bên cạnh có được giá mua với mức thấp nhất thì sản phẩm băng dính mà bạn nhận được đều sẽ đạt đủ các yếu tố về mặt chất lượng. Đến đây quý khách có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm của chúng tôi với những chính sách bán hàng ưu đãi.

 

Nhận cung cấp băng keo văn phòng phẩm giá sỉ tốt nhất

CÔNG TY WONDERLAND CHUYÊN CUNG CẤP BĂNG KEO GIÁ SỈ QUẬN BÌNH THẠNH

Wonderland là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp băng keo, màng PE các loại hàng đầu tại Việt nam. Với trang thiết bị máy móc hiện đại và đội ngũ công nhân lành nghề, hàng năm chúng tôi đã cho ra đời nhiều sản phẩm đáp ứng nhu cầu thị trường: băng keo trong/ đục, băng keo giấy, băng keo 2 mặt, màng PE, túi PE công nghiệp… Rất nhiều khách hàng đã và đang làm việc với chúng tôi đều hài lòng về chất lượng sản phẩm và giá cả phù hợp cũng như dịch vụ sau mua của chúng tôi như: giao hàng miễn phí, bảo hành chất lượng sản phẩm trong suốt thời gian sử dụng, khuyến mãi, hậu mãi, chiết khấu và bán hàng công nợ từ 30 đến 60 ngày… Hãy nhanh tay gọi về tổng đài 028.668.18003 để được các nhân viên kinh doanh tư vấn sản phẩm phù hợp bạn nhé!

HOTLINE: 028 668 18003

ZALO: 0931 772 322

 

 

Mục nhập này đã được đăng trong News. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!