Khách hàng mua băng keo tại Tp.HCM của công ty chúng tôi sẽ được ưu đãi mức giá sỉ tốt nhất hiện nay và bảo hành chất lượng trong suốt thời gian sử dụng. Ngoài ra khi mua băng keo tại Tp.HCM quý khách hàng còn được giao hàng tận nơi miễn phí.

Chúng tôi đang là nhà sản xuất và cung cấp các loại mặt hàng băng keo hàng đầu tại khu vực miền Nam nói riêng cũng như khu vực Tp.HCM nói chung. Với trang thiết bị, máy móc hiện đại cùng với nguồn nguyên liệu ngoại nhập nên những sản phẩm băng keo do chúng tôi làm ra đều có chất lượng vượt trội về độ bền, độ dính…

Bảng báo giá băng keo mới nhất

Bảng báo giá màng quấn Pe mới nhất

Bảng báo giá túi PE, OPP, PP, HDP mới nhất

Tất cả sản phẩm mang thương hiệu công ty băng keo giá sỉ Wonderland đã trở nên quen thuộc và là sự lựa chọn hàng đầu đối với các khách hàng mua băng keo tại Tp.HCM. Chúng tôi đã chiếm ưu thế tuyệt đối trên thị trường bằng chất lượng của mình cũng như giá sỉ tốt nhất được hàng ngàn khách hàng công nhận.

Tại Tp.HCM khách hàng khi mua băng keo không những được ưu đãi về giá mà còn được giao hàng tận nơi miễn phí. Song song với đó chúng tôi còn áp dụng hàng loạt chính sách có lợi nhất cho khách hàng mua băng keo tại Tp.HCM như:

  • Bán công nợ từ 30 ngày đến 60 ngày
  • Bảo hành chất lượng sản phẩm trong suốt thời gian sử dụng. Nếu có bất kỳ lỗi kỹ thuật nào liên quan đến chất lượng sản phẩm chúng tôi sẽ đổi trả cho khách hàng chỉ trong 2 ngày làm việc.
  • Nhiều ưu đãi, khuyến mãi tốt về giá cũng như những chương trình hậu mãi vô cùng hấp dẫn.
  • Đặt hàng mẫu dùng thử miễn phí.
  • Thời gian giao hàng nhanh chóng.

Những khách hàng nào đã từng mua băng keo tại Tp.HCM của công ty chúng tôi đều biết được những ưu điểm vượt trội về các chính sách mà không một nơi nào có thể đáp ứng được. Đó là lý do vì sao trong suốt cuộc hành trình dài của công ty băng keo giá sỉ Wonderland đều có sự chung bước của quý khách hàng.

Thật vậy, hầu hết khách hàng mua băng keo tại Tp.HCM của chúng tôi đều là các công ty, doanh nghiệp lớn và đã gắn bó nhiều năm. Bởi vì họ luôn tin tưởng về chất lượng cũng như thấy được sự tiết kiệm rất nhiều chi phí khi lựa chọn chúng tôi là nhà cung cấp so với những nơi khác.

Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi theo số: 

(028) 668.18003 – 0931 772 322  để được phục vụ tận tình.

Mục nhập này đã được đăng trong News. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!