Để có thể quản bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm thì nên sử dụng các loại băng keo in logo, in chữ. Việc có hình ảnh của mình trên sản phẩm khi tới tay của khách hàng là điều mà nhiều nhà kinh doanh mong muốn vì vậy họ luôn lựa chọn sử dụng loại băng keo có sử dụng hình ảnh của chính mình. Khác với những nơi sản xuất khác, Wonderland còn có những ưu đãi riêng biệt cho những khách hàng mới cũng như khách hàng lâu năm khi tin tưởng chúng tôi là nguồn cung cấp đáng tin cậy. Vậy thì điều gì tạo nên sự khác biệt đó thì qua bài viết bên dưới chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

 

BĂNG KEO IN LOGO, IN CHỮ MIỄN PHÍ THIẾT KẾ                                        

Cấu tạo của băng keo in logo, in chữ

Băng keo in logo có lớp màng được làm từ màng nhựa Oriented PolyPropylene. Đây là một trong những loại màng có độ dai, độ bền, tính chịu lực cao. Lớp mực in UV được in ở lớp giữa, băng keo in logo, in chữ chỉ thực sự đẹp và mang tính thẩm mỹ phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng mực in. Sau khi lớp màng được nhà sản xuất in những thông tin mà quý khách yêu cầu thì sau đó là lớp màng keo Acrylic được tráng lên tạo độ dính cho băng keo.

Lý do nên sử dụng  băng keo in logo, in chữ

Một trong những lý do quan trọng nhất nên sử dụng băng keo in logo, in chữ là dùng để quảng bá sản phẩm thay cho những hình thức quảng cáo trên tivi hay bằng những tờ rơi trên đường. Vì trên băng keo in logo, in chữ sẽ có tên công ty nên khi hàng hoá vận chuyển đến đâu thì logo hoặc là hình ảnh của doanh nghiệp sẽ được nhiều người nhìn thấy.

Ngoài ra khi sử dụng băng keo có in logo của công ty sẽ thể hiện được sự làm việc chuyên nghiệp của công ty mình bởi khi so giá thành của băng keo màu hay băng keo trong dán thùng thì băng keo có in logo, in chữ cũng không quá cao so với những loại còn lại.

Băng keo in logo, in chữ miễn phí thiết kế tại Wonderland

Tại công ty chuyên cung cấp các loại băng keo giá sỉ, chất lượng cao Wonderland thì khi các bạn có nhu cầu đặt hàng bên công ty chúng tôi thì băng keo in logo, in chữ miễn phí thiết kế hoàn toàn. Bên cạnh đó chúng tôi còn có những chính sách bảo hành cho khách hàng trong suốt thời gian sử dụng và Wonderland sẵn sang giao hàng tận nơi cho khách hàng mà không phát sinh bất cứ chi phí nào.

Công ty Wonderland chuyên cung cấp băng keo in logo, in chữ chất lượng cao, giá sỉ

Băng keo in logo, in chữ miễn phí thiết kế là sự hỗ trợ khách hàng đặc biệt nhất của Wonderland . Khi bạn tìm đến Wonderland thì chắc chắn chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn một cách tốt nhất. Đến với Wonderland bạn sẽ có được sản phẩm như ý muốn, giá thành tốt, chất lượng cao là điều mà công ty chúng tôi đã xây dựng từ rất lâu. Thêm vào đó chúng tôi  còn hỗ trợ khách hàng dịch vụ khi khách hàng mua sản phẩm của chúng tôi như sau:

  • Giao hàng miễn phí
  • Bảo hành chất lượng sản phẩm
  • Khuyến mãi
  • Hậu mãi
  • Chiết khấu và bán hàng công nợ từ 30 đến 60 ngày

Nếu bạn đang thực sự cần và có nhu cầu sử dung băng keo giấy thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại bên dưới :

    HOTLINE: 028 668 18003

    ZALO: 0931 772 322

 

Mục nhập này đã được đăng trong News. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!