CÔNG DỤNG THÙNG GIẤY CARTON

thung-carton-gia-si-wonderland

CÔNG DỤNG THÙNG GIẤY CARTON

Sản phẩm thùng giấy carton được biết đến như loại giải pháp đóng gói hữu hiệu trong lĩnh vực vận chuyển hàng hoá, đóng gói đồ dùng. Trong từng lĩnh vực và phân khúc ngành nghề khác nhau mà thùng giấy carton sẽ có chức năng riêng biệt. Tuy được sử dụng phổ biến trên thị trường nhưng bên cạnh đó vẫn còn có nhiều người không thực sự hiểu rõ công dụng thùng giấy carton. Vậy để biết thêm thông tin chi tiết, bạn hãy theo dõi qua bài viết phía dưới đây của Wonderland nhé. 

CÔNG DỤNG THÙNG GIẤY CARTON

CẤU TẠO CỦA THÙNG GIẤY CARTON

Một trong những thông tin bạn cần biết khi tìm mua thùng giấy carton chính là cấu tạo của loại sản phẩm này. Vì phải thực sự hiểu rõ được kết cấu của chúng thì bạn mới có thể nhận biết được đâu là loại sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng thị trường. Thùng giấy carton được cấu tạo bao gồm 3 phần:

  • Lớp ngoài cùng: đây là phần lớp được sử dụng bằng loại giấy màu nâu. Tuỳ vào từng mục đích sử dụng và nhu cầu của mỗi khách hàng mà họ sẽ chọn loại bao bì làm thùng gấy phù hợp. Để hiểu rõ và biết thêm thông tin chi tiết về các loại giấy làm thùng carton bạn có thể xem qua “Phân biệt các loại giấy làm thùng carton”
  • Lớp giữa: bao gồm các lớp sóng giấy và rãnh. Ở phần lớp này, chúng có tác dụng giúp thùng carton chắc chắn và bền vững hơn trong quá trình vận chuyển. 
  • Lớp đáy: đây là lớp có vai trò rất quan trọng, vì chúng sẽ hỗ trợ trong việc chịu lực các sản phẩm ở bên trên bề mặt của thùng. Thông thường, người ta sẽ sử dụng các loại giấy cứng để giúp cố định chặt chẽ hơn cho phần phía bên trên. 

 

thung-carton-gia-si-wonderland
Thùng carton được cấu tạo từ bao nhiêu lớp?

CÔNG DỤNG THÙNG GIẤY CARTON MÀ BẠN NÊN BIẾT

Nhắc đến công dụng thùng giấy carton, chúng ta vẫn thường hay biết loại thùng này được sử dụng rất phổ biến trong đóng gói hàng hoá và lưu trữ đồ dùng trong kho. Tuy nhiên công dụng thùng giấy carton không chỉ có vậy, mà bên cạnh đó còn có các chức năng hữu ích khác như:

  • THÙNG GIẤY CARTON ĐƯA THƯƠNG HIỆU ĐẾN GẦN NGƯỜI TIÊU DÙNG

Thùng giấy carton được in tên các doanh nghiệp, logo, slogan của công ty là cách thức truyền thông và quảng bá thương hiệu mang tính hiệu quả rất cao đến người tiêu dùng. Khi sử dụng cách này để đưa thương hiệu đến gần khách hàng hơn, bạn sẽ có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí và thời gian, lại có tính hiệu quả cao. Khi liên hệ đặt hàng, bạn có thể yêu cầu nhà sản xuất in tên doanh nghiệp theo thiết kế của riêng mình để có được sản phẩm thùng carton chất lượng. 

 

    thung-carton-gia-si-wonderlandThùng giấy carton dự trữ đồ dùng trong nhà
  • THÙNG GIẤY CARTON BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Thùng carton là loại giải pháp đóng gói có thể tái sử dụng nhiều lần trong cuộc sống hiện nay. Sau khi sử dụng để vận chuyển hàng hoá và lưu trữ đồ dùng bạn có thể tích trữ và sử dụng lại cho những lần sau, sẽ giảm thiểu lượng rác thải ra ngoài môi trường. Bên cạnh đó, thùng giấy carton còn là sản phẩm có thể tự phân huỷ và rất dễ dàng cho việc xử lý. 

  • THÙNG GIẤY CARTON LÀM ĐỒ CHƠI, ĐỒ TRANG TRÍ 

Chắc hẳn bạn sẽ không ngờ đến công dụng thùng giấy carton còn được sử dụng để thiết kế ra những món đồ chơi độc đáo cho các bé nhà mình. Những chiếc thùng carton giấy đã cũ, bạn có thể tận dụng chúng để lắp ghép, dán hình hoặc trang trí màu sắc lên bên trên để trở thành những mô hình đồ chơi cho trẻ em. Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng các tấm bìa giấy carton để làm ra các khung ảnh, vật trang trí và chỗ ở của thú cưng nữa đấy. 

thung-carton-gia-si-wonderland
Thùng giấy carton Wonderland với nhiều công dụng khác nhau

WONDERLAND – NƠI CHUYÊN CUNG CẤP THÙNG GIẤY CARTON GIÁ SỈ, CHẤT LƯỢNG TỐT

Người tiêu dùng cần có những sự lựa chọn kỹ càng để có thể đảm bảo chất lượng cho loại sản phẩm mà mình lựa chọn. Vì thế việc tìm được nhà cung cấp thùng giấy carton uy tín và chuyên nghiệp là điều rất cần thiết cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng loại sản phẩm này số lượng lớn. 

 

thung-carton-gia-si-wonderland
Thùng carton Wonderland giá sỉ, luôn có sẵn số lượng lớn

Wonderland tự tin là đơn vị đồng vị chuyên sản xuất và cung cấp sản phẩm thùng giấy carton chất lượng với đa dạng các loại quy cách, đúng với mọi nhu cầu sử dụng của đa phần khách hàng. Bên cạnh lý do đó, thì giá bán của thùng giấy carton tại đây rất hợp lý, phù hợp với  mọi điều kiện kinh tế của nhiều gia đình. 

Nếu có nhu cầu sử dụng sản phẩm thùng carton số lượng lớn, bạn hãy nhanh tay nhấc máy gọi về số điện thoại dưới đây để nhận được sự tư vấn tốt nhất từ chúng tôi nhé. 

CÔNG TY WONDERLAND CHUYÊN CUNG CẤP CÁC LOẠI BĂNG KEO GIÁ SỈ CÙNG MỘT SỐ LOẠI GIẢI PHÁP ĐÓNG GÓI CHẤT LƯỢNG CAO

HOTLINE: 028.668.18003

ZALO: 0931.772.322

 

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Call Now ButtonGọi ngay