NHU CẦU SỬ DỤNG THÙNG CARTON SỐ LƯỢNG LỚN

thung-carton-gia-si-wonderland

NHU CẦU SỬ DỤNG THÙNG CARTON SỐ LƯỢNG LỚN

Ngày nay có rất nhiều khách hàng mua sản phẩm và hàng hoá dựa trên hình thức và vẻ bề ngoài hơn là chất lượng. Một sản phẩm đẹp, có vẻ bề ngoài đẹp mắt sẽ thu hút được rất nhiều sự tin dùng, đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng dẫn đến quyết định mua hàng. Vì thế các doanh nghiệp đã bắt đầu đầu tư cho mình bằng những loại thùng carton ấn tượng có in tên logo và slogan của doanh nghiệp nhằm tăng độ nhận diện thương hiệu đến nhiều người biết hơn. Từ đó nhu cầu sử dụng thùng carton số lượng lớn cũng dẫn trở nên nhiều hơn, việc tìm kiếm các nhà cung cấp giá sỉ cũng trở thành vấn đề được nhiều doanh nghiệp quan tâm.

 

thung-carton-gia-si-wonderland
Thùng carton Wonderland giá sỉ

NHU CẦU SỬ DỤNG THÙNG CARTON SỐ LƯỢNG LỚN

NHU CẦU SỬ DỤNG THÙNG CARTON PHÁT TRIỂN

Vì sao lại nói trong thời đại hiện nay nhu cầu sử dụng thùng carton số lượng lớn lại tăng nhanh? Sở dĩ việc dùng thùng giấy để đóng gói và vận chuyển các loại hàng hoá như thực phẩm, quần áo và đồ điện tử ngày càng tăng nhanh do nhu cầu sống của con người, người tiêu dùng tránh sử dụng những sản phẩm túi nilon để bảo vệ và giảm lượng rác thải cho môi trường. Thêm vào đó thùng giấy carton chính là loại sản phẩm có tính thân thiện với môi trường khi mà người tiêu dùng có thể tái sử dụng chúng nhiều lần. 

 

thung-carton-gia-si-wonderland
Thùng giấy carton được sử dụng trong những lĩnh vực nào?

Thị trường xuất nhập khẩu và vận chuyển ở các nước Đông Nam Á ngày càng phát triển mạnh do sự tăng trưởng của các kênh bán hàng thương mại điện tử. Ở lĩnh vực này, thùng giấy được sử dụng ngày càng phổ biến bởi tính tiện lợi và có thể tiết kiệm được nhiều chi phí cho nhà bán hàng. Thay vì phải sử dụng các loại giấy gói hàng, túi đựng thì họ lại lựa chọn sử dụng thùng giấy carton để có thể bảo vệ được môi trường sống của con người. 

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG THÙNG GIẤY CARTON

DỄ DÀNG TIÊU HUỶ TRONG MÔI TRƯỜNG

Một trong những đặc điểm nổi bật của thùng giấy carton chính là nó có thể tự phân huỷ trong môi trường. Không giống như việc sử dụng các loại túi nilon hay nguyên liệu nhựa để đóng gói thì chúng phải mất khoảng thời gian rất lâu để có thể tiêu huỷ thì thùng carton lại làm rất tốt điều đó. 

THÙNG CARTON CÓ TRỌNG LƯỢNG NHẸ VỚI ĐỘ BỀN CAO

Thùng giấy carton là một trong những sản phẩm đóng gói có trọng lượng khá nhẹ nhưng sức chứa thì lại vô cùng lớn. Nguyên liệu và chi phí để sản xuất ra sản phẩm này rất ít, vì thế khi sử dụng thùng giấy carton doanh nghiệp có thể tiết kiệm được khoản chi phí mà lại mang đến hiệu quả vô cùng cao. 

Sử dụng thùng giấy để đóng gói các loại hàng hoá xuất khẩu sẽ giúp các xe container có thể vận chuyển khối lượng hàng lớn, trọng lượng có thể giảm đáng kể nhờ vào việc sử dụng thùng giấy carton. Nhu cầu sử dụng thùng carton số lượng lớn ngày càng nhiều vì chúng không chỉ là loại sản phẩm giúp gìn giữ môi trường mà bên cạnh đó còn giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được nguồn chi phí đáng kể. 

 

thung-carton-gia-si-wonderland
Thùng carton Wonderland giá sỉ với độ bền cao

BAO BÌ GIẤY CARTON DỄ TÁI CHẾ

Thông thường các sản phẩm thùng giấy carton sẽ được các doanh nghiệp tái chế và tái sử dụng sau nhiều lần đóng gói sản phẩm. Việc tái chế sẽ không cần phải thực hiện vì chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng thùng carton nhiều lần. Điều này không chỉ giúp các doanh nghiệp tối ưu được chi phí hoạt động mà bên cạnh đó còn góp phần giữ gìn môi trường khỏi mức độ ô nhiễm. 

ĐỊA CHỈ CUNG CẤP THÙNG GIẤY CARTON GIÁ SỈ TẠI TPHCM

Nhu cầu sử dụng thùng carton số lượng lớn đang là vấn đề được nhiều doanh nghiệp quan tâm  với mục đích quảng bá và tăng độ nhận diện thương hiệu của mình đến với nhiều khách hàng hơn. Ngoài những lợi ích của thùng giấy mà Wonderland đã liệt kê phía trên thì đây còn là sản phẩm có tính thân thiện cao với môi trường, vì thế bạn có thể sử dụng thùng giấy carton để đóng gói thay vì các loại túi nilon hay các loại nhựa khác. 

Cơ sở sản xuất và cung cấp thùng giấy carton Wonderland được biết đến là đơn vị có độ uy tin cao trên thị trường, luôn quan tâm và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi luôn mong muốn đem đến những sản phẩm chất lượng cùng với giá bán tốt để mọi khách hàng đều có cơ hội được trải nghiệm. 

 

thung-carton-wonderlandthung-carton-gia-si-wonderland
Bí quyết chọn mua thùng giấy carton giá sỉ, chất lượng cao

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng thùng giấy carton đóng hàng số lượng lớn Wonderland cho việc buôn bán của mình. Chúng tôi cam đoan sẽ mang đến những giá trị tốt nhất cho bạn, nếu đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm đóng gói với số lượng lớn, giá sỉ thì hãy nhanh tay gọi về số điện thoại bên dưới bạn nhé!

CÁC CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Khuyến mãi

Hậu mãi

Chấp nhận công nợ từ 30 – 60 ngày

Giao hàng tận nơi miễn phí

Bảo hành chất lượng sản phẩm trong quá trình sử dụng 

CÔNG TY WONDERLAND CHUYÊN CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM ĐÓNG GÓI BAO BÌ GIÁ TỐT, CHẤT LƯỢNG CAO

HOTLINE: 028.668.18003

ZALO: 0931.772.322

 

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Call Now ButtonGọi ngay