Để có thể tìm được cơ sở sản xuất màng xốp hơi uy tín tại TPHCM quả thật không phải là điều dễ dàng đối với khách hàng. Màng xốp hơi được mọi người biết đến là giải pháp đóng gói khá phổ biến trên thị trường ngày nay bởi những ưu điểm tuyệt vời của chúng. Qua bài viết phía dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn cơ sở sản xuất màng xốp hơi uy tín tại TPHCM nhé!

 

mang-pe-den-gia-si-wonderland
Màng xốp hơi giá sỉ, chất lượng cao tại TPHCM

CƠ SỞ SẢN XUẤT MÀNG XỐP HƠI UY TÍN TẠI TPHCM

Màng xốp hơi là gì?

Trước khi tìm hiểu cơ sở sản xuất màng xốp hơi uy tín tại TPHCM thì trước tiên chúng ta phải hiểu rõ “màng xốp hơi là gì?“. Màng xốp hơi cấu tạo gần giống với màng quấn PE, nhưng được tạo thêm điểm nhấn là những hạt bong bóng khí có độ đàn hồi và độ dẻo cao để có thể đảm bảo hàng hoá không bị hư hỏng, trầy xước, cấn móp khi xảy ra va đập trong quá trình vận chuyển.

 

mang-xop-hoi-gia-si-wonderland
Cấu tạo của màng xốp hơi do Wonderland cung cấp

MỘT SỐ QUY CÁCH PHỔ BIẾN CỦA MÀNG XỐP HƠI

Màng xốp hơi 20cmx100m

Màng xốp hơi 35cmx100m

Màng xốp hơi 50cmx100m

Màng xốp hơi 1m4x100m

 Ngoài ra, chúng tôi còn có rất nhiều loại sản phẩm khác với nhiều quy cách khác nhau, nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu thì có thể tham khảo vào link dưới đây : 

Bảng giá băng keo và các sản phẩm khác của công ty Wonderland.

mang-xop-hoi-gia-si-wonderland
Màng xốp hơi và các quy cách phổ biến

WONDERLAND – NƠI CUNG CẤP MÀNG XỐP HƠI UY TÍN, CHẤT LƯỢNG CAO

Đến thời điểm hiện tại, Wonderland đã trở thành một trong những cơ sở sản xuất màng xốp hơi uy tín tại TPHCM. Luôn tuân thủ quy trình sản xuất nghiêm ngặt, đội ngũ sản xuất đạt chuyên môn cao Wonderland luôn cho ra đời những sản phẩm đạt chất lượng cao. Được khách hàng đánh giá là cơ sở sản xuất màng xốp hơi uy tín tại TPHCM Wonderland ngày càng cố gắng và nỗ lực để có thể đem đến khách hàng của mình những sản phẩm tốt nhất.

 

mang-xop-hoi-gia-si-wonderland
Wonderland – cơ sở sản xuất màng xốp hơi uy tín tại TPHCM

CÔNG TY WONDERLAND – CƠ SỞ SẢN XUẤT MÀNG XỐP HƠI UY TÍN TẠI TPHCM

Không chỉ màng xốp hơi, công ty Wonderland chuyên cung cấp tất cả các loại băng keo, màng pe, túi nilon với tất cả các loại quy cách khác nhau với giá sỉ tốt nhất. Quan trọng hơn hết chúng tôi luôn đặt tiêu chí uy tín – chất lượng cao đi đầu, cũng chính vì điều đó mà khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi. Đến với Wonderland, bạn không chỉ sở hữu cho mình những sản phẩm đạt chất lượng mà còn được nhận những dịch vụ ưu đãi đi kèm như:

– Bảo hành trong suốt quá trình sử dụng

– Giao hàng tận nơi miễn phí

– Khuyến mãi

– Hậu mãi

– Chấp nhận công nợ từ 30 đến 60 ngày

HOTLINE: 028 668 18003

ZALO: 0931 772 322

 

Mục nhập này đã được đăng trong News. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!