NƠI MUA MÀNG XỐP HƠI CHẤT LƯỢNG GIÁ RẺ

mang-xop-hoi-gia-si-wonderland

NƠI MUA MÀNG XỐP HƠI CHẤT LƯỢNG GIÁ RẺ

Có lẽ bạn không biết nơi mua màng xốp hơi chất lượng giá rẻ trên thị trường cạnh tranh như ngày nay là điều không hề dễ dàng. Màng xốp hơi hay còn được gọi với nhiều cái tên quen thuộc như màng xốp bọc hàng, túi bóng khí. Rất nhiều người sử dụng loại sản phẩm này với nhiều công dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng chúng thì việc tìm nơi mua màng xốp hơi chất lượng giá rẻ là điều vô cùng cần thiết đấy. Hãy theo dõi qua bài phía dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

 

mang-xop-hoi-gia-si-wonderland
Màng xốp hơi Wonderland giá sỉ, chất lượng cao

NƠI MUA MÀNG XỐP HƠI CHẤT LƯỢNG GIÁ RẺ

GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC MÀNG XỐP HƠI

Wonderland – Nơi mua màng xp hơi cht lượng giá r, loại sản phẩm này tại Wonderland có cấu tạo từ các nguyên vật liệu có phần tương đồng với màng nhựa PE nhưng đặc biệt hơn là có thêm những hạt bong bóng khí. Những hạt bong bóng khí này khi tăng tròn sẽ làm thúc đẩy độ đàn hồi giúp bảo vệ hàng hoá khỏi trầy xước, bể vỡ trong quá trình vận chuyển.

 

mang-xop-hoi-gia-si-wonderland
Màng xốp hơi được tạo từ những hạt bong bóng khí căng tròn, có chức năng giúp bảo vệ sản phẩm chống va đập

Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp các cuộn màng xốp hơi ở các bưu điện vì đây là loại màng chuyên dùng trong việc đóng gói hàng hoá, chống sốc cho các loại sản phẩm.

NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG MÀNG XỐP HƠI

Wonderland chính là nơi mua màng xốp hơi chất lượng giá rẻ tại TPHCM. Sản phẩm túi bọc bóng khí được sử dụng rất rộng rãi và phổ biến trên thị trường trong công việc đóng gói và vận chuyển hàng hoá. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều người vẫn chưa biết cách sử dụng màng xốp hơi làm sao để có thể đạt được năng suất cao nhất. Dưới đây sẽ là một số lưu ý về cách sử dụng màng xốp hơi:

** Đóng gói hàng dễ vỡ: đối với loại hàng này chúng ta cần quấn 2 lớp khi gói hàng và đối với các loại hàng như thuỷ tinh, gốm sứ thì tốt nhất là 3 lớp để đảm bảo được độ chắc chắn.

** Đóng gói chai lọ hoặc vật dụng có chứa chất lỏng: để đóng gói các loại hàng này người đóng gói cần đóng kĩ và buộc chặt miệng chai tránh để chúng bị chảy ra ngoài. Sau đó sẽ quấn màng xốp hơi bọc hàng từ 2-5 lớp để đảm bảo dung dịch chất lỏng không bị chảy tràn ra ngoài trong quá trình vận chuyển.

mang-xop-hoi-gia-si-wonderland
Sử dụng màng xốp hơi cần lưu ý những điều gì

NƠI MUA MÀNG XỐP HƠI CHẤT LƯỢNG GIÁ RẺ

Để nói về thị trường tiêu thụ màng xốp hơi số lượng lớn thì chắc hẳn chúng ta không thể không kể đến trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây, Wonderland chính là nơi mua màng xốp hơi chất lượng giá rẻ dành cho những khách hàng mua sản phẩm với số lượng lớn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mặt chất lượng cũng như giá bán của sản phẩm tại nơi đây vì chúng tôi là nhà sản xuất trực tiếp.

Bên cạnh màng xốp hơi thì chúng tôi còn cung cấp các loại băng keo như băng keo trong, băng keo đục, băng keo vải, băng keo simili, băng keo nhôm và băng keo điện với nhiều loại quy cách và màu sắc đa dạng khác nhau. Để có thể cảm nhận rõ hơn về chất lượng của sản phẩm quý khách hãy nhanh tay gọi về số điện thoại bên dưới để được tư vấn một cách tốt nhất.

 

mang-pe-den-gia-si-wonderland
Tìm mua màng xốp hơi giá sỉ, số lượng lớn tại nhà sản xuất và phân phối Wonderland

CÔNG TY WONDERLAND CHUYÊN CUNG CẤP MÀNG XỐP HƠI GIÁ SỈ

Khi bạn tìm đến Wonderland thì chắc chắn chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn một cách tốt nhất. Đến với Wonderland bạn sẽ có được sản phẩm như ý muốn, giá thành tốt, chất lượng cao là điều mà công ty chúng tôi đã xây dựng từ rất lâu. Thêm vào đó chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng dịch vụ khi khách hàng mua sản phẩm của chúng tôi như sau:
¬ Giao hàng miễn phí
¬ Bảo hành chất lượng sản phẩm
¬ Khuyến mãi
¬ Hậu mãi
¬ Chiết khấu và bán hàng công nợ từ 30 đến 60 ngày

CÔNG TY WONDERLAND CHUYÊN CUNG CẤP CÁC LOẠI BĂNG KEO GIÁ SỈ, MÀNG PE, MÀNG XỐP HƠI, DÂY ĐAI, DÂY RÚT NHỰA UY TÍN TRÊN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

HOTLINE: 028 668 18003

ZALO: 0931 772 322

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Call Now ButtonGọi ngay