CÁCH NHẬN BIẾT ĐỘ DÍNH CỦA MÀNG PE

mang-pe-trang-gia-si-wonderland

CÁCH NHẬN BIẾT ĐỘ DÍNH CỦA MÀNG PE

Để có thể bảo quản thật tốt các loại vật dụng điện tử hay đồ nội thất khỏi các tác nhân gây hại như bụi bẩn, vi khuẩn thì bạn cần sử dụng đến sản phẩm màng pe. Sẽ không dễ dàng mua được màng pe chất lượng cao, giá bán tốt khi mat bạn không hiểu rõ về chúng. Vì thế cách nhận biết độ dính của màng pe là kỹ năng rất cần thiết cho rất nhiều người đã và đang sử dụng sản phẩm này. Hãy để Wonderland hướng dẫn bạn cách nhận biết độ dính của màng pe qua bài viết phía dưới đây nhé.

 

CÁCH NHẬN BIẾT ĐỘ DÍNH CỦA MÀNG PE

MÀNG PE LÀ GÌ?

Để hiểu rõ và sâu hơn về cách nhận biết độ dính của màng PE thì trước hết bạn cần hiểu rõ loại sản phẩm này được làm từ đâu và đặc tính của chúng như thế nào?

Màng pe hay còn được nhiều người gọi là màng co, màng chít, màng bọc hàng,….được sử dụng phổ biến và thông dụng trong việc bảo quản các thiết bị điện tử và đồ nội thất. Màng co có màu trong suốt, mềm dẻo và đặc biệt là không có tính dẫn điện. Khả năng co dãn của loại sản phẩm này có thể lên đến 350% nên sẽ rất khó đứt khi chúng ta kéo dãn trong quá trình sử dụng. Vì đây là loại màng bọc được làm từ những hạt nhựa polyethylen nên chúng hoàn toàn không có tác dụng trong môi trường axit, bazo và không xảy ra phản ứng với thuốc tím.

Màng PE số lượng lớn Wonderland
Màng PE số lượng lớn Wonderland

CÁCH NHẬN BIẾT MÀNG PE CÓ ĐẠT CHẤT LƯỢNG KHÔNG?

Cách nhận biết độ dính của màng pe là vấn đề rất quan trọng đối với nhiều người. Vì chỉ khi bạn hiểu rõ chúng thì bạn mới có thể phân biệt được đâu là hàng kém chất lượng.

Để có thể có được cuộn màng pe có độ dính cao đòi hỏi nhà sản xuất phải có hệ thống máy móc sản xuất hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp. Và cuối cùng là thành phần nguyên liệu được dùng để sản xuất phải rõ nguồn gốc và đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

 

Màng PE Wonderland

Để biết màng pe có đạt tiêu chuẩn chất lượng hay không bạn cần dựa vào độ dày, độ co dãn và thấm hút của sản phẩm. Màng pe thông thường sẽ có độ co dãn rất cao nên khi kéo dãn nếu bạn nhận thấy chúng dễ dàng đứt rời thì chắc hẳn đó là sản phẩm kém chất lượng.

Màng PE Wonderland
Cách nhận biết màng Pe kém chất lượng có quan trọng không?

MUA MÀNG PE SỐ LƯỢNG LỚN, GIÁ SỈ Ở ĐÂU?

Với lượng tiêu thụ màng pe số lượng lớn trên thị trường như hiện nay bạn sẽ rất khó để có thể tìm được địa chỉ uy tín. Wonderland tự hào mình là một trong những nhà sản xuất và cung cấp màng pe cao cấp, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao trên thị trường. Bạn có thể liên hệ và đến trực tiếp xưởng sản xuất để kiểm tra trước khi đặt mua hàng. Tại đây bạn sẽ được nhân viên bán hàng tư vấn về độ dày, kích thước của sản phẩm để phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

Ngoài sản phẩm màng PE ra bạn còn có thể tìm được tại Wonderland các loại băng keo giá sỉ như: băng keo trong, băng keo đục, băng keo giấy, băng keo lưới, băng keo điện, băng keo hai mặt,…..với nhiều loại kích thước và màu sắc đa dạng khác nhau. Đến với Wonderland bạn không chỉ mua được sản phẩm với giá bán thấp, chất lượng tốt mà nên cạnh đó là đi kèm những chính sách dịch vụ ưu đãi đi kèm.

CÁC CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Khuyến mãi

Hậu mãi

Chấp nhận công nợ từ 30 – 60 ngày

Giao hàng tận nơi miễn phí

Bảo hành chất lượng sản phẩm

CÔNG TY WONDERLAND CHUYÊN CUNG CẤP MÀNG PE UY TÍN TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

HOTLINE: 028.668.18003

ZALO: 0931.772.322

 

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Call Now ButtonGọi ngay