CÁCH KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG CỦA MÀNG XỐP HƠI

mang-xop-hoi-gia-si-wonderland

CÁCH KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG CỦA MÀNG XỐP HƠI

Để có thể mua được màng xốp hơi tốt, sử dụng lâu bền khách hàng cần biết rõ cách kiểm tra chất lượng của màng xốp hơi. Trên thị trường hiện nay không ít các mặt hàng  màng xốp hơi trôi nổi, kém chất lượng dễ gây ảnh hưởng đến quá trình bảo vệ hàng hoá trong lúc đóng gói. Wonderland sẽ giới thiệu đến các bạn cách kiểm tra chất lượng của màng xốp hơi qua bài viết phía dưới đây nhé!

CÁCH KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG CỦA MÀNG XỐP HƠI

MÀNG XỐP HƠI LÀ GÌ?

Để biết rõ cách kiểm tra chất lượng của màng xốp hơi chúng ta cần biết màng xốp hơi là gì. Màng xốp hơi hay còn được nhiều người gọi là túi bóng khí, xốp hơi bọc hàng,… Loại màng này là một loại màng nhựa trong suốt có cấu tạo tương tự với màng PE quấn bọc hàng nhưng thêm vào đó là những hạt bong bóng khí tạo nên độ đàn hồi và độ dẻo dai cao giúp bảo quản hàng hoá một cách tốt hơn.

 

mang-pe-den-gia-si-wonderland
Đặc điểm cấu tạo của màng xốp hơi bọc hàng

CÁCH KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG CỦA MÀNG XỐP HƠI

Cách kiểm tra chất lượng của màng xốp hơi có lẽ vẫn còn khá xa lạ với những khách hàng khi lần đầu tiên biết đến sản phẩm. Màng xốp hơi được biết đến là xốp hơi có những hạt khí bong bóng có trọng lượng nhẹ , có tính chống thấm nước, chống ẩm mốc cho hàng hoá trong quá trình vận chuyển. Túi bọc bóng khí đạt chất lượng cao khi chúng có độ dẻo và độ dai nhất định, rất khó rách trong quá trình kéo dãn. Đối với những vật liệu cách nhiệt chúng ta có thể bọc loại màng này từ 3-5 lớp là đã có thể bảo quản vật liệu không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ bên ngoài.

 

mang-xop-hoi-gia-si-wonderland
Cách kiểm tra chất lượng màng xốp hơi mà bạn nên biết

MỘT SỐ LOẠI XỐP HƠI PHỔ BIẾN

Xốp hơi bong bóng hiện này có hai loại kích thước là 1m2 và 1m5. Đối với những loại hàng hoá có trọng lượng nhẹ với kích thước nhỏ gọn bạn có thể dùng màng xốp hơi khổ 1m2.

Còn đối với sản phẩm có kích thước lớn hơn thì khổ 1m5 là sự lựa chọn tốt nhất để có thể đảm bảo đủ độ an toàn cho hàng hoá. Sản phẩm xốp hơi được biết đến là sản phẩm chống tĩnh điện nên chúng thường xuyên được sử dụng  để chứa các linh kiện điện tử.

mang-xop-hoi-gia-si-wonderland
Mua màng xốp hơi giá sỉ tốt nhất tại TPHCM

CÔNG TY WONDERLAND CHUYÊN CUNG CẤP MÀNG XỐP HƠI GIÁ SỈ, SỐ LƯỢNG LỚN TẠI TPHCM

Ngoài túi bọc bóng khí ra, công ty Wonderland còn cung cấp tất cả các loại băng keo giá sỉ với số lượng lớn, màng bọc quấn hàng PE, túi nilon với đầy đủ kích thước và trọng lượng. Khi tìm đến Wonderland chắc chắn bạn sẽ hài lòng về chất lượng sản phẩm của công ty chúng tôi. Quý khách khi mua hàng ở Wonderland không chỉ đem về cho mình những sản phẩm đạt chất lượng cao mà thêm vào đó là những dịch vụ ưu đãi hấp dẫn đi kèm như:

– Giao hàng tận nơi miễn phí

– Bảo hành trong suốt quá trình sử dụng

– Khuyến mãi

– Hậu mãi

– Chấp nhận công nợ từ 30 đến 60 ngày

Nếu quý khách có nhu cầu đặt hàng màng xốp hơi giá sỉ bên công ty chúng tôi thì có thể liên hệ qua số điện thoại dưới đây:

HOTLINE: 028 668 18003

ZALO: 0931 772 322

 

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Call Now ButtonGọi ngay